Danh sách giftcode game Brick Monster:Balls Blast Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Brick Monster:Balls Blast Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Brick Monster:Balls Blast Game thôi nào!

Giftcode Brick Monster:Balls Blast Game mới nhất

 • 4438ef76
 • 3123518a
 • 6f45518
 • 509e04ca
 • 3ef415f2
 • 13d92cda
 • 7add2112

Giftcode Fanpage Brick Monster:Balls Blast Game mới nhất

 • 48a0e6fa
 • 6176170f
 • 696283d0
 • 23363187
 • 32d5ec19
 • 221b1d3d
 • 25cba73a

Hướng dẫn cách nhập code Brick Monster:Balls Blast Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Brick Monster:Balls Blast Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Brick Monster:Balls Blast Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Brick Monster:Balls Blast Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Brick Monster:Balls Blast Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Brick Monster:Balls Blast Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Brick Monster:Balls Blast Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Brick Monster:Balls Blast Game mới nhất
Chào mừng bạn đến với trò chơi thư giãn hay nhất – quái vật gạch! Brick Monster là một trò chơi phá gạch cổ điển miễn phí kết hợp nhiều yếu tố phổ biến như ma thuật, quái vật, vụ nổ pinball, chiến tranh, game bắn súng cổ tích, trùm đá, v.v. Bạn sẽ thích phong cách nghệ thuật hoạt hình, trò chơi bắn bi ma thuật sử thi thư giãn thích hợp cho cả người lớn và trẻ em! Trong game bạn sẽ nhập vai vào một tiên anh hùng công lý với thân hình nhỏ bé nhưng nghị lực rất lớn! Hãy có một cuộc chiến khốc liệt với binh đoàn quái vật tối thượng trong vương quốc phép thuật!

Gameplay
* Là một anh hùng yêu tinh dũng mãnh, bạn phải chống chọi với sự tấn công dữ dội của một đội quân quái vật! Bắn bóng để loại bỏ những con quái vật đang tấn công!
* Quái vật có thể làm bạn bị thương, hãy tìm góc thích hợp, nhắm vào mục tiêu của bạn, bắn quả cầu ma thuật, thực hiện một số cú đấm và pinball, cố gắng để nhiều quả bóng trúng nhóm kẻ thù và tiêu diệt chúng trước khi chúng tấn công!
* Mỗi anh hùng yêu tinh có một khả năng đặc biệt riêng, bạn có thể sử dụng nó để đưa họ đến gặp Chúa một cách dễ dàng nếu có quái vật khó tiêu diệt.
* Bất kể đội quân quái vật mạnh đến đâu, đừng lo lắng, hãy sử dụng thuốc bí ẩn để nhận thêm phần thưởng thuộc tính giúp bạn giành chiến thắng!
* Xây dựng chiến lược để loại bỏ các mục tiêu quái vật sử thi trước, điều này sẽ gây ra hiệu ứng cấp số nhân.
* Bạn sẽ nhận được phần thưởng thuộc tính ngẫu nhiên nếu đạt được tổ hợp quy định, ví dụ như tăng sát thương của mỗi quả cầu ma thuật, tăng số lượng quả cầu, hồi phục một lượng máu và tăng cơ hội sát thương gấp đôi. Combo càng cao, bạn nhận được càng nhiều phần thưởng thuộc tính.
* Nhận phần thưởng hoành tráng sau khi hoàn thành cấp độ, sử dụng tiền xu để nâng cấp kỹ năng yêu tinh!
* Mở khóa yêu tinh cao cấp để nhận được nhiều sức mạnh phép thuật hơn!
* Hoàn thành thành tích, yêu cầu nhiều quà tặng miễn phí hơn!

Tính năng trò chơi
* Trò chơi bình thường sử thi miễn phí! Bạn phải yêu thích phong cách nghệ thuật hoạt hình!
* Hàng trăm cấp độ được thiết kế đẹp mắt đang chờ bạn khám phá hơn 40 loại quái vật!
* Trò chơi thông thường tốt nhất để vượt qua thời gian! Cảm nhận cảm giác hồi hộp khi rê bóng nhiều lần!
* Trò chơi ngoại tuyến huyền thoại, chơi ngoại tuyến và bất cứ nơi nào bạn muốn!
* Điều khiển mượt mà và dễ dàng, mô hình cấu hình thấp cũng có thể chơi theo ý muốn!
* Âm nhạc và âm thanh nhẹ nhàng giúp bạn giảm căng thẳng và làm hài lòng cơ thể và tâm trí của bạn!
* 5 thuộc tính elven khác nhau để lựa chọn!
* Những lợi ích siêu giá trị mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn – con heo đất!
* Bạn có thể nhận được phần thưởng theo nhiều cách! Để bạn tận hưởng nhiều niềm vui hơn!

Brick Monster là một trò chơi huyền thoại phá pinball bình thường sử thi miễn phí! Nó kết hợp các yếu tố phổ biến khác nhau như gạch, pinball, quái vật, phép thuật, nàng tiên, chiến tranh, game bắn súng, vụ nổ đá. Gameplay phong phú, phong cách nghệ thuật đẹp mắt, thiết kế cấp độ tuyệt vời, tất cả những điều này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời! Công lý và cái ác, anh hùng và dã thú, hòa bình và chiến tranh, bảo vệ và xâm lược, những cuộc đụng độ này tiếp tục trong suốt trò chơi. Bạn phải đứng về phía công lý và bảo vệ đất nước trong sạch này! Tất cả quái vật trong trò chơi đều được thể hiện dưới dạng gạch và đá. Là một anh hùng yêu tinh, bạn phải chống lại cuộc xâm lược của chúng và đè bẹp các cuộc tấn công của chúng. Hãy chú ý đến phương pháp chiến đấu của bạn, điều chỉnh chiến lược bắn súng của bạn, thả những quả bóng ma thuật và tạo ra những vụ nổ bóng để phá hủy mọi thứ! Nếu bạn gặp một ông chủ lớn, đừng quên sử dụng khả năng đặc biệt của bạn và giáng cho ông ta một cú đánh chết người! Ngoài ra, hãy cẩn thận với kết giới ma thuật của bạn trong trận chiến, nó là thành trì cuối cùng của bạn! Tôi hy vọng bạn trở thành một tay bắn bóng cừ khôi, người bảo vệ hoàng gia đủ tiêu chuẩn và kẻ phá gạch đáng sợ!

Tham gia trò chơi máy cắt gạch bình thường hoành tráng này ngay bây giờ! Chúng tôi mong được sự tham gia của bạn! Vương quốc cần những anh hùng như bạn để ngăn chặn cuộc chiến khủng khiếp!

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/BrickMonsterGame