Danh sách giftcode game Braveland Heroes được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Braveland Heroes thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Braveland Heroes thôi nào!

Giftcode Braveland Heroes mới nhất

 • 231bff39
 • 5b59a8b6
 • 73dfc921
 • 513125dc
 • 69c8ed12
 • 25b97431
 • 543ed8e4

Giftcode Fanpage Braveland Heroes mới nhất

 • 441b189
 • 1cb8f44a
 • 5ad08d8d
 • 17d7d164
 • 3ec677a0
 • 1a3fd767
 • 58411b71

Hướng dẫn cách nhập code Braveland Heroes

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Braveland Heroes
 • Bước 2: Chọn box giftcode Braveland Heroes ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Braveland Heroes để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Braveland Heroes

 • Bước 1: Truy cập fanpage Braveland Heroes
 • Bước 2: Chọn hashtag Braveland Heroes code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Braveland Heroes mới nhất

Bạn có thích chơi trò chơi chiến lược? Nếu vậy, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến loạt game chiến thuật Braveland của nhà phát hành Tortuga Team. Trước Braveland Heroes MOD APK (Unlimited Money), họ đã phát hành ba trò chơi là Braveland, Braveland Wizard và Braveland Pirate. Tất cả các trò chơi này đều có lối chơi và phong cách đồ họa tương tự nhau, điểm khác biệt nằm ở nội dung và hệ thống nhân vật. Tham gia cuộc chiến cướp biển trong Braveland Pirate và lao vào thế giới kỳ diệu của Braveland Wizard. Trong trò chơi này, bạn sẽ được đưa trở lại thời Trung cổ, nơi diễn ra các trận chiến giữa các chiến binh và quái vật độc ác.

Gặp gỡ các anh hùng Braveland

Chuyến đi của nhân viên

APK của Braveland Heroes

Trong Braveland Heroes, vua của bảy vương quốc là người mạnh nhất. Tuy nhiên, ai đó đã đánh cắp quyền trượng của ông trong phòng ngai vàng. Nhà vua triệu tập cả vương quốc và treo thưởng rất cao cho ai tìm được vương trượng, biểu tượng cho quyền lực của nhà vua. Để tìm được vương trượng của nhà vua, bạn cần thu thập những chiến binh mạnh nhất, chiến đấu với tất cả các thế lực bóng tối.

Sử dụng chiến thuật tốt nhất của bạn

Cách chơi của Braveland Heroes rất giống với tựa game Kingdom of Hero: Tactics War mà mình đã giới thiệu trước đó. Bản đồ trò chơi giống như một bàn cờ được chia thành các ô hình lục giác. Mỗi đội đứng ở phía đối diện, mỗi thành viên đứng thành hình lục giác. Với lối chơi theo lượt, khi đến lượt, bạn có thể di chuyển, nhắm mục tiêu hoặc chọn kỹ năng (nếu lính của bạn có kỹ năng đặc biệt) cho từng thành viên. Đội nào tiêu diệt được tất cả các thành viên khác của đội sẽ thắng.

Braveland Hero Mod

Hãy nhớ rằng, mỗi hình lục giác chỉ có thể chứa một người, vì vậy nếu bạn đã có đồng minh hoặc kẻ thù trong đó, bạn sẽ không thể di chuyển vào hình vuông đó. Để làm cho trò chơi trở nên chiến thuật hơn, Braveland Heroes đã thiết kế nhiều bẫy ở trung tâm của bản đồ. Nếu dính bẫy, đồng đội có thể bị giảm máu hoặc án binh bất động, vì vậy bạn cần tính toán để bẫy đối phương.

Các chiến binh được chia thành các lớp

Trong màn đầu tiên, người chơi có các Cung thủ và Pháp sư mặc áo choàng trắng. Với Marksman, Archers có thể bắn bất cứ nơi nào trên bản đồ, và Mage chỉ có thể tấn công kẻ thù khi hai ô gần nhau. Tuy nhiên, đổi lại, Mage có những khả năng đặc biệt, ngoài việc tấn công kẻ thù, chẳng hạn như hồi máu cho đồng đội, tăng sát thương cho đồng đội, hoặc bảo vệ đồng đội không bị sát thương trong lượt sau. Sau một vài cấp độ, bạn sẽ mở khóa Sói. Anh là một người bạn đáng tin cậy trên chiến trường, luôn sẵn sàng đối mặt với kẻ thù. Ngoài ra, trong Braveland Heroes có rất nhiều anh hùng, được chia thành nhiều lớp như Kỵ sĩ giáp trụ, Nông dân, Ác quỷ… Mỗi anh hùng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, bạn cần tìm chiến thuật hợp lý để chiếm lợi thế trước kẻ thù. .

Ngoài ra, Braveland Heroes còn cho phép người chơi nâng cấp và trang bị cho các anh hùng những vũ khí tốt nhất để tối đa hóa chỉ số của họ.

thời trang trực tuyến

Sau khi chơi chế độ câu chuyện (ngoại tuyến) trong 7 ngày, bạn có cơ hội mở khóa chế độ Trực tuyến. Đây là nơi bạn có thể tham gia trận chiến với những người chơi khác trên toàn thế giới. Nhưng tôi nghĩ bạn chỉ nên chơi Trận chiến này dành cho những chỉ huy hàng đầu với chiến thuật tốt nhất. Bạn có muốn trở thành nhà vô địch của bảy vương quốc?

Chế độ trực tuyến Braveland Heroes

Bạn không chỉ có thể chiến đấu mà còn có thể liên minh với các tộc khác trong Clan để tạo thành một liên minh mạnh nhất. Hãy cùng chia sẻ những mẹo chơi game hay tại Tavern, hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng Braveland Heroes.

đồ họa

Đồ họa Braveland Heroes

Braveland Heroes có đồ họa 3D đơn giản, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một game chiến thuật. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi rất dễ thương. Với đồ họa đơn giản, trò chơi hoạt động dễ dàng trên nhiều thiết bị, kể cả các thiết bị cấu hình thấp.

Phiên bản APK của Braveland Heroes MOD

Điều gì giúp bạn từ Braveland Heroes MOD APK?

Unlimited Money: Chi phí nâng cấp và mua nhân vật trong game khá tốn kém. Với một số tiền có sẵn trong phiên bản MOD, bạn có thể mở khóa sớm những chiến binh mạnh nhất để dễ dàng tiêu diệt mọi kẻ thù. Vui lòng chọn tệp MOD ở cuối bài viết này, game không yêu cầu bạn phải root máy trước khi cài đặt.

Tải xuống Braveland Heroes MOD APK dành cho Android

Braveland Heroes là một trò chơi chiến lược tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời và lối chơi sáng tạo. Cốt truyện của game ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, chế độ Online tạo ra sự cạnh tranh lớn giữa những người chơi. Để tải game về máy miễn phí, hãy chọn game phù hợp với bạn nhất từ ​​liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ