Danh sách giftcode game Brave Soul: Frozen Dungeon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Brave Soul: Frozen Dungeon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Brave Soul: Frozen Dungeon thôi nào!

Giftcode Brave Soul: Frozen Dungeon mới nhất

 • 14fd9049
 • 4729504b
 • 74197772
 • 3f875184
 • 3d77376b
 • 5396c0cb
 • 7ed2de8a

Giftcode Fanpage Brave Soul: Frozen Dungeon mới nhất

 • 34d33545
 • 6f6347ab
 • 683cefbc
 • 7fe2ca3
 • 70b47ebd
 • 315e5ef1
 • 2edf3620

Hướng dẫn cách nhập code Brave Soul: Frozen Dungeon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Brave Soul: Frozen Dungeon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Brave Soul: Frozen Dungeon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Brave Soul: Frozen Dungeon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Brave Soul: Frozen Dungeon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Brave Soul: Frozen Dungeon
 • Bước 2: Chọn hashtag Brave Soul: Frozen Dungeon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Brave Soul: Frozen Dungeon mới nhất
Tải về Brave Soul Frozen Dungeon APK
Brave Souls Frozen Prison dành cho Android
The Frozen Prison of Brave Souls trong APKMODY

Brave Soul: Frozen Dungeon APK là một trận chiến thẻ bài giữa các Titans, nơi bạn xem các siêu chiến binh huyền thoại chiến đấu với Dark Titans tàn bạo nhất thế giới từ phía tươi sáng.

Gặp gỡ những linh hồn dũng cảm: Frozen Dungeons

Một game nhập vai chiến lược thẻ bài xoay quanh cuộc chiến giữa những người khổng lồ!

Brave Soul: Frozen Dungeon sẽ là một trong những trò chơi thẻ bài theo chủ đề Titan hoành tráng mà bạn sẽ phải giữ trên máy tính của mình để chơi trong một thời gian dài.

Brave Soul: Frozen Dungeon là một trải nghiệm thẻ tướng thú vị không chỉ có hình ảnh 2D đẹp mắt kết hợp với phong cách chibi tuyệt đẹp, mà còn có các nhân vật đa tính cách, tất cả đều có sức mạnh vô hạn và khả năng đặc biệt hứa hẹn. hứa hẹn những trận chiến khốc liệt hoành tráng.

Tiểu sử

Câu chuyện mở ra khi Titan Hắc Ám có kế hoạch sử dụng sức mạnh xấu xa của mình để tập hợp lũ quái vật khắp nơi và chiếm lấy thế giới. Điều đầu tiên họ làm là ném thế giới vào hỗn loạn, loài người rơi vào cảnh sợ hãi và chia cắt. Các Titan từ khắp các lục địa trên thế giới phải hợp tác với nhau để tiêu diệt các thế lực của cái ác và khóa chặt nguồn năng lượng xấu xa bị chôn sâu và khôi phục lại hòa bình cho thế giới.

Gameplay

Trong khi chơi Brave Soul: Frozen Dungeon, bạn sẽ có cơ hội giả lập các Titan mạnh mẽ. Và không chỉ một lượt, người chơi thu thập những lá bài chung đại diện cho nhiều Titan và kết hợp sức mạnh đáng kinh ngạc của mỗi người để chiến thắng đội quân của các vị thần xấu xa.

Brave Soul: Frozen Dungeon có hơn 100 anh hùng khác nhau. Quá trình tập hợp các chiến binh Titan huyền thoại này diễn ra theo cốt truyện. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ chính, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các anh hùng mới từ các lục địa khác nhau. Đội quân anh hùng rộng mở, bạn sẽ là người lãnh đạo tất cả, sử dụng sức mạnh của mỗi cá nhân để làm suy yếu cái ác làm mục tiêu chính.

Mỗi anh hùng cũng thuộc một lớp nhất định. Theo cách phân chia class, mỗi nhóm nhân vật thuộc cùng một class sẽ có những ưu điểm riêng. Một số người mạnh về khả năng phòng thủ, trong khi những người khác lại dễ bị tổn thương hơn khi chiến đấu tầm xa hoặc cận chiến.

Mỗi chiến thắng mang về, bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm và điểm kinh nghiệm cho nhân vật. Đây sẽ là cơ sở để tăng sức mạnh cho các anh hùng. Không chỉ có sức mạnh, mỗi Titan mở khóa còn có các trang bị và trang phục khác nhau, được chia thành nhiều cấp độ. Mỗi cấp độ được nâng cấp, Titan thay đổi về hình dạng, ngoại hình, trang bị và thậm chí cả mức sức mạnh.

Nhìn chung, lối chơi trong Brave Soul: Frozen Dungeon khá cổ điển và cách điều khiển cũng không quá phức tạp. Nhưng muốn tiến xa hơn, tiến sâu hơn thì bạn phải có tư duy chiến thuật tốt. Để hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu, phải có tư duy chiến thuật rõ ràng về việc nên tấn công hay phòng thủ và sử dụng anh hùng nào vào bất kỳ thời điểm nào.

Cách bố trí đội hình tốt nhất với từng đối thủ. Vì bạn có thể tạo tối đa 5 nhân vật trong mỗi đội. Bạn sẽ chọn người để cộng tác trong số hơn 100 nhân vật mà toàn bộ trò chơi cung cấp, vì vậy sức mạnh, tính cách và kỹ năng của họ sẽ kết hợp với nhau để tạo thành liên minh mạnh mẽ. Sau đó, khi được nâng cấp, cách sử dụng tất cả các vật phẩm, sức mạnh hoạt động của nhân vật cũng như vũ khí và trang bị mới để phối hợp với các Titan khác trong đội. Đây là thách thức lớn nhất đối với người chơi.

chế độ chơi

Brave Soul: Frozen Dungeon có nhiều chế độ chơi để bạn thoải mái trải nghiệm. Hệ thống Phó bản, Đấu Boss, Hệ thống Xếp hạng, Chiến trường PVP, Bang hội, Leo tháp. Mỗi chế độ có một nơi để thể hiện kỹ năng chiến đấu và chiến lược của bạn.

Bạn có thể tham gia vào các trận chiến trong ngục tối, vượt qua các chướng ngại vật và chiến thắng kẻ thù. Bạn sẽ liên tục muốn nhận được những phần thưởng giá trị và một số nâng cấp cho các Titan trong đội hình.

Sẽ có hàng loạt mini game xen kẽ với các trận đánh lớn. Bạn sẽ được thư giãn với nhiều hoạt động bên lề vui nhộn dành cho những người khổng lồ: câu cá, xây tường… Đừng bỏ lỡ những trò chơi nhỏ này vì chúng cũng có thể giúp bạn thu thập rất nhiều vật phẩm giá trị sẽ sử dụng cho cuộc chiến sắp tới.

Tải xuống APK Brave Soul: Frozen Dungeon cho Android

Đây không phải là một trò chơi tuyệt vời đặc biệt bạo lực hay toàn cảnh, nhưng các khía cạnh của Brave Soul: Frozen Dungeon được kết hợp nhuần nhuyễn và kết hợp tốt với nhau. Nếu bạn thích thể loại nhập vai chiến đấu chiến thuật với các thẻ bài thông thường thì không nên bỏ qua Brave Souls: Frozen Dungeon.

Bình luận
Chia sẻ