Danh sách giftcode game Boxing Gym Story được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Boxing Gym Story thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Boxing Gym Story thôi nào!

Giftcode Boxing Gym Story mới nhất

 • 51b07a10
 • 4e2ecdd0
 • 5543d67b
 • 15eea563
 • 3acda6b0
 • 72f7f172
 • 501df83c

Giftcode Fanpage Boxing Gym Story mới nhất

 • 21c6235a
 • 4e8443dd
 • 3543f3f5
 • 4c217062
 • 65b4f510
 • 7efaa6fa
 • 1322b1e7

Hướng dẫn cách nhập code Boxing Gym Story

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Boxing Gym Story
 • Bước 2: Chọn box giftcode Boxing Gym Story ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Boxing Gym Story để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Boxing Gym Story

 • Bước 1: Truy cập fanpage Boxing Gym Story
 • Bước 2: Chọn hashtag Boxing Gym Story code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Boxing Gym Story mới nhất

APK Boxing Hall Story MOD (Tiền không giới hạn) là $ 6,99 trên Google Play. Bạn có thể cân nhắc tải game miễn phí qua đường dẫn cuối bài viết.

Gặp gỡ câu chuyện của võ trường quyền anh

Kairosoft là một trong những nhà phát triển và phát hành trò chơi Android và iOS hàng đầu Nhật Bản. Mặc dù trò chơi chỉ được phát triển trên nền tảng đồ họa Pixel 2.5D trong hơn 25 năm nhưng lại nhận được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ. Một số ví dụ điển hình là Kingdom Adventurers, Dream House Days và Dream Town Story. Mới đây, Kairosoft đã phát hành Boxing Gym Story. Đây là một trò chơi trả phí lấy cảm hứng từ chủ đề phòng tập đấm bốc.

Hiện tại, Boxing Gym Story đã có phiên bản toàn cầu hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

trò chơi phong cách

Trong Boxing Gym Story, bạn trở thành người sáng lập ra một phòng tập đấm bốc. Mục tiêu của bạn là biến phòng tập này thành nơi sinh sản của những võ sĩ giỏi nhất, từ đó giúp tạo dựng danh tiếng của phòng tập nổi tiếng nhất thị trấn.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ gặp nhà cựu vô địch quyền anh của thành phố, Anne Queensberry. Cô ấy sẽ là thư ký của bạn. Với kinh nghiệm hiện tại của mình, anh ấy sẽ hướng dẫn bạn các bước để xây dựng một phòng tập tốt nhất.

Trước hết, bạn cần bắt đầu xây dựng một phòng tập thể dục. Những vị trí thích hợp nhất có lẽ là mặt đường, gần khu dân cư và ga tàu. Sau khi trung tâm huấn luyện kết thúc, các võ sĩ sẽ đến. Bạn có thể tuyển dụng họ, đào tạo họ và đặt họ vào vị trí thực sự của họ.

huấn luyện võ thuật

Trong suốt trận đấu, các võ sĩ sẽ tiếp tục đến phòng tập của bạn và muốn tham gia. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt, bao gồm một số điểm mạnh và điểm yếu. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin chung dưới dạng văn bản. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của họ, sau đó quyết định có thuê họ hay không.

Nếu bạn thuê ai đó, bạn sẽ phân loại họ thành các lớp nhất định đã có từ trước. Với mỗi lớp nhân vật khác nhau, quá trình huấn luyện cũng khác nhau, mang đến cho anh những khả năng chiến đấu khác nhau.

Các trận đấu thường được lên lịch từ rất sớm. Vì vậy, trước khi điều đó thực sự xảy ra, bạn cần huấn luyện một võ sĩ để có cơ hội chiến thắng. Có hai hình thức đào tạo, trong nhà và ngoài trời. Tập thể dục ngoài trời, chẳng hạn như chạy bộ, là một bài tập để tăng cường thể lực. Trong khi đó, kỹ năng đấm bốc trong nhà, phản xạ, tốc độ, v.v.

Tuy nhiên, không phải tất cả các bài tập đều khiến một võ sĩ quyền anh mạnh mẽ hơn. Nếu một võ sĩ chạy nhiều hoặc tập luyện nhiều, sức khỏe và cân nặng của anh ta có thể giảm nhẹ. Bạn có thể kiểm tra lợi ích của việc tập thể dục bằng cách nhấp vào các tùy chọn trong nhà và ngoài trời.

Ngoài điều đó ra, bạn cần chú ý một điều nữa để giúp võ sĩ của mình chiến thắng. Bạn có thể nghiên cứu thông tin, khả năng và chỉ số của đối thủ theo lịch trình hiện tại. Bạn nghĩ đấu sĩ của mình sẽ cải thiện những khả năng nào nếu anh ta còn rất nhiều máu? Nó phụ thuộc vào loại cá và chiến lược bạn muốn chúng thực hiện.

Mở rộng phòng tập thể dục

Khi một phòng tập mới mở, cơ sở vật chất, không gian tập và sân tập còn rất hạn chế. Nếu muốn mở rộng, bạn cần nâng cấp phòng tập. Quá trình này tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi các võ sĩ mới đăng ký phòng tập.

Các bài tập và lớp học mới sẽ được mở khóa khi bạn mở rộng sang các lĩnh vực mới. Nhờ đó, các võ sĩ sẽ được đào tạo qua nhiều lớp học nâng cao và giúp họ trở thành nhà vô địch.

Một số mẹo để tăng cường sức mạnh cho võ sĩ của bạn

Quá trình tập luyện pencak silat không hề dễ dàng chút nào. Bạn giúp anh ấy cải thiện kỹ năng, nâng cao thể lực và nhiều hơn thế nữa để anh ấy có thể đánh bại các đối thủ của mình trên võ đài. Các võ sĩ có chỉ số riêng của họ. Ngoài luyện tập, có nhiều cách khác để tăng chỉ số.

Vật phẩm hỗ trợ giúp võ sĩ cải thiện một số chỉ số. Bạn chỉ cần chọn một mục và sau đó sử dụng nó. Mỗi loại sẽ mang lại một hiệu quả khác nhau. Ví dụ như tạ sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giảm cân. Salad giúp phục hồi sức khỏe và sinh lực nhanh hơn.

Ngoài ra, võ sĩ cũng có thể được trang bị một số skin. Nó mang lại tính thẩm mỹ và tăng chỉ số.

Phiên bản APK Boxing Hall Story MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống APK Boxing Hall Story MOD cho Android

Trong Boxing Gym Story, bạn có thể viết câu chuyện của riêng mình về một võ sĩ tập luyện không ngừng với mục tiêu trở thành nhà vô địch. Xây dựng một phòng tập đấm bốc, đào tạo các võ sĩ quyền anh và đưa họ đến đỉnh cao của sự nghiệp!

Bình luận
Chia sẻ