Danh sách giftcode game Botworld Adventure được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Botworld Adventure thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Botworld Adventure thôi nào!

Giftcode Botworld Adventure mới nhất

 • 147a9c88
 • 7b694ec2
 • 1ef6f84a
 • 598217ab
 • 4b42d4d8
 • 64ce397b
 • 312efb83

Giftcode Fanpage Botworld Adventure mới nhất

 • 36ebf93
 • 56def479
 • 488e514c
 • 649a50cc
 • 15c09b1a
 • ee7dad8
 • 51a052fa

Hướng dẫn cách nhập code Botworld Adventure

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Botworld Adventure
 • Bước 2: Chọn box giftcode Botworld Adventure ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Botworld Adventure để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Botworld Adventure

 • Bước 1: Truy cập fanpage Botworld Adventure
 • Bước 2: Chọn hashtag Botworld Adventure code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Botworld Adventure mới nhất

Không giống như thể loại RPG mà bạn biết, Botworld Adventure MOD APK từ nhà phát hành Featherweight sẽ mang đến cho bạn một đội quân Bot hùng mạnh. Điều quan trọng là bạn phải thu thập từng người một và làm phong phú thêm đội quân của mình.

Giới thiệu về Botworld Adventure

Thế giới game có một khái niệm khá hay ho mang tên Bots. Không giống như NPC, là những nhân vật phụ được điều khiển bằng máy tính và có thể có cuộc sống và câu chuyện riêng của họ tách biệt với nhân vật chính. Bots là nhân vật được mô phỏng giống người chơi và được điều khiển bằng máy tính. Niềm vui khi chơi với bot là bạn có thể có kế hoạch chiến đấu của riêng mình, trong khi bot sẽ là phương án dự phòng bằng cách lấp đầy những khoảng trống trong chiến lược của bạn. Dường như có cơ sở để tướng quân hành động.

Nếu muốn trải nghiệm lối chơi Bot điển hình, bạn có thể tìm đến game nhập vai nhịp độ nhanh: Botworld Adventures.

Tiểu sử

Botworld Adventure là một game RPG thế giới mở. Trong thế giới diệu kỳ của Botworld, bạn sẽ vào vai một nhân vật động vật được nhân cách hóa (chọn từ bốn loài động vật: mèo, chó, trâu và thằn lằn) với niềm đam mê sưu tập Bots. Bạn sẽ bắt đầu với các bot nhỏ, thức ăn thừa từ cha mẹ của mình, và dần dần thu thập các loại Bots khác trong suốt cuộc phiêu lưu của mình.

Botworld Adventure dành cho Android 1440x810

Bạn sẽ từ từ khám phá thế giới rộng lớn và xinh đẹp mang tên Botworld, tìm kiếm và chinh phục những chủng Bot đa dạng và mạnh mẽ, thu thập nguyên liệu quý hiếm và chiêm ngưỡng không gian rộng mở xung quanh. . Và tất nhiên bạn có một đội quân Bot hùng mạnh đứng sau, bạn bè của bạn và một vũ khí lợi hại để chống lại những con Bots tàn bạo khác trên thế giới này.

Và hãy nhớ Bot chiến thắng, bạn sẽ bắt nó ngay lập tức và xếp nó vào thứ hạng Bot của bạn. Vì vậy, chiến đấu là khóa trang bị và ngược lại.

Cách chơi

Trò chơi này về mặt khái niệm rất giống với Pokemon, nhưng cũng xoay quanh việc tìm kiếm và thu thập các loài khác nhau, nhưng thay vì Pokemon thì lại là Bots. Nguyên tắc là bạn sử dụng những con Bots mà bạn có (thường là những loại nhỏ có sẵn, không có gì quá đặc biệt) để chiến đấu và bắt những con Bots to hơn, bắt chúng, thuần hóa chúng và biến chúng thành những con Bots. Sau đó, tiếp tục sử dụng nó để tìm và bắt các Bots mạnh hơn. Chu kỳ tiếp tục cho đến khi bạn đến bước cuối cùng trên bản đồ Botworld khổng lồ.

Botworld Adventure không phải là một trò chơi chiến đấu, chặt chém và đu dây, nhưng nó là một trò chơi rất chiến thuật. Xuất hiện đầu tiên trong việc triển khai và triển khai Bots trên chiến trường. Tất nhiên các con bot không phải do bạn điều khiển mà do AI của trò chơi, nhưng việc đặt chúng ở đâu, những con bot nào sẽ chiến đấu trong mỗi trận chiến là tùy thuộc vào bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các phần thưởng Bot rach khác để mang lại cho bot của bạn nhiều lợi nhuận hơn. Đây là chìa khóa để chiến thắng và thể hiện sức mạnh chiến thuật của bạn.

Botworld Adventure MOD của APKMODY 1440x810

Các bot yêu thích của bạn có thể được nâng cấp và tùy chỉnh bằng cách sử dụng hệ thống nguyên liệu kiếm được trên đường đi hoặc điểm thu thập được bằng cách chinh phục các Bots mới. Con bot được nâng lên càng cao, nó sẽ hoạt động tốt hơn và hạ gục kẻ thù một cách tỉ mỉ và chính xác. Đừng lo lắng về việc hết Bots để chơi cùng. Vì hiện tại Botworld Adventure đã có hơn 10 khung cảnh khác nhau, hơn 30 loại Bot độc đáo và sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Các bot sẽ chiến đấu như thế nào khi đang chiến đấu?

Khi bước vào mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được tối đa 3 bot để chiến đấu trực diện với kẻ thù trong một môi trường được xác định trước. 3 con bot từ các góc độ khác nhau sẽ tung ra các đòn tấn công liên tục để giật điện đối phương. Và bây giờ, bên ngoài vòng tròn, hai bạn sẽ quan sát tình huống và thực hiện các động tác dứt điểm mạnh mẽ. Đảm bảo theo dõi cột máu trên từng bot của bạn (màu xanh lam) và kẻ thù (màu khác).

Nếu thấy bot yếu và sắp “ra lò”, bạn nên tiến hành ngay động thái giải cứu. Nếu bot chết, khả năng cao là quái vật sẽ thoát ra khỏi vòng lặp và gây rối với bạn. Mỗi con bot có thể nhảy, điện giật và phát nổ ở cự ly gần. Mỗi con Bot sẽ có những khả năng riêng biệt tùy thuộc vào loại của nó, và mỗi con đều có sức mạnh tối thượng khá mạnh. Bạn có thể kết hợp các đòn tấn công với các đòn tấn công từ các Bots này, đồng thời các chiêu thức và chiêu thức của các Bots có thể khiến kẻ địch mất rất nhiều máu.

Tải xuống Botworld Adventure MOD APK 1440x810

Chà, các nhân vật của bạn cũng có những bước di chuyển độc đáo của riêng họ. Ba cử chỉ chính được hiển thị ở phía bên phải của màn hình. Rất mạnh và có khả năng sát thương riêng. Nhưng, thật không may, việc làm mát rất chậm. Đó là lý do tại sao bạn cần một đội quân Bots để hỗ trợ bạn.

Điểm đến cuối cùng là ở đâu?

Cũng giống như Pokemon, trò chơi này không có điểm kết thúc. Nhưng có một mục tiêu rõ ràng để đạt được. Bạn sẽ thu thập các Bots hiếm hơn và mạnh hơn để làm cho quân đội của bạn trở nên hoành tráng và thực sự bất khả chiến bại. Và sẽ còn nhiều việc hơn khi bạn cần tìm cách liên tục cải thiện Bot mạnh và Bot trung bình của mình. Đây là một câu chuyện rất dài đòi hỏi bạn phải không ngừng học hỏi và chiến đấu.

Phiên bản APK MOD của Botworld Adventure

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Ngay cả khi vàng là 0, bạn vẫn có thể mua sắm và nâng cấp.

Tải xuống Botworld Adventure APK & MOD cho Android

Botworld Adventure có một cái nhìn rõ ràng và chi tiết, vui nhộn nhưng không hài hước và không quá nghiêm túc, nằm ở giữa. Đủ vui, đủ vui nhưng đủ để bạn hiểu tầm quan trọng của chiến lược. Màu sắc tươi vui, nhiều năng lượng, lối chơi nhanh và mượt mà, Bots cực hay sẽ khiến trò chơi của bạn trở nên rất thú vị.

Bình luận
Chia sẻ