Danh sách giftcode game Bottle Flip 3D được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bottle Flip 3D thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bottle Flip 3D thôi nào!

Giftcode Bottle Flip 3D mới nhất

 • 600d94a9
 • 6ea29656
 • 52de5472
 • 367e5342
 • 29c4de36
 • 297199e5
 • 7e6ed869

Giftcode Fanpage Bottle Flip 3D mới nhất

 • 1b6d3335
 • 75642b73
 • 5328fe15
 • 73e8e744
 • 275f4ff9
 • 2e7428dc
 • 2a2939f1

Hướng dẫn cách nhập code Bottle Flip 3D

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bottle Flip 3D
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bottle Flip 3D ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bottle Flip 3D để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bottle Flip 3D

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bottle Flip 3D
 • Bước 2: Chọn hashtag Bottle Flip 3D code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bottle Flip 3D mới nhất

Chai Flip 3D MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi vui nhộn theo xu hướng Thử thách lật chai. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nhanh nhẹn của mình.

Giới thiệu Chai lật 3D

Tất nhiên, chúng tôi đã thấy một số người trong chúng tôi ném chai nước lên bàn hoặc nơi bằng phẳng khác để giữ nó. Nghe đến đây, chắc hẳn nhiều bạn đã nhận ra đây là trào lưu Thử thách lật chai.

Chỉ gồm một chai nhựa đựng nước, trào lưu này từng làm chao đảo mạng xã hội hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Có những lúc các thành viên trong gia đình đổ xô vào game dưới nhiều hình thức để lưu lại những clip thú vị để đăng lên Facebook, Instagram, Twitter …

Nhận thấy tiềm năng và sự thú vị mà xu hướng này mang lại, nhà phát hành Tastypill đã rất nhạy bén khi tung ra một trò chơi hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Bottle Flip 3D, Bottle Flip Challenge. Sau một thời gian dài được phát hành trên hệ điều hành iOS, trò chơi này hiện đã có mặt trên Android giúp người dùng hệ điều hành này có cơ hội trải nghiệm.

Gameplay

Nếu bạn đã thành thạo hành động đứng yên và ném chai nước và bạn nghĩ trò chơi chỉ đơn giản vậy thôi… Ồ! Bạn sai rồi. Chai Flip 3D sẽ không khiến chiếc điện thoại của bạn giống một chai nước và buộc bạn phải vứt nó đi, nhưng độ khó của trò chơi vẫn sẽ tăng lên so với phiên bản gốc. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là ném những chiếc chai từ vị trí này sang vị trí khác sao cho những chiếc chai vẫn ổn định trên mọi bề mặt và không bị rơi xuống đất. Nghe có vẻ không khác gì so với bản gốc, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc giữ thăng bằng một chiếc chai trên bức tranh tường cong hoặc TV siêu mỏng chưa?

Trong Bottle Flip 3D, người chơi sẽ điều khiển một chai nước vượt qua các chướng ngại vật trong một căn phòng nhỏ với rất nhiều đồ đạc. Bằng cách chạm hoặc vuốt, bạn có thể làm cho chai nước lăn trong không khí và dịch chuyển đến một khoảng cách nhất định. Bạn có thể nhảy hai lần bằng cách chạm vào màn hình vào những thời điểm như vậy khi chai đang nảy. Sau khi ném chai nước sẽ rơi trúng vật. Nếu chẳng may làm rơi chai nước xuống sàn, dù có dựng đứng hay rơi xuống, bạn vẫn bị thiệt.

Chai Lật 3D đòi hỏi người chơi phải có khả năng làm chủ không gian tốt và đồng bộ thời gian hợp lý để vượt qua các chướng ngại vật mà game bày ra.

Khám phá các phòng mới với độ khó tăng dần

Sau khi cán đích ở căn phòng đầu tiên, trò chơi sẽ được mở khóa với những căn phòng mới và cách sắp xếp đồ đạc hoàn toàn khác. Nếu bạn dễ dàng vượt qua vài phòng đầu tiên, đừng quá phấn khích, bạn đã qua giai đoạn khởi động!

Khi cấp độ tăng lên, Chai Flip 3D sẽ tăng khoảng cách giữa các đối tượng và sự đa dạng của chúng theo hướng “quả chuối”. Các vật dụng trong phòng không còn cách nhau đủ xa để có thể ném một hoặc hai chai đơn giản, nhưng ranh giới giữa đứng và rót sẽ mỏng đi từng inch. Một chút quá nhiều hoặc một chút lỏng lẻo có thể làm mất toàn bộ trò chơi được xây dựng. Có như vậy em mới hiểu thế nào là “bước yêu đi vạn cây số đau”…

Ngoài ra, trong quá trình lên cấp, các vật phẩm khó ăn cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Giả sử một người thổi có thể đẩy chai nước xuống đất nếu người chơi không tập trung, hoặc một giá sách bị mất móng tay, bất kỳ ai bất cẩn sẽ va phải.

Có rất nhiều chai trong trò chơi

Sau khi vượt qua mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được một số lượng kim cương nhất định. Những viên kim cương này sẽ được dùng để mua da mới cho chai nước của bạn. Điều đáng chú ý là có rất nhiều giao diện thú vị mà bạn có thể trải nghiệm trong Bottle Flip 3D: một chai rượu, một chai nước tập thể dục và thậm chí là một chai nước mắm.

đồ họa

Đồ họa 3D của Bottle Flip ở mức chấp nhận được. Thiết kế đơn giản và thanh lịch của nó khiến người ta liên tưởng đến các trò chơi Voodoo như Hole.io hoặc Helix Jump. Mặc dù không hoàn hảo về mặt hình ảnh, trò chơi này vẫn tiếp tục mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Phiên bản APK Bottle Flip 3D MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ có 999999999 kim cương, đủ để mua quần áo bạn muốn.

Tải xuống Chai Flip 3D MOD APK dành cho Android

Chai Flip 3D là một trò chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện và hơn hết là ghi điểm mạnh với những người chơi rất thời trang. Cách chơi đòi hỏi trí tuệ và kiến ​​thức, chắc chắn sẽ mang lại những giây phút vui vẻ và thú vị cân não cho những ai theo dõi trò chơi này. Hy vọng bạn vui vẻ với trò chơi này!

Bình luận
Chia sẻ