Tổng hợp Giftcode Booty Farm mới nhất

  Danh sách giftcode game Booty Farm được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Booty Farm thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Booty Farm thôi nào!

  Giftcode Booty Farm mới nhất

  • 51dca4c1
  • 2733bc84
  • 745b94b8
  • 2f84ca93
  • 46a98bb
  • 1853bc6c
  • 7de8eecc

  Giftcode Fanpage Booty Farm mới nhất

  • 13b106a0
  • 10c73309
  • 44770af9
  • 201e9b88
  • 180117b6
  • 4708f26d
  • 2239e735

  Hướng dẫn cách nhập code Booty Farm

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Booty Farm
  • Bước 2: Chọn box giftcode Booty Farm ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Booty Farm để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Booty Farm

  • Bước 1: Truy cập fanpage Booty Farm
  • Bước 2: Chọn hashtag Booty Farm code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Booty Farm mới nhất
  cảnh trang trại chiến lợi phẩm
  Trò chơi nông trại chiến lợi phẩm
  cô gái nông dân chiến lợi phẩm

  Bạn vẫn còn độc thân? Bạn chưa có bạn trai và bạn muốn hẹn hò với những cô gái xinh đẹp? Chào mừng bạn đến với APK MOD của Trang trại Chiến lợi phẩm (Tiền không giới hạn), nơi bạn là người đàn ông duy nhất trong thị trấn. Các cô gái yêu bạn nên bạn có thể hẹn hò với bất kỳ ai trong thị trấn này.

  Giới thiệu về trang trại chiến lợi phẩm

  Có thể bạn đã rất quen thuộc với Nutaku, nhà phát hành Nhật Bản chuyên phát triển các trò chơi hẹn hò với nội dung NSFW. Một số game Nutaku mà mình đã giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước của mình như Booty Calls, Fap CEO, Pocket Waifu … Tất cả các game Nutaku đều có nội dung rất nguyên bản, nhưng không phù hợp với trẻ em. Không có sẵn trên Google Play. Bạn nên suy nghĩ trước khi tải xuống.

  tổ hợp

  Anh là một người đàn ông đẹp trai, một tay chơi thành phố. Bạn thích tiệc tùng thâu đêm, gặp gỡ những cô gái xinh đẹp. Một ngày nọ, chú của bạn quyết định để lại cho bạn một trang trại ở vùng quê hẻo lánh. Đầu tiên hãy nhìn vào trang trại, nó chỉ là một trang trại cũ và cần được sửa chữa gần như toàn bộ. Bạn quyết định bán ngay lập tức và quay trở lại bữa tiệc trong thị trấn. Nhưng một cô gái xinh đẹp đã đến và thay đổi mọi thứ.

  Trong khi chơi Booty Farm, bạn sẽ gặp Mindy, một cô gái sexy với mái tóc đỏ nóng bỏng. Nó sẽ giúp bạn trong công việc đồng áng. Anh ấy nói những cô gái ở đây rất cô đơn. Ở tuổi trưởng thành, hầu hết đàn ông chuyển đến các thành phố. Có một nhà máy làm việc khá xa thành phố, và tất cả những người đàn ông trong thành phố đều làm việc ở đó. Mindy thuyết phục bạn ở lại và giúp đỡ các cô gái trong thị trấn này. Bạn nhận ra rằng các cô gái ở đây đều rất xinh đẹp và hấp dẫn. Kể từ bây giờ, cuộc sống của bạn đã thay đổi. Bạn sẽ tập trung vào việc phát triển trang trại của mình khi hẹn hò và tán tỉnh những cô gái nóng bỏng nhất trong thị trấn.

  trò chơi phong cách

  Gameplay của trò chơi này được kết hợp bởi nhiều yếu tố. Là một game nông trại cổ điển, nhưng Booty Farm vẫn có một số yếu tố gameplay visual novel. Có hai điều bạn cần chú ý, đó là cải thiện trang trại của mình và tán gái đẹp. Phát triển trang trại của bạn giống như một trò chơi nông nghiệp bình thường. Bạn cần gieo hạt, chăm sóc cây và thu hoạch. Xây dựng một nhà máy để sản xuất thức ăn cho vật nuôi từ những loại cây trồng mà bạn thu hoạch. Bạn thậm chí có thể xây dựng một nhà máy để làm ra những chiếc bánh ngon và đồ ăn vặt.

  Ngoài làm việc ở nông trại, tán tỉnh các cô gái là một trong những lý do khiến bạn quyết định sống ở thành phố này. Họ có nhiều kiến ​​thức về nông nghiệp, cây trồng và vật nuôi. Họ sẽ giúp bạn bằng nhiều cách khi bạn ở trong thị trấn. Làm thế nào để thoát ra với họ? Để có cơ hội trò chuyện với các cô gái, bạn phải có đủ số lượng nông sản cần thiết để bán (hoặc tặng) cho họ. Trong mọi cuộc trò chuyện, mọi từ, mọi từ đều rất quan trọng. Nó không chỉ có nghĩa đen mà còn có nghĩa là bất cứ thứ gì. Họ sẽ đưa ra những câu hỏi tán tỉnh, những câu trả lời thông minh khiến họ cảm thấy hài lòng và ngưỡng mộ bạn. Nếu bạn may mắn, họ sẽ gửi cho bạn những bức ảnh nóng bỏng.

  Ở cấp độ đầu tiên, bạn sẽ gặp Mindy và Stella. Stella là một cô gái xinh đẹp và dễ thương. Anh sống với một người cha nghiêm khắc và luôn ngăn cấm mọi thứ. Hãy trò chuyện với anh ấy, tìm một số thông tin về anh ấy như sở thích, ước mơ, thú cưng. Khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa được nhiều cô gái hấp dẫn hơn trong thành phố. Bạn sẽ mở khóa Jane ở cấp 3, Ginny ở cấp 8 và hơn thế nữa.

  đồ họa

  Về đồ họa, tôi nghĩ rằng Booty Farm làm khá tốt phần này. Điều đầu tiên tôi quan tâm khi chơi game Nutaku là hình ảnh của các cô gái. Và thật tuyệt vời, mọi thứ đều quá đẹp và thú vị. Màu sắc và hình ảnh rất tươi sáng, hài hòa mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Môi trường và cảnh quan nông trại được mô phỏng rõ ràng với hình ảnh sắc nét và độ tương phản tuyệt vời. Âm thanh của trò chơi cũng là một điểm cộng lớn. Bạn nghĩ gì về giọng hát của các cô gái? Rất vui và thú vị.

  Phiên bản APK Booty Farm MOD

  Tại sao bạn nên sử dụng phiên bản MOD?

  Có hai loại tiền tệ chính trong trò chơi là vàng và kim cương. Vàng giúp bạn mua hạt giống, nâng cấp nhà máy, nhà kho… Kim cương là người bạn tốt nhất của con gái. Phải mất vài phút đến hàng giờ để gieo hạt, gieo hạt, nướng bánh, tặng quà cho các cô gái… Bạn có thể sử dụng kim cương để đẩy nhanh quá trình này.

  Tuy nhiên, hai loại tiền này rất khó kiếm được trong game. Vì vậy, bạn cần tải xuống và sử dụng phiên bản APK Booty Farm MOD.

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Vàng và kim cương trong phiên bản MOD của chúng tôi tăng khi bạn sử dụng. Bạn có thể mở khóa và sử dụng tất cả các tính năng của trò chơi miễn phí.

  Tải xuống APK & MOD của Booty Farm dành cho Android

  Cuộc sống của nhân vật chính là ước mơ của mọi người đàn ông. Bạn sống trong một thành phố yên bình và được bao quanh bởi những cô gái xinh đẹp. Nếu bạn còn độc thân và muốn học cách quyến rũ phụ nữ, bạn nên chơi Booty Farm. Khi bạn nói chuyện với các cô gái trong game, nếu bạn nói những điều khiến họ khó chịu, họ sẽ ngay lập tức đưa ra ý kiến ​​của mình.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời