Danh sách giftcode game Bomb Bots Arena được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bomb Bots Arena thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bomb Bots Arena thôi nào!

Giftcode Bomb Bots Arena mới nhất

 • 1bd647ed
 • 7436e91c
 • 3d842167
 • 11faba7
 • 1087ce96
 • 34058149
 • 31beea79

Giftcode Fanpage Bomb Bots Arena mới nhất

 • 2fa3b72d
 • 37787d8c
 • 529d98f7
 • 643011b2
 • 2035436c
 • 5aae90e2
 • 50181383

Hướng dẫn cách nhập code Bomb Bots Arena

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bomb Bots Arena
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bomb Bots Arena ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bomb Bots Arena để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bomb Bots Arena

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bomb Bots Arena
 • Bước 2: Chọn hashtag Bomb Bots Arena code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bomb Bots Arena mới nhất

Bomb Bots Arena là phần tiếp theo độc đáo của trò chơi Bomberman cổ điển. Vui lòng cài đặt phiên bản APK và tham gia trải nghiệm độc đáo này.

Bot Bombing Arena Giới thiệu

Bomb Bots Arena là một game vui nhộn tương tự như Bomber Friends mà mình đã giới thiệu trước đó. Bạn sẽ trải nghiệm trận chiến cuối cùng trong một mê cung đầy rẫy kẻ thù và những mối nguy hiểm khác. Bạn có thể là người sống sót cuối cùng và nhận giải thưởng không?

trò chơi phong cách

Nhìn chung, nếu bạn đã từng trải nghiệm Bomber Friends trước đây, thì khá dễ dàng để tiếp cận với lối chơi Bomb Bots Arena. Khi bạn tham gia một trận đấu, bạn và những người chơi khác được đưa đến một đấu trường có chứa một số yếu tố đặc biệt như chướng ngại vật, rương bom, mê cung và hình xoắn ốc trung tâm.

Ảnh chụp màn hình Bomb Bots Arena 1024x576

Khi bạn vào dòng xoáy, bạn sẽ tự động đi theo dòng chảy. Vật phẩm này khá mới và cung cấp cho người chơi khả năng tạo ra nhiều chiến thuật hơn. Tôi sẽ dồn kẻ thù của tôi, sau đó thả một quả bom vào vòng xoáy này. Kết quả là quả bom phát nổ và kết liễu anh ta.

Cuối cùng, bạn phải tiêu diệt tất cả các đối thủ để là người sống sót duy nhất và giành được giải thưởng. Để làm được điều này, bạn cần có kỹ năng điều khiển tốt đồng thời dựa vào các vật phẩm có sẵn trên bản đồ để đạt được mục tiêu của mình. Các yếu tố năng lượng giúp di chuyển nhanh hơn, trong khi các rương bom tạo ra các vụ nổ quy mô lớn hơn.

Ưu điểm của Bomb Bots Arena là các nhân vật có thể sử dụng khả năng tương ứng của mình. Điều này chưa từng xuất hiện trong trò chơi spin-off Bomberman trước đây!

Con số

Các nhân vật trong Bomb Bots Arena chỉ là người máy. Mặc dù robot này không có khả năng nâng cấp thêm vũ khí hoặc tích hợp chúng vào cơ thể của nó, nhưng nó có thể hoán đổi các bộ phận và thay đổi da.

Bomb Bot Arena apk 1024x576

Có, bạn có thể kiểm tra điều này trong cửa hàng. Có chân, tay, mũ, thân và đầu. Bạn có thể thay thế miếng mỏng hơn hoặc lớn hơn theo ý muốn.

Tuy nhiên, khi bước vào cuộc chiến, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt nhiều giữa hai người với góc nhìn rộng và nhân vật bị giảm bớt. Nếu muốn tạo sự khác biệt, bạn có thể mua các skin đặc biệt như XO, Big B, Bomb Blob và Founder’s Pack. Sau đó, bạn sẽ được lấp đầy với định nghĩa của “mát mẻ”.

Và đó không phải là tất cả. Bomb Bots Arena thường xuyên tổ chức các sự kiện theo mùa. Bạn có thể đăng ký, hoàn thành các mục tiêu để nhận được các bộ phận đặc biệt cho robot.

chế độ ăn

So với Bomber Friends, Bomb Bots Arena nổi bật ở 4 chế độ bao gồm Brawl, Rumble, Custom và Royale.

Brawl là trận đấu 4, là chế độ mặc định cho người mới bắt đầu. Nếu bạn chưa quen với những trò chơi thú vị như Bomb Bots Arena, bạn nên chơi nó. Tại sao? Tại sao? Do số lượng người chơi ít nên cách chơi không quá phức tạp và bạn sẽ không gặp phải những đối thủ khó chơi. Trong khi đó, đấu trường cũng được thiết kế đơn giản và không có nhiều chướng ngại vật.

Rumble có cơ chế di chuyển tương tự, nhưng với phần chơi 8 người nhiều hơn, đấu trường phức tạp hơn và lớn hơn. Bản mod này không yêu cầu người chơi có kinh nghiệm. Tuy nhiên, đây là nơi người chơi lựa chọn để chinh phục ngai vàng của Vua máy bay ném bom.

Tiếp theo là chế độ Tùy chỉnh. Đúng như tên gọi, ở đây bạn có thể chỉnh sửa số người tham gia chiến đấu, bản đồ, số hiệp, thời gian của mỗi hiệp, có sử dụng vũ khí hay không và khả năng cá nhân. Nói chung, chế độ Tùy chỉnh cho phép bạn tạo các quy tắc của riêng mình. Trong chế độ này, bạn có thể tạo phòng và mời bạn bè của mình tham gia trận chiến thông qua Phòng thẻ.

Và cuối cùng là chế độ Royale. Các nhà phát triển đã tích hợp điều này vào trò chơi, nhưng họ vẫn chưa tiết lộ một chút thông tin nào! Hi vọng rằng bản mod này sẽ mang đến những điều bất ngờ trong những bản cập nhật sắp tới.

đồ họa

Trước hết, về góc nhìn, Bomb Bots Arena chỉ có một góc nhìn từ trên xuống. Điều này có nghĩa là bạn có thể bao quát toàn bộ bản đồ, chướng ngại vật và các bước di chuyển của đối thủ.

Gameplay Bomb Bots Arena 1024x576

Không khác mấy so với những người bạn Bomber mà tôi vừa đề cập đúng không? Nhưng bây giờ nó ở đó! Dựa trên nền đồ họa 2D, Bomb Bots Arena tạo ra bối cảnh trong một đấu trường được hàng nghìn khán giả theo dõi chứ không phải trong một đấu trường rộng mở được bao quanh bởi nước. Ngoài ra, các nhân vật không còn hình dạng con người, nhường chỗ cho những con robot mạnh mẽ.

Nhìn chung, Bomb Bots Arena có đồ họa khá đẹp và chi tiết. Các nhân vật có rất nhiều hành động và biểu cảm. Ngoài ra, âm nhạc cũng khá sôi động.

Tải xuống Bomb Bots Arena APK dành cho Android

Tham gia trận chiến khốc liệt trong Bomb Bots Arena và giành lấy ngai vàng Vua máy bay ném bom ngay bây giờ! Đã đến lúc thể hiện khả năng ném bom và sát thương đối thủ của bạn!

Bình luận
Chia sẻ