Danh sách giftcode game Board Kings được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Board Kings thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Board Kings thôi nào!

Giftcode Board Kings mới nhất

 • 58313108
 • 6ab8e044
 • 6d80ed0f
 • 7b5dc5b4
 • a69e402
 • f0d0d36
 • 7285336a

Giftcode Fanpage Board Kings mới nhất

 • 3d737d33
 • 6c255a25
 • 7274ebbe
 • 16db7f9
 • 2c7e68ea
 • 7a357bbb
 • 1c812250

Hướng dẫn cách nhập code Board Kings

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Board Kings
 • Bước 2: Chọn box giftcode Board Kings ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Board Kings để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Board Kings

 • Bước 1: Truy cập fanpage Board Kings
 • Bước 2: Chọn hashtag Board Kings code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Board Kings mới nhất
King Board trong APKMODY
King of the Boards dành cho Android
Tải xuống King Board APK

Board Kings APK là một trò chơi chiến lược xúc xắc lăn nhẹ trên thiết bị di động. Anh em nào muốn giải trí mà không nặng tay thì hãy tải Board Kings về máy và chơi nhé.

Gặp gỡ Vua của Hội đồng

Trò chơi xúc xắc tỏa sáng trong năm nay: may mà vẫn dở!

Có trò chơi chiến lược nào bạn có thể chơi mà không bị nhầm lẫn không?

Chiến thuật có cái này cái kia. Có những trò chơi mà bạn phải vắt óc để chỉnh sửa bộ truyện, phần dàn dựng khá căng thẳng để trải qua. Có nhiều loại trò chơi bàn cờ hay nhiều trò chơi lý thuyết hơn với cờ tỷ phú… cầu kỳ và phức tạp. Có những trò chơi khác mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng như không, chơi tốt là một chuyện, phần còn lại là may mắn. Đặc điểm của trò chơi may rủi này là khi chơi rất ngẫu nhiên, ngẫu nhiên và tùy ý nên không cần suy nghĩ nhiều, cứ nhảy mà chơi.

Có lẽ sẽ kém vui hơn nếu có nhiều người chơi trí óc như thế này. Nhưng nếu đầu của bạn quá nặng hoặc bạn phải suy nghĩ nhiều, đây là một cách tốt để tìm game mà không cần nỗ lực như vậy. Bạn cũng có thể rủ bạn bè của mình đến chơi chung để hâm nóng tình yêu.

Thành thật mà nói, thật không dễ dàng để tạo ra một game chiến thuật không đòi hỏi gì ở người chơi nhưng vẫn thú vị và vẫn có điểm nhấn phù hợp. Làm gì đây, một khi trò chơi đã trôi qua một thời gian, người ta vẫn không muốn tiếp tục, tiếp tục chơi, không bao giờ muốn dừng lại và phải dừng lại. Đây là những gì chúng tôi gọi là thành công.

Một trò chơi làm tốt điều này là Board Kings.

Bạn cảm thấy thế nào khi chơi Board Kings?

Trải nghiệm chơi Board Kings của tôi khá vui và thú vị. Mặc dù không có nhiều yếu tố chiến thuật thực sự, nhưng sự may mắn và ngẫu nhiên của trò chơi khi tung xúc xắc được cân bằng. Tóm lại, dễ chơi nhưng đôi khi rất khó thắng.

Tất cả mọi thứ trong trò chơi đều không có giới hạn: không giới hạn cuộn xúc xắc, không giới hạn đá quý, không giới hạn tiền thưởng. Vì vậy, một khi đã chơi, trong một trò chơi may rủi, hầu như không có gì có thể thoát khỏi sức hấp dẫn đặc biệt của nó.

Cách chơi Board Kings như sau. Bằng cách nhấn vào nút xúc xắc, bạn sẽ thu thập tiền xu để nâng cấp các tòa nhà của mình. Khi xúc xắc dừng lại, bạn sẽ bắt đầu di chuyển trên bàn cờ. Và số lần di chuyển tương ứng với số chấm trên xúc xắc.

Mỗi bên sẽ được chia 4 viên xúc xắc trong trò chơi. Bạn có thể nhập ô tương ứng với số lần di chuyển bằng tiền, vàng hoặc đá quý. Số xu nhiều hay ít tùy thuộc vào cấp độ bạn chơi. Vàng được sử dụng để nâng cấp các tòa nhà. Bạn sẽ chuyển sang một cấp độ mới khi tất cả các công trình trên bàn cờ đã được nâng cấp hoàn chỉnh.

Không phải tất cả các mục tiêu trên bàn cờ vua đều đạt được kết quả như nhau. May mắn phụ thuộc vào nút bấm trên viên xúc xắc, bạn sẽ đi được đến các ô có: tiền thưởng đặc biệt, ô nhận lệnh đi đến điểm khác trên bàn cờ, Cảnh sát khu vực có nhiều xe cảnh sát hơn để đi đến bất kỳ điểm nào trên bản đồ bạn nhé. muốn. Hoặc có thể là ở khu vực Bullseye, nơi bạn hoàn thành các minigame để kiếm xu. Hoặc một hộp đặc biệt, nơi bạn có thể nhận được tiền xu của người chơi khác.

Giống như chơi cờ tỷ phú, nhưng rõ ràng cách thức và chi tiết đơn giản hơn rất nhiều. Trong cờ tỷ phú, bạn có thể tính toán và dự đoán tình huống xảy ra theo cách của mình, hoặc tính toán các phương án dự phòng để không bị động. Về phần Hội đồng Vương gia, không đếm xuể. Tất cả may mắn. Đôi khi bạn sẽ có rất nhiều tiền, vàng, nâng cấp vô số công trình. Nhưng đôi khi người khác sẽ làm xáo trộn tất cả kết quả hoặc thậm chí chiếm hữu để rồi mất trắng tiền vàng. Không ai có thể đoán được bạn có chơi Board Kings hay không. Và tức giận như vỡ nợ, sự phấn khích đan xen như thế này để tạo ra sở thích riêng của bạn ngoài trò chơi này.

Nó giống như thú vui đỏ đen ngoài đời. May mắn, may mắn, số đỏ và số đen là một phần không nhỏ tạo nên sự thú vị cũng như sự kỳ diệu. Nếu bạn thích cảm giác đó, chơi Board Kings là một hệ thống phù hợp.

Nhiều cấp độ để tăng sự phấn khích

Board Kings có tổng cộng 7 cấp độ khác nhau. Bạn biết đấy, bạn chỉ có thể lên cấp khi nâng cấp tất cả các công trình trên bàn cờ. Vì vậy, nó không khó, nó không dễ dàng.

Nhưng bên cạnh sự may mắn, Board Kings còn mang lại hạnh phúc cho nhiều đứa trẻ khác. Đây là điều níu chân người chơi trong một thời gian dài, chơi đi chơi lại với nhiều người chơi khác nhau. Một số tính năng thú vị là:

 • Người chơi có thể đặt tên cho các tòa nhà tùy chỉnh của họ để nhận các đặc quyền thưởng hoặc thậm chí là thêm các cuộn xúc xắc.
 • Ban đầu, quá trình xây dựng và nâng cấp các công trình khá khó khăn, nhưng khi các cấp độ tiến triển, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, với phần thưởng ngày càng nhiều công trình và chiều sâu.
 • Nếu bạn mời những người bạn mới chơi trò chơi này, bạn sẽ nhận được các phần thưởng bổ sung như đá quý, vật phẩm và vàng.
 • Mỗi khi bạn nâng cấp một tòa nhà, bạn sẽ nhận được sự gia tăng hạnh phúc. Khi thanh hạnh phúc đầy, trò chơi đôi khi cung cấp các nhiệm vụ đặc biệt và sau khi hoàn thành chúng, bạn có thể lên cấp ngay lập tức mà không cần phải chờ nâng cấp toàn bộ tòa nhà.
 • Cấp càng cao, cơ hội nhặt được nhiều ưu điểm quý hiếm càng lớn, chẳng hạn như tăng số lần cuộn xúc xắc …

Tải xuống King Board APK dành cho Android

Nhận may mắn, sở hữu bất động sản, nâng cấp công trình, nâng cấp bản thân và nhiều niềm vui nho nhỏ khi chơi. Trò chơi xúc xắc Board Kings sẽ thú vị hơn khi được chơi cùng những người bạn tốt.

Bình luận
Chia sẻ