Danh sách giftcode game Blue Archive được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Blue Archive thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Blue Archive thôi nào!

Giftcode Blue Archive mới nhất

 • 3c29b41
 • 4cc123ab
 • 659eceff
 • 423c471
 • 5b927d23
 • 5fa916d8
 • 7ba52676

Giftcode Fanpage Blue Archive mới nhất

 • 4b087368
 • 239d2a61
 • 92771e4
 • 66eeaec2
 • 169057c7
 • 4729cd31
 • 1740b90

Hướng dẫn cách nhập code Blue Archive

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Blue Archive
 • Bước 2: Chọn box giftcode Blue Archive ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Blue Archive để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Blue Archive

 • Bước 1: Truy cập fanpage Blue Archive
 • Bước 2: Chọn hashtag Blue Archive code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Blue Archive mới nhất

Blue Archive APK là một trò chơi RPG được phát hành bởi Yostar. Sau hơn 9 tháng kể từ khi phiên bản tiếng Nhật được phát hành, cuối cùng họ cũng đã phát hành phiên bản Toàn cầu của trò chơi này.

Giới thiệu về Blue Archives

Trong trò chơi, bạn sẽ được bổ nhiệm làm cố vấn cho Câu lạc bộ Nghiên cứu Liên bang Kivotos Schale. Họ tập hợp để hoàn thành các sự kiện tại Kivotos. Nexon là nhà phát hành phiên bản Toàn cầu của trò chơi này, không phải Yostar.

Yostar là nhà phát hành của Blue Archive Japanese và hai trò chơi vẫn rất phổ biến hiện nay, Azur Lane và Arknights. Công ty của họ được đặt tại Trung Quốc và được các game thủ đánh giá rất cao. Mọi người đều rất hài lòng với trải nghiệm mà họ mang lại cho người chơi F2P (Chơi miễn phí). Ngoài ra, Nexon là một đài truyền hình rất nổi tiếng, vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn máy chủ để phát.

trò chơi phong cách

Blue Archives là một trò chơi RPG gacha. Trong game, bạn phải sắp xếp các thực tập sinh chibi siêu đáng yêu ra chiến trường làm nhiệm vụ. Đội bóng này được chia thành 2 chiến tuyến, Tiền đạo và Đặc công. Tiền đạo có vai trò lao về phía trước với 3 vị trí Tiền đạo, Giữa và Lùi, trong khi các chỉ số hồi máu đặc biệt sẽ hỗ trợ cho phía sau cũng như buff các chỉ số. Bạn cũng có thể dành năng lượng tái tạo theo thời gian để mở khóa các kỹ năng của học sinh. Kẻ hủy hoại tất cả sức khỏe của mình đầu tiên là kẻ thua cuộc.

Blue Archive dành cho Android 1440x810

Sinh viên

Học sinh được chia thành 3 cấp độ: 1 sao, 2 sao và 3 sao. Bạn phải quay nó trong gacha engine để kiếm học sinh, tỷ lệ đạt 3 sao là 2,5%, đạt 2 sao là 18,5% và cho 1 sao là 79%. Mỗi học sinh có một vị trí, vai trò, vũ khí, áo giáp, kỹ năng và loại sát thương riêng. Bạn cần nắm vững những kiến ​​thức cơ bản này để có đủ tư cách xây dựng quân đội của mình. Bạn có thể tham khảo https://www.thearchive.gg/tier-list về Tier List, nó cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc xem thông tin và thống kê sinh viên. Chơi phiên bản tiếng Nhật sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ và chơi game dễ dàng hơn.

Thiết bị

Trang bị là trang phục sẽ tăng chỉ số của bạn khi bạn mặc nó. Mỗi học sinh có 3 khe trang bị khác nhau và mỗi vật phẩm có phần thưởng chính và phụ. Đối với sinh viên cũng vậy, trang bị được chia thành các cấp và thấp nhất là T1.

đột kích

Raids hay còn gọi là Total Assault, bạn có thể hiểu nôm na là đánh trùm hàng tuần. Mỗi tuần sẽ có một boss khác nhau, nhiệm vụ của bạn là tìm ra đội hình phù hợp và đạt số điểm cao nhất có thể. Bạn có thể tham gia tối đa 21 trò chơi mỗi tuần, 3 lần một ngày, trong 7 ngày. Tổng điểm và thứ hạng sẽ được tính vào cuối tuần, giải thưởng sẽ được gửi vào hộp thư của bạn.

Lưu trữ Blue trong APKMODY 1440x810

Nhiều chế độ hơn

Các chế độ chơi cũng được chia thành 2 loại: PVP và PVE. Về PVE, tôi nghĩ bạn có thể hiểu nó bằng cách theo dõi câu chuyện chính và phụ đề của nó. Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm phần thưởng và vật liệu nâng cấp cho học sinh của bạn. Tatical Challenge hiện là chế độ PVP duy nhất cho phép người chơi chiến đấu theo thể thức 1 chọi 1. Khi bắt đầu trận đấu, hệ thống sẽ điều khiển mọi thứ bằng cơ chế tự động. Bản mod này đôi khi khiến người chơi khá khó chịu khi máy tính không sử dụng đúng chiến thuật và sự kết hợp mà nó muốn. Nhưng giải thưởng rất hào phóng và bạn chỉ có thể tham gia 5 lần một ngày.

sự liên quan

Đây là một tính năng có sự tham gia của sinh viên trong Blue Archive. Nhờ hệ thống quán cafe, bạn có thể tăng thiện cảm với mọi người. Cơ chế gần giống như Honkai Impact 3, chỉ có những thay đổi nhỏ giúp tăng chỉ số của nhân vật. Đây là một chế độ thú vị để bạn thoải mái sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra những không gian đẹp. Nhưng trong trò chơi này, nó mang lại lợi ích to lớn cho những sinh viên có sở thích cao bằng cách thêm số liệu thống kê và làm cho họ mạnh hơn.

Tải xuống Blue Archive 1440x810

đồ họa

Blue Archive đã được phát triển bằng đồ họa 3D rất đẹp. Sự kết hợp giữa đồ họa 3D với tạo hình chibi mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới. Chuyển động của nhân vật rất mượt mà, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt cho thấy sự kiên trì và tâm huyết mà nhà phát triển gửi gắm vào trò chơi này. Chủ đề của trò chơi là về những người lính, nhưng người chơi chỉ tìm thấy sự hài hước và vui nhộn trong chiến đấu.

Tải xuống APK Blue Archive dành cho Android

Hầu hết các tính năng trên chỉ là một phần nhỏ trong những gì APKMODY cung cấp cho bạn. Chúng tôi không thể liệt kê tất cả trong một giới hạn bài viết vì nó có rất nhiều tính năng hay và thú vị. Để trải nghiệm trọn vẹn Blue Archive, hãy tự mình trải nghiệm và đưa ra nhận định của riêng mình. Tham gia trò chơi ngay bây giờ và đào tạo học viên của bạn trở nên mạnh mẽ hơn để giữ hòa bình cho Kivotos.

Bình luận
Chia sẻ