Danh sách giftcode game Bloons TD 5 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bloons TD 5 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bloons TD 5 thôi nào!

Giftcode Bloons TD 5 mới nhất

 • 770c4785
 • 82ed9fa
 • 414f29eb
 • 1249fd1
 • 1c094529
 • 1c4449dc
 • 6a286911

Giftcode Fanpage Bloons TD 5 mới nhất

 • 6ca2806b
 • cd27a03
 • 3edeeef1
 • 5ce4081d
 • 49e53765
 • 5818419b
 • 15a74de0

Hướng dẫn cách nhập code Bloons TD 5

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bloons TD 5
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bloons TD 5 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bloons TD 5 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bloons TD 5

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bloons TD 5
 • Bước 2: Chọn hashtag Bloons TD 5 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bloons TD 5 mới nhất

Tải xuống APK Bloons TD 5 MOD (Tiền không giới hạn) và tham gia vương quốc khỉ trong cuộc chiến chống bóng bay.

Giới thiệu Bloons TD 5

Ninja Kiwi là một trong những nhà phát triển nổi tiếng trong thể loại tháp phòng thủ. Dòng game trả phí Bloons TD đã mang lại cho họ rất nhiều danh tiếng cũng như tham vọng trở thành người dẫn đầu. Và trong bài đăng này tôi sẽ bắt đầu với một trong những phiên bản nổi tiếng và phổ biến nhất, Bloons TD 5.

tổ hợp

Bloons TD 5 nói về cuộc chiến của các chiến binh khỉ chống lại những quả bóng bay của chúng. Vương quốc khỉ vốn yên bình nên những chuyện kỳ ​​lạ cứ liên tục xảy ra. Ai đó đã gửi bóng bay độc đến vương quốc để tiêu diệt sự sống của sinh vật và cây cối. Phần lớn lãnh thổ của vương quốc đã bị phá hủy.

Bây giờ, các chiến binh phải ngăn chặn những quả bóng bay này nếu không cái chết sẽ bao trùm chúng.

trò chơi phong cách

Ở mỗi cấp độ, bóng bay tiếp tục di chuyển trong vương quốc khỉ. Bạn sẽ là người ngăn chặn chúng. Để làm điều này, bạn được cung cấp vũ khí đặc biệt với sự trợ giúp của các chiến binh khỉ.

Bloons TD 5 dành cho Android

Khi màn chơi bắt đầu, bạn chọn vũ khí hoặc chiến binh khỉ ở bên trái màn hình. Sau đó, bạn đặt nó vào một khu vực trên bản đồ. Chúng sẽ tự động phá hủy các khẩu pháo bất cứ khi nào chúng nhìn thấy chúng trong phạm vi tấn công.

Do đó, lối chơi của Bloons TD 5 có hai vấn đề mà bạn cần hiểu rõ nếu muốn chơi tốt hơn. Đầu tiên, súng và chiến binh khỉ là lực lượng chính bảo vệ vương quốc khỉ và bạn cần loại tốt nhất để cải thiện hiệu suất chiến tranh.

Thứ hai, bạn phải cẩn thận nơi bạn đặt các chiến binh khỉ. Bản đồ trò chơi bị giới hạn bởi không gian, chuyển động của bóng là cố định. Bạn cần bố trí binh lính của mình để chiếm được mặt đất và duy trì phạm vi chuyển động của mục tiêu. Tôi nghĩ bạn nên đặt con khỉ vào vị trí có thể tấn công nhiều hơn một lần.

Xây dựng một chiến lược tốt hơn

Chiến thuật là trọng tâm của trò chơi phòng thủ tháp. Và Bloons TD 5 chú trọng nhiều hơn vào yếu tố này vì các cấp độ được thiết kế theo hình chiếc nhẫn. Sau mỗi vòng số lượng bóng bay dày đặc hơn và di chuyển nhanh hơn. Nếu lính của bạn không được thiết lập đúng cách, chúng không thể chiến đấu với hiệu suất cao nhất. Điều này làm cho các bong bóng đi qua hàng phòng thủ vào vương quốc và khiến bạn thất bại.

Trò chơi Bloons TD 5

Tôi đã chọn một mức độ dễ dàng để thử. Lúc đầu, tôi đặt súng khỉ và binh lính ở cổng nơi bóng bay bắt đầu di chuyển. Họ đã làm việc khá tốt và cho phép tôi vượt qua vòng 30 một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tôi sớm phát hiện ra một số nhược điểm của việc đặt nguồn điện tập trung tại một vị trí. Một khi bóng bay nhất định vượt qua cuộc tấn công này, chúng có thể đi vào mà không bị cản trở.

Ngay sau đó, tôi thiết lập lại sức mạnh của mình đồng đều hơn trên bản đồ. Các cột mốc cũng được cấu trúc gọn gàng hơn, đây là một giải pháp rất hiệu quả.

Tất nhiên, ngoài những cách trên, bạn có thể tạo ra những chiến lược tối ưu hơn tùy thuộc vào kết cấu của bản đồ, tính chất của quả bóng và đường đi của nó.

Vũ khí

Có rất nhiều loại vũ khí, từ súng máy, đại bác, tên lửa, máy bay ném bom đến máy nghiền đinh. Mỗi loại mang lại hiệu ứng chiến đấu khác nhau dựa trên tốc độ bắn, tầm bắn và hỏa lực. Bạn phải chọn đúng vũ khí cho quả bóng mà bạn sắp phải đối mặt. Mỗi khi bạn hoàn thành vòng hiện tại, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo về tính năng của vòng tiếp theo.

Ví dụ, một quả bóng màu đen và trắng. Khi họ nổ tung, họ lấy ra 4 quả bóng bay nhỏ. Khi đó máy nghiền đinh sẽ rất hữu ích vì nó sẽ ném đinh theo hướng của đường di chuyển. Quả bóng đi qua sẽ phát nổ.

Trong một trường hợp khác, tôi tìm thấy một quả bóng bay màu đỏ với tốc độ di chuyển rất nhanh. Tôi nghĩ tôi nên sử dụng vũ khí tầm cao cùng với vũ khí bắn tốc độ nhanh để tiêu diệt nó.

Tất nhiên là còn nhiều thách thức nữa. Bạn có thể nghiên cứu các tính năng của nó để đưa ra phương án tác chiến phù hợp.

Các chế độ khác nhau

Bloons TD 5 xuất hiện như một trò chơi thú vị vì nó cung cấp nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ trải nghiệm, chọn bản đồ, độ khó trước khi bắt đầu màn chơi.

APK của Bloons TD 5

Trò chơi cũng cung cấp nhiều hoạt động khác nhau như nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ đặc biệt, sự kiện, hộp quà ngẫu nhiên và phòng thí nghiệm để bạn khám phá.

Phiên bản APK Bloons TD 5 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi.

Tải xuống APK Bloons TD 5 MOD cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phòng thủ tháp với lối chơi thú vị, bạn phải trải nghiệm Bloons TD 5 một lần để hiểu nó có thể thú vị như thế nào. Tất nhiên đây không phải là lựa chọn duy nhất, bạn cũng có thể thử phiên bản mới nhất của dòng game Bloons TD 6 hoặc Bloons TD Battles mà mình đã giới thiệu trước đó.

Bình luận
Chia sẻ