Danh sách giftcode game Bloody Bastards được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bloody Bastards thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bloody Bastards thôi nào!

Giftcode Bloody Bastards mới nhất

 • 6c26ce15
 • 4e04890e
 • 5b47a453
 • 70b00c9f
 • 466268
 • 2a0cc310
 • 699ba0f1

Giftcode Fanpage Bloody Bastards mới nhất

 • 25f5465d
 • 117e2577
 • 31006f37
 • 546b838a
 • 3fed5c60
 • 45ccbb55
 • 3a9e1744

Hướng dẫn cách nhập code Bloody Bastards

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bloody Bastards
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bloody Bastards ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bloody Bastards để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bloody Bastards

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bloody Bastards
 • Bước 2: Chọn hashtag Bloody Bastards code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bloody Bastards mới nhất

Bạn muốn một trò chơi chiến đấu mới và độc đáo? Tải xuống APK Bloody Bastards MOD và tham gia vào các trận chiến đẫm máu thời trung cổ.

Giới thiệu Tên khốn Đẫm máu

Bloody Bastards là một sản phẩm của nhà phát hành Tibith, một cái tên nghe có vẻ rất xa lạ với mọi người. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm duy nhất được bán trên Google Play. Trái ngược với các trò chơi chiến đấu nói chung, trò chơi này chọn bối cảnh thời trung cổ, nơi có cuộc chiến giữa các rogues từ một gia tộc. Bạn phải kiểm soát nhân vật của mình và đánh bại các anh chị em khác của mình để giành quyền thừa kế gia tài. Bloody Bastards là game miễn phí, nếu bạn muốn có nhiều tiền để mua trang bị có thể chọn tải xuống phiên bản MOD của APKMODY. Game có dung lượng chỉ 8MB, không chiếm nhiều bộ nhớ của bạn.

trò chơi phong cách

Bloody Bastards là một game đối kháng, tức là bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu 1v1 đầy kịch tính và bạo lực. Không có trọng tài, luật lệ và bác sĩ trong trận đấu này. Trận đấu chỉ kết thúc khi một trong hai đấu sĩ bị giết (thanh máu bằng 0). Hiện game chỉ có một chế độ duy nhất (chiến đấu theo cốt truyện). Bạn chiến đấu với mọi máy bay chiến đấu của trò chơi để mở khóa đối thủ tiếp theo. Điểm tối đa của bạn là 3 sao, nhưng bạn cần ít nhất một sao để mở khóa các đối thủ mới.

Trò chơi Bloody Bastard 1024x576

Sự thiếu đa dạng trong các chế độ chơi là một điểm trừ của Bloody Bastards. Tôi nghĩ tôi có thể chơi với bạn bè của mình nếu trò chơi này cần thêm mod PvP. Còn thú vị hơn nếu bạn kết hợp nhiều bản sao hoặc nhiều đấu trường, nơi bạn có thể chiến đấu với quái vật. Hiện tại bạn chỉ có thể chiến đấu với những chiến binh khác do AI điều khiển. Độ khó tăng dần theo các cấp độ, nhưng cũng dễ dàng để người chơi không cảm thấy nhàm chán và không thích thú trong lần đầu chơi những màn chơi đầu tiên.

Điều khiển

So với các game đối kháng khác trên nền tảng di động, Bloody Bastards có cách điều khiển hoàn toàn khác biệt. Không còn nút nào xuất hiện trên màn hình, bạn phải cảm nhận và chạm vào đúng những vị trí trên màn hình. Nhấn đúp vào bên trái hoặc bên phải của màn hình để di chuyển. Chạm và xoay sang phải để sử dụng kiếm, chạm và xoay sang trái để sử dụng lá chắn. Về mặt lý thuyết, các điều khiển khá đơn giản (mặc dù phải mất một số thời gian để làm quen). Nhưng bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi tham gia vào những trận chiến 1v1 với những đối thủ thực sự.

Nhân vật khốn kiếp đẫm máu 1024x576

Trò chơi để thực hành cung cấp cho bạn tính năng Hướng dẫn. Trong đó, bạn có thể tự do huấn luyện và tấn công những con rối gỗ.

Trao đổi thiết bị

Nếu bạn đang tự hỏi tiền đóng vai trò như thế nào trong Bloody Bastards, thì bạn nên mua trang bị cho nhân vật của mình. Bạn có thể mua rất nhiều thứ như vũ khí, khiên, áo giáp, quần, giày và mũ. Nó không chỉ làm cho nhân vật của bạn ngầu hơn mà còn giúp bạn tăng một số chỉ số trong tấn công và phòng thủ.

đồ họa

Đồ họa là một điểm ấn tượng khác của Bloody Bastards. Với thiết kế 2D theo phong cách pixel, các cảnh hành động của trò chơi này được kể lại một cách vô cùng ấn tượng và hài hước. Các nhân vật trong game chiến đấu như những con búp bê. Điều này khá buồn cười và không thực tế. Bạn cũng có thể cảm thấy rằng các điều khiển và vật lý của trò chơi khá trôi chảy.

Đồ họa Bloody Bastard 1024x576

Do tính bạo lực trong lối chơi và hình ảnh, trò chơi này yêu cầu bạn từ 16 tuổi trở lên. Mỗi khi người chơi bị đánh bại, đầu của anh ta sẽ bị đối thủ chặt đứt. Những hình ảnh này không phù hợp với trẻ em. Thực tế là đồ họa khó chịu và chân thực làm giảm cường độ của trò chơi một chút, nhưng không nhiều.

Phiên bản APK Bloody Bastards MOD

Tiền mod Bloody Bastard 1024x490

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Giá của thiết bị trò chơi không hề rẻ. Bạn kiếm được khoảng 200 đô la sau mỗi trò chơi. Bạn có thể nhận được x2 tiền thưởng, nhưng nó không nhiều. Cách dễ nhất để kiếm tiền mua thiết bị là sử dụng phiên bản MOD do APKMODY cung cấp. Bạn có thể mua sắm tùy ý. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đạt đủ số cấp độ yêu cầu để mua vũ khí.

sử dụng

Tiền sẽ tăng lên sau khi hoàn thành cấp độ đầu tiên.

Tải xuống APK Bloody Bastards MOD cho Android

Tuy còn nhiều yếu tố cần phải cải thiện nhưng không thể phủ nhận rằng Bloody Bastards là một tựa game đáng để bạn dành thời gian. Lối chơi vui nhộn, giải trí và hơi kỳ quái đã giúp trò chơi này thu hút một lượng lớn người chơi. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này và phiên bản MOD của nó, vui lòng tải xuống từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ