Tổng hợp Giftcode Bloodstained Ritual of the Night mới nhất

  Danh sách giftcode game Bloodstained Ritual of the Night được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bloodstained Ritual of the Night thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bloodstained Ritual of the Night thôi nào!

  Giftcode Bloodstained Ritual of the Night mới nhất

  • fd77261
  • 7838ea73
  • 53bfb9a
  • 4afbd624
  • 6cf4f322
  • 1ce70590
  • 3447369e

  Giftcode Fanpage Bloodstained Ritual of the Night mới nhất

  • 15b568ac
  • 53f46f8d
  • 22420b24
  • 28ffdaac
  • 2b0fa28
  • 1b671fe5
  • 96991b8

  Hướng dẫn cách nhập code Bloodstained Ritual of the Night

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bloodstained Ritual of the Night
  • Bước 2: Chọn box giftcode Bloodstained Ritual of the Night ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Bloodstained Ritual of the Night để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Bloodstained Ritual of the Night

  • Bước 1: Truy cập fanpage Bloodstained Ritual of the Night
  • Bước 2: Chọn hashtag Bloodstained Ritual of the Night code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bloodstained Ritual of the Night mới nhất

  Phiên bản Android của Bloodstained Ritual of the Night đã chính thức được NetEase phát hành. Bạn có thể tải xuống trò chơi này miễn phí từ APKMODY.

  Giới thiệu nghi lễ đẫm máu đêm nay

  Game Metroidvania là sự kết hợp của hai thể loại là Metroid và Castlevania. Bloodstained Ritual of the Night là hiện thân của Metroidvania và từng là một trong những trò chơi phổ biến nhất.

  Bloodstained Ritual of the Night ban đầu được phát hành cho Console và PC vào năm 2019. Một năm sau, nó có sẵn trên Android và iOS. Bây giờ bạn có thể tải và cài đặt trò chơi này trên thiết bị di động của mình và trải nghiệm câu chuyện thú vị trong vai Miriam, một Shardbinder trung thực.

  Tiểu sử

  The Bloody Ritual of the Night lấy bối cảnh nước Anh thế kỷ 18 vào thời điểm đất nước đang dần chết mòn. Để cứu vãn tình hình và tăng mức độ ảnh hưởng, các nhà giả kim thuật đã tạo ra một loài người có tên là Shardbinder. Sau đó, họ từ bỏ cuộc sống của mình và sử dụng loài người cho một thí nghiệm triệu hồi quỷ.

  APK của Bloody Night Ritual

  Chỉ có một người, tên là Gebel, sống sót sau cuộc thí nghiệm đẫm máu. Anh lên kế hoạch trả thù những nhà giả kim và tiêu diệt nước Anh. Miriam – nhân vật chính của trò chơi, Shardbinder bị lãng quên thức dậy sau giấc ngủ 10 năm. Anh là một người may mắn vì giấc ngủ kỳ lạ này đã ngăn anh trở thành vật thí nghiệm. Miriam được giao nhiệm vụ ngăn chặn Gebel và cứu hàng triệu sinh mạng vô tội.

  trò chơi phong cách

  Bloodstained Ritual of the Night mang phong cách game platform. Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ khám phá mê cung và đánh bại lũ quái vật để có được những lợi thế khác. Ví dụ như chìa khóa, sức mạnh, kinh nghiệm, thiết bị và kỹ năng mới. Điều này cho phép người chơi truy cập vào các bản đồ mới và các nhiệm vụ mới.

  Tải xuống Nghi thức đẫm máu của đêm

  Gameplay của trò chơi Bloodstained Ritual of the Night sẽ tiếp tục theo cách tương tự. Miriam sẽ chiến đấu với vô số kẻ thù để tìm ra kẻ thù lớn nhất của cô, Gebel. Anh tiếp tục kế hoạch xâm lược và tiêu diệt nước Anh. Sau khi đánh bại hắn, bạn sẽ có thể ngăn chặn được kế hoạch đẫm máu này.

  thể hiện sức mạnh của bạn

  Theo thông tin từ nhà phát hành, Shardbinders được quảng bá là con người có thể hấp thụ sức mạnh ma quỷ và sử dụng chúng để trở thành con người mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy, Miriam có khả năng chiến đấu rất đa dạng. Anh ta có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để chống lại kẻ thù và cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt với sát thương và hiệu ứng cao hơn. Với khả năng của Miriam, bạn có thể chọn chơi các cuộc tấn công tầm xa bằng vũ khí, tấn công cận chiến bằng kiếm mạnh mẽ, hoặc các cú đá nhanh như chớp nhờ những chiếc ủng đặc biệt.

  Tất nhiên, Miriam có thể trau dồi sức mạnh và kỹ năng của mình trong tương lai khi cốt truyện tiến triển và cô ấy có nhiều tài nguyên hơn.

  Ảnh chụp màn hình của Nghi lễ đẫm máu đêm

  Bạn cũng cần chú ý đến các chỉ số phép thuật của nó. Nó được đặt bên cạnh thanh sức khỏe. Ma thuật chi phối khả năng sử dụng các kỹ năng của Miriam. Nó sẽ giảm dần theo thời gian và Miriam cần nghỉ ngơi hoặc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ để hồi máu.

  Nhiều chế độ chơi khác nhau

  Trong Bloodstained Ritual of the Night, chế độ câu chuyện là một phần chính, nhưng không nhất thiết phải được yêu thích nhất. Game cũng có nhiều chế độ chơi đặc sắc như co-op, roguelike, Boss Rush, Speed ​​Run và chiến đấu trực tuyến. Trong số đó, Boss Rush và Speed ​​Run được mô tả là có độ khó vượt trội. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách đòi hỏi khả năng điều khiển linh hoạt, nhân vật đủ mạnh và các đồng đội khác để vượt qua.

  đồ họa

  Nhiều đánh giá cho rằng, Bloodstained Ritual of the Night là một game hành động 2D nhưng dựa trên nền tảng đồ họa 3D. Và quả thực, đồ họa của game hoàn toàn tuyệt vời.

  Đây là cách các nhà phát triển của Bloodstained Ritual of the Night thể hiện niềm đam mê của họ. Những ngôi làng bị nhiễm ma quỷ, lâu đài đồ sộ, hệ thống hang động và mê cung chứa đầy bẫy được xây dựng đến từng chi tiết. Ngoài ra, trò chơi này còn có các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt mỗi khi nhân vật tung đòn tấn công.

  Tải xuống Bloody Night Ritual APK dành cho Android miễn phí

  Bloodstained Ritual of the Night đã được phát hành từ lâu và vẫn đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, trò chơi rất bài bản và chi tiết. Bạn có thể chiến đấu với 120 loại quái vật và trùm, thu thập hơn 100 loại vũ khí và khả năng đặc biệt để làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn. Số phận của nước Anh, những nhà giả kim sống sót và nhân vật của Miriam phụ thuộc vào bạn.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời