Tổng hợp Giftcode Bloodline: Heroes of Lithas mới nhất

Chào mừng đến với cộng đồng game thủ đam mê Bloodline: Heroes of Lithas!

Salenhanh vừa sưu tầm được danh sách các giftcode Bloodline: Heroes of Lithas từ những nguồn đáng tin cậy và muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những mã giftcode hấp dẫn để thưởng thức trò chơi Bloodline: Heroes of Lithas, đây chính là cơ hội của bạn!

Đừng bỏ lỡ những mã giftcode này! Salenhanh tin rằng chúng sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi Bloodline: Heroes of Lithas một cách tuyệt vời nhất, đồng thời cũng giúp bạn đạt được những thành tích xuất sắc.

Hãy tận dụng cơ hội này để thỏa mãn đam mê chơi game của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc khi tham gia trò chơi Bloodline: Heroes of Lithas!

Giftcode Bloodline: Heroes of Lithas mới nhất

Danh sách giftcode Phần thưởng
SNI6717022 1000 kim cương miễn phí
SVI35699f18 Nhận kim cương miễn phí
VVI211011d8 Random
EVI32229825 Random
TAI28616b20 Nhận code quà tặng fanpage events
FRI275f852c Code sự kiện fanpage events
BHI61a50a8e Coins, Spins và Gems

Giftcode Fanpage Bloodline: Heroes of Lithas mới nhất

Danh sách giftcode Phần thưởng
SNI31e796a4 1000 kim cương miễn phí
SVI4fff6ee4 Nhận nhân vật miễn phí
VVI6fd2320 Nhận JBN miễn phí
EVI363cd688 Random
TAI41a25385 Nhận code quà tặng fanpage events
FRI2b9aae2a Code sự kiện fanpage events
BHI40577b8d Coins, Spins và Gems

Hướng dẫn cách nhập code Bloodline: Heroes of Lithas

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bloodline: Heroes of Lithas
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bloodline: Heroes of Lithas ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bloodline: Heroes of Lithas để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bloodline: Heroes of Lithas

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bloodline: Heroes of Lithas
 • Bước 2: Chọn hashtag Bloodline: Heroes of Lithas code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bloodline: Heroes of Lithas mới nhất
“Bản tóm tắt”
Thế giới của Lithas đang chờ đợi bạn. Trở thành Cận vệ tối cao tiếp theo, thủ lĩnh của Thành phố Ánh sáng và bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng qua vùng đất Lithas. Thế giới giả tưởng với các nền văn hóa và chủng tộc khác nhau; Gặp gỡ người sói, ác quỷ, á thần, yêu tinh, Orc và hàng chục gia tộc khác. Đoàn kết họ trong chiến dịch của bạn bằng cách đưa họ về phe của bạn với tư cách là những nhà vô địch hùng mạnh trên chiến trường. Nhưng đó không phải là tất cả, hãy tạo mối liên hệ sâu sắc hơn bằng cách mời họ làm Bạn đồng hành để thống nhất dòng máu của bạn và nuôi dưỡng một Nhà vô địch mới, mạnh mẽ hơn, một thế hệ người thừa kế mới để sát cánh chiến đấu.
Mầm mống của sự hỗn loạn đã lan rộng khắp vùng đất, chia rẽ và xé nát các bộ tộc, khôi phục lại hòa bình và trật tự sẽ là công việc của nhiều thế hệ Nhà vô địch. Bạn sở hữu Dòng dõi Cận vệ Tối cao Cổ đại, và chỉ có bạn, với lòng dũng cảm và sức mạnh, mới có thể lãnh đạo đội quân này, cả hiện tại và tương lai, đi đến chiến thắng.

“Tính năng trò chơi”
– Thế giới đua xe tưởng tượng rộng lớn:
Thế giới của Lithas có rất nhiều chủng tộc giả tưởng đủ loại. Cách bạn liên hệ với họ cuối cùng sẽ quyết định tương lai của thế giới. Khám phá khu vực và văn hóa của họ, khám phá những câu chuyện của họ, tương tác với họ và thậm chí tham gia vào Lãng mạn. Sự lựa chọn là của bạn!

– Huấn luyện các nhà vô địch thế hệ tiếp theo
Thông qua việc phát triển cẩn thận dòng dõi của họ, bạn sẽ xác định được sức mạnh, đặc điểm và khả năng độc đáo của thế hệ anh hùng tiếp theo. Các quyết định tự nhiên và chăn nuôi sẽ quyết định tương lai của chúng và thành công của bạn. Mỗi Nhà vô địch và Bạn đồng hành của bạn sẽ mang những đặc điểm độc đáo của riêng họ để truyền lại cho thế hệ tiếp theo. Thông qua nỗ lực của mình, bạn sẽ tạo ra Dòng dõi mới với sức mạnh và kỹ năng đáng kinh ngạc!

– Luxis: Thành phố ánh sáng
Đảm nhận danh hiệu Người bảo vệ tối cao và khôi phục Thành phố Ánh sáng Luxis cổ đại trở lại vinh quang trước đây. Khi bạn mở rộng và xây dựng lại, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều tính năng của thành phố cũng như các con đường thương mại và phát triển mới. Phân bổ nguồn lực của bạn và xử lý các vấn đề chính trị của thành phố một cách khôn ngoan và thành phố của bạn sẽ thịnh vượng. Khi bạn lớn lên, các Nhà vô địch và những người thừa kế của bạn sẽ giúp bạn phát triển thành phố của mình, sử dụng các kỹ năng độc đáo của họ để cai trị thành phố của bạn. Chỉ bằng cách làm việc cùng nhau, bạn mới có thể mang lại sự thịnh vượng cho Thành phố Ánh sáng!

– Mang lại danh dự cho bang hội của bạn!
Bạn sẽ đạt được những điều tuyệt vời trên hành trình của mình qua Lithas và phòng trưng bày Bang hội của bạn sẽ đánh dấu các mốc quan trọng trong quá trình tiến bộ của bạn! Lịch sử bang hội của bạn sẽ ghi lại cách bạn xây dựng đội chiến đấu mạnh nhất, phát triển một thành phố thịnh vượng, tìm thấy tình yêu với nhiều Bạn đồng hành khác nhau và đổ máu của mình cho quân đoàn của những người thừa kế mới. Mọi thứ bạn làm sẽ tôn vinh và tôn trọng Bang hội của bạn!

– Thế giới đang xung đột giữa Trật tự và Hỗn loạn
Từ bóng tối lâu dài của một cuộc chiến cổ xưa, mối đe dọa của Bóng tối quay trở lại Trái đất khi sức mạnh của Nữ thần Ánh sáng suy yếu. Bạn phải tham gia vào các Cuộc đột kích thú vị để chiến đấu chống lại bóng tối và cái ác với nhà vô địch bạn đã chọn! Trong chuyến thám hiểm của mình, bạn và những người bạn của mình sẽ sớm khám phá ra một bí mật cổ xưa được che giấu từ lâu có nguy cơ làm rung chuyển nền tảng của thế giới.

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Trả lời