Danh sách giftcode game Block Tank Wars 3 Tank Shooter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Block Tank Wars 3 Tank Shooter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Block Tank Wars 3 Tank Shooter thôi nào!

Giftcode Block Tank Wars 3 Tank Shooter mới nhất

 • 17a04a02
 • 2e08f503
 • 25495c9
 • 334f568c
 • 54d85f1b
 • 60f4dca7
 • 6e2e5507

Giftcode Fanpage Block Tank Wars 3 Tank Shooter mới nhất

 • 746278df
 • 2f4c67b7
 • 6066e286
 • 287d8a60
 • 16c5313c
 • 4529bcda
 • 5d36ac31

Hướng dẫn cách nhập code Block Tank Wars 3 Tank Shooter

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Block Tank Wars 3 Tank Shooter
 • Bước 2: Chọn box giftcode Block Tank Wars 3 Tank Shooter ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Block Tank Wars 3 Tank Shooter để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Block Tank Wars 3 Tank Shooter

 • Bước 1: Truy cập fanpage Block Tank Wars 3 Tank Shooter
 • Bước 2: Chọn hashtag Block Tank Wars 3 Tank Shooter code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Block Tank Wars 3 Tank Shooter mới nhất
Block Tank Wars 3 – phần tiếp theo của game thùng trực tuyến được người chơi yêu thích về thế giới xe tăng với những trận chiến hành động hấp dẫn. Mưa tên lửa vào hải quân xe tăng địch trong chiến dịch ngoại tuyến. Xây dựng xe tăng của riêng bạn từ nhiều loại vũ khí và xe tăng, tùy chỉnh cỗ máy chiến tranh theo cách của riêng bạn với sự trợ giúp của các tùy chọn ngụy trang mạnh mẽ.

Bạn có thể chơi game bắn súng pixel của chúng tôi ngoại tuyến mà không cần internet. Hoàn thành tất cả các cấp độ và nhiệm vụ với mê cung phong cách thủ công và hầm mỏ. Trở thành siêu nhân của cỗ máy chiến tranh đặc biệt và phát triển chiến lược chiến tranh của riêng bạn dựa trên các nâng cấp có sẵn, kỹ năng và kinh nghiệm đã học được. Nâng cấp những con thú bằng kim loại của bạn và gieo rắc sự hỗn loạn giữa những kẻ thù. Sự đa dạng của các cấp độ và mê cung cho phép bạn thử các chiến thuật khác nhau và phát triển chiến lược tốt nhất theo mục tiêu của bạn.

Bắn đám xe tăng của đối phương và chơi chiến dịch bất cứ khi nào bạn muốn. Game bắn xe tăng của chúng tôi không có năng lượng hoặc các giới hạn khác. Nhập càng nhiều càng tốt để nhận thêm tài nguyên tiền thưởng cho trận chiến.

Tích lũy kinh nghiệm bằng cách hoàn thành các cấp độ và nhiệm vụ để truy cập vào kho vũ khí và xe tăng tốt nhất. Cũng như kiếm điểm kỹ năng để cải thiện kỹ năng chiến đấu của bạn cần thiết cho các game bắn súng arcade.

Tính năng:

Chiến dịch dài
Đột kích các tên miền của kẻ thù của bạn ở hơn 90 cấp độ có thể chơi được trong một chiến dịch ngoại tuyến. Chơi game bắn xe tăng chiến đấu khi đang di chuyển và ngay cả khi không có internet.

Các nhiệm vụ khác nhau
Đa dạng hóa con đường chiến thắng của bạn với các nhiệm vụ khác nhau. Để hỗ trợ sứ mệnh giết tất cả chúng.

Trận chiến thú vị
Tiêu diệt đám xe tăng của đối phương. Chiến đấu chiến thuật và chớp nhoáng trong một mê cung vô tận của các cánh đồng. Pixel game bắn súng theo truyền thống tốt nhất của thể loại này.

không có năng lượng
Thưởng thức game bắn xe tăng mà không cần nghỉ ngơi và năng lượng. Game bắn súng chiến đấu không có năng lượng, cho phép bạn chơi trò chơi bao nhiêu tùy thích.

Nhiều loại vũ khí và áo giáp
Xây dựng xe tăng lớn của riêng bạn với sự trợ giúp của một kho vũ khí và áo giáp khổng lồ. Sử dụng cơ sở của xe bọc thép, động cơ nhiệt, bệ chiến đấu, lò sưởi và hơn thế nữa. Một loạt các loại vũ khí, từ súng trường và súng máy đến tên lửa, súng đường sắt và bệ phóng tên lửa “Tornado”. Bắn kẻ thù từ bất kỳ vũ khí nào.

Kẻ thù khác nhau
Tiêu diệt tất cả các vị vua của kẻ thù. Từ xe tăng với các loại vũ khí khác nhau đến tháp pháo phòng thủ và pháo binh.

Thiết lập nhà kho và bể chứa đẹp mắt
Sử dụng các mô-đun độc đáo để cải tiến xe tăng và vũ khí. Sử dụng mô-đun phù hợp nhất với phong cách chơi và chiến lược mong muốn của bạn. Tất cả là tùy thuộc vào bạn – đánh bại kẻ thù hoặc sử dụng các phương pháp chiến đấu chiến thuật hơn trong lối chơi bắn súng năng động.

Tiền thưởng hàng ngày và phần thưởng khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ
Nhận vàng, vũ khí và áo giáp miễn phí để đăng nhập hàng ngày. Hoàn thành các nhiệm vụ bổ sung ở tất cả các cấp độ để nhận được tất cả các ngôi sao và phần thưởng tiền thưởng. Nhận các hộp tiền thưởng và vàng sau mỗi vài giờ.

Điều khiển trực quan dễ dàng cho người bắn xe tăng
Các điều khiển xe tăng khác nhau. Bắn mục tiêu bằng cách chạm vào xe tăng của đối phương trên màn hình chiến đấu. Nhưng bạn cần có kỹ năng để đi từ người mới bắt đầu để thành thạo bắn tỉa bắn súng xe tăng.

Tùy chỉnh giao diện của xe tăng của bạn
Tạo vẻ ngoài của riêng bạn với nhiều loại ngụy trang khác nhau như hiện đại, rừng rậm, kaki và hơn thế nữa. Gây rắc rối cho xe tăng địch đầy phong cách.

kỹ năng cơ bản
Nâng cấp các kỹ năng hữu ích để tiêu diệt hải quân đối phương dễ dàng hơn. Nâng cấp sát thương, áo giáp, tốc độ và các kỹ năng khác cần thiết cho game bắn súng chiến tranh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn xe tăng chiến đấu và muốn bắn xe tăng và tháp phòng thủ của đối phương ngay cả khi ngoại tuyến, game bắn súng arcade của chúng tôi được thiết kế dành cho bạn. Cả những người hâm mộ thể loại bắn súng hành động và bắn súng có cách tiếp cận chiến thuật và chiến lược hơn sẽ yêu thích trò chơi này. Các yếu tố RPG như nâng cấp xe tăng và vũ khí, tùy chỉnh chi tiết các tùy chọn vũ khí và skin sẽ làm cho tiến trình của bạn trong trò chơi trở nên quan trọng hơn.

Hãy thử phần thứ ba của game bắn xe tăng nổi tiếng. Tải xuống trò chơi bắn súng arcade chiến tranh miễn phí.

️🎅🏽Bạn muốn hỏi về trò chơi hoặc tìm bạn bè và đồng minh?
Facebook: https://www.facebook.com/GDCompanyGames/
Hỗ trợ: support@gdcgames.ru