Danh sách giftcode game BladeBound: RPG Adventure Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode BladeBound: RPG Adventure Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc BladeBound: RPG Adventure Game thôi nào!

Giftcode BladeBound: RPG Adventure Game mới nhất

 • 70b3377f
 • fd2eb97
 • 30b2b6df
 • cd5ec09
 • cb3ebfb
 • fe8c4a9
 • 58506500

Giftcode Fanpage BladeBound: RPG Adventure Game mới nhất

 • 6113ecf7
 • 7549cfbf
 • 5aca8b69
 • 750c0ac1
 • 10962f7f
 • 43aec7bc
 • 28c22256

Hướng dẫn cách nhập code BladeBound: RPG Adventure Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website BladeBound: RPG Adventure Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode BladeBound: RPG Adventure Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code BladeBound: RPG Adventure Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage BladeBound: RPG Adventure Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage BladeBound: RPG Adventure Game
 • Bước 2: Chọn hashtag BladeBound: RPG Adventure Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code BladeBound: RPG Adventure Game mới nhất
Ở lại một phút và RAGE!

Bóng tối đã rơi vào vương quốc loài người. Những anh hùng huyền thoại bị giết. Nhưng trò chơi chiến tranh vẫn chưa kết thúc.

Bạn là Bladebound, tàn dư cuối cùng của trật tự bị đổ. Sentinel, nữ thần quyền năng, đã mang bạn trở lại cuộc sống. Với sự giúp đỡ của anh ấy, bạn sẽ khôi phục hòa bình cho thế giới chiến tranh. Chế tạo thiết bị đáng kinh ngạc và tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi để giành lại di sản của những người anh em bị giết hại dã man của bạn.

Sự bất hòa đã mang lại một số phận lớn cho World of Ezura trong trò chơi vương quyền trước đó. Dragon Betrayer phá hủy trật tự của Blade Bound, pháo đài cuối cùng của hy vọng. Không có gì thoát khỏi chế độ cánh tay đắc lực của hắn. Nhưng sự kiêu ngạo của anh ta sẽ là sự sụp đổ của anh ta.

Trở thành một thợ săn hầm ngục dũng cảm, thuật sĩ săn tiền thưởng hoặc máy xay luôn tìm kiếm chiến lợi phẩm lớn hơn. Cho dù bạn chọn con đường nào trong số những con đường vô tận, một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đang chờ đợi bạn.

ĐỐI MẶT CHÍNH MÌNH NGAY HÔM NAY!

️️ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI EZURA
Khám phá hàng chục địa điểm, lái xe xuyên rừng, đầm lầy, hang động băng, mỏ bỏ hoang, tàn tích cổ đại, v.v.

️️ GIẾT CẠNH TRANH CỦA BẠN
Chiến đấu chống lại quái vật, ác quỷ, yêu tinh, sát thủ, pháp sư và tất nhiên là cả cá ngựa bay. Tấn công căn cứ của kẻ thù bằng các đòn tấn công mạnh mẽ và kết hợp ma thuật. Săn lùng Kẻ xâm phạm tàn bạo, Bậc thầy phù thủy, Vua bão tuyết của Tháp băng giá và những tên trùm đầy thách thức khác.

️️ TẠO THIẾT BỊ CỦA BẠN
Làm đầy kho của bạn với vũ khí, áo giáp, đồ tạo tác và rất nhiều chiến lợi phẩm khác nhau từ chiến trường của bạn. Nâng cấp thiết bị của bạn bằng cách kết hợp nó với đá lò sưởi và các vật liệu thần bí khác nhau. Thu thập bùa hộ mệnh ma thuật, cuộn giấy và các loại bùa hộ mệnh mạnh mẽ khác. Tạo ra ma thuật thực sự như Sword of Eternal Flames hoặc Infinity Chain.

️️ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC
Tham gia cuộc thi vô địch. Thử sức mình với các chiến binh hùng mạnh khác trong Đấu trường PVP và chiến đấu để giành vị trí đầu bảng.

️️ THAM DỰ SỰ KIỆN VÀ THÁCH THỨC
Tăng kinh nghiệm của bạn và kiếm phần thưởng độc đáo bằng cách tham gia Các sự kiện hàng ngày và hàng tuần và chấp nhận các Thử thách. Thực hành nghệ thuật chiến tranh bằng cách chiến đấu với làn sóng quân đội quỷ trong Monster Hunt.

️️ YẾU TỐ CÓ
Chọn biểu tượng của bạn. Làm chủ sức mạnh của lửa, nước và các lực lượng khác của tự nhiên. Tìm hiểu các kỹ năng độc đáo và chết người liên quan đến hàng trăm loại vũ khí, áo giáp và đồ tạo tác khác nhau. Kết hợp chúng trong một bộ thiết bị đáng kinh ngạc.

️️ HACK VÀ SLASH
Chạy, chiến đấu, va chạm, giết, thủ công, điên cuồng, tấn công và nghiền nát nhưng quan trọng nhất là tận hưởng một trong những huyền thoại của game nhập vai di động.

️️ KHUYẾN MÃI EPIC ĐÁNH THỨC BẠN
Đắm mình trong một câu chuyện sử thi kéo dài hàng chục giờ. Đoàn kết với Sentinels của bạn và trở thành một vị thần chiến tranh thực sự. Thử thách bản thân ở các cấp độ khó khác nhau. Sử dụng các điều khiển được thiết kế đặc biệt cho thiết bị di động. Trải nghiệm lối chơi isometric cũ. Tham gia MMORPG hạng nặng và những người hâm mộ Hack and Sash, những người đánh giá cao Game nhập vai hành động này.

️️ TRÒ CHƠI DI ĐỘNG CHẤT LƯỢNG AAA
Game nhập vai di động hay nhất – Giải thưởng Rồng kỹ thuật số 2018 http://digitaldragons.pl/dd-awards/
Đồ họa giống như bảng điều khiển 3D và cảm giác cổ điển từ một trò chơi RPG isometric cổ điển!
Hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp và lối chơi mượt mà.
Tìm hiểu thế nào là một game nhập vai di động chất lượng AAA hoành tráng.

Gần hơn với sáu chương của câu chuyện Bladebound.
Chương Bảy đang trên đường đến.

Ngôn ngữ hỗ trợ của Bladebound: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Trung (giản thể), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Nhật và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

TIẾP TỤC CẬP NHẬT!
Tham gia đơn hàng: https://facebook.com/bladeboundgame

Bladebound yêu cầu Android 4.4 trở lên và RAM tối thiểu 2GB. Cần có kết nối Internet. Trò chơi cũng yêu cầu khoảng 0,9 GB dung lượng đĩa trống.