Danh sách giftcode game Blade & Soul Revolution được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Blade & Soul Revolution thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Blade & Soul Revolution thôi nào!

Giftcode Blade & Soul Revolution mới nhất

 • 6342e96c
 • 5e91f940
 • 43fdb6a
 • 1559d43d
 • 5bea2ba3
 • 71caa92f
 • 438e6309

Giftcode Fanpage Blade & Soul Revolution mới nhất

 • 4645c9b6
 • 6b4769d0
 • 3cd4054
 • 46987492
 • 44ca9d4
 • 1dd8cdf1
 • 31f84bdd

Hướng dẫn cách nhập code Blade & Soul Revolution

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Blade & Soul Revolution
 • Bước 2: Chọn box giftcode Blade & Soul Revolution ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Blade & Soul Revolution để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Blade & Soul Revolution

 • Bước 1: Truy cập fanpage Blade & Soul Revolution
 • Bước 2: Chọn hashtag Blade & Soul Revolution code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Blade & Soul Revolution mới nhất

Tải xuống Blade & Soul Revolution và tham gia cộng đồng MMORPG trên toàn thế giới. Trò chơi nhập vai với cốt truyện nhập vai này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

Giới thiệu Blade & Soul Revolution

Hàn Quốc được mệnh danh là “cái nôi” sản xuất ra các game RPG và MMORPG với đồ họa cao cấp. Blade & Soul Revolution là một ví dụ. Được phát hành trong nước từ năm 2018 nhưng phải đến năm 2020, phiên bản toàn cầu của trò chơi mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, một số quốc gia không thể trải nghiệm một trò chơi thú vị như vậy vì nó bị giới hạn. Giải pháp cho trường hợp này là tải xuống và cài đặt tệp APK của trò chơi từ trang web của chúng tôi.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tổng quan về Blade & Soul Revolution. Bạn có thể tham khảo trước khi quyết định tải về.

tổ hợp

Blade & Soul Revolution xây dựng cốt truyện xoay quanh cuộc xung đột giữa ác nữ Jinsoyun và thanh kiếm thần. Anh đã tìm kiếm Sword of Twilight trong một thời gian dài, kế hoạch thống trị thế giới của anh. Kể từ khi biết sức mạnh thực sự của thanh kiếm, tất cả những người tham vọng đều khao khát thanh kiếm, điều này đã tạo ra một thế giới hỗn loạn.

Bạn cũng là một phần của họ. Nhiệm vụ của bạn cho thanh kiếm thần thánh và cuộc phiêu lưu trên toàn thế giới của bạn vừa mới bắt đầu!

trò chơi phong cách

Hầu hết các game MMORPG của Hàn Quốc đều được thiết kế để chơi theo một hướng nhất định. Và Blade & Soul Revolution cũng không ngoại lệ. Khi tham gia trò chơi này, bạn có thể tùy ý lựa chọn một nhân vật để khắc họa, sau đó bước vào cuộc hành trình khám phá thế giới và thực hiện các nhiệm vụ do các NPC giao cho bạn.

Trò chơi Blade Soul Revolution

Blade & Soul Revolution có một hệ thống NPC phong phú. Họ là những người khám phá câu chuyện với công việc là đưa bạn đến những nơi khác nhau trên thế giới cùng với những trận chiến khốc liệt với quái vật. Trong quá trình đó, bạn không ngừng phát triển thế mạnh và kỹ năng của mình để theo kịp độ khó của trò chơi. Cốt truyện từ từ mở ra với những tình tiết mới, nhưng cũng có vô số nguy hiểm đang chờ bạn.

Ngoài ra, một điều quan trọng khác để đạt được là tạo ra các combo. Hệ thống kỹ năng của game rất đa dạng, được thiết kế phức tạp, thay vì sử dụng từng kỹ năng riêng lẻ thì bạn phải kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra những combo có sức sát thương cao và hiệu quả.

Các Hầm ngục hàng ngày sẽ được mở khóa khi nhân vật của bạn đạt đến cấp độ 30. Bạn sẽ được trải nghiệm hàng trăm quái vật và Boss và nhân bản mạnh mẽ. Nhưng độ khó chính là ở cấp độ 40, nơi có thể khám phá toàn bộ chiều sâu của trò chơi. Sau đó, Blade & Soul Revolution cung cấp cho bạn một đội ba người bổ sung để tăng thêm sức mạnh và tỷ lệ chiến thắng.

hệ thống nhân vật

Có rất nhiều điều để nói về hệ thống nhân vật trong Blade & Soul Revolution. Chúng được thiết kế chi tiết và lối chơi của chúng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cốt truyện tổng thể. Chúng được phân tách theo các lớp và trong bản cập nhật mới, nhà phát triển đã thêm vào một lớp có tên là Blade Dancer. Mỗi lớp nhân vật đều có sức mạnh, kỹ năng và thuộc tính khác nhau khiến xu hướng phát triển game cũng khác nhau.

APK của Blade Soul Revolution

Hơn nữa, mỗi lớp nhân vật đều có các kỹ năng chiến đấu riêng biệt, bao gồm cả kỹ năng chủ động và bị động. Chúng hầu như không có trong lần đầu tiên bạn chơi, nhưng sẽ được mở khóa thông qua NPC ở một số giai đoạn.

Cuối cùng là hệ thống trang thiết bị. Bạn có thể trang bị cho nhân vật trang phục và vũ khí để nâng cao khả năng của họ. Chúng cung cấp các chỉ số phòng thủ, HP và sát thương. Mọi thứ đều có thể được cải thiện.

Rất nhiều hoạt động thú vị

Trong các game MMORPG như Blade & Soul Revolution, hoạt động đầu tiên mà người chơi chú ý là săn boss. Có, một số múi giờ đặc biệt sẽ xuất hiện ở vị trí cố định của Boss. Người chơi tiêu diệt được Boss sẽ nhận được điểm tích lũy cùng với những vật phẩm rất giá trị. Tuy nhiên, sự cạnh tranh ở đây rất cao. Vì đây là mục tiêu mà không chỉ bạn mà những người chơi khác đều hướng tới.

Sword Soul Revolution dành cho Android

Tiếp theo là sự kiện. Blade & Soul Revolution thường xuyên được cập nhật các sự kiện, cùng với đó là các sự kiện và thử thách tích lũy để người chơi trải nghiệm. Tất nhiên, giải thưởng có hạn và các vật phẩm rất độc đáo. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này!

Tải xuống Blade and Spirit Revolution APK dành cho Android

Mặc dù Blade & Soul Revolution chưa được phát hành cho tất cả các quốc gia trên thế giới, nhưng khi bạn tải game từ trang của chúng tôi, bạn đã có cơ hội bước vào thế giới game. Một hành trình dài khám phá thế giới đang chờ bạn ở phía trước, bạn đã sẵn sàng khám phá chưa?

Bình luận
Chia sẻ