Danh sách giftcode game Blackmoor 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Blackmoor 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Blackmoor 2 thôi nào!

Giftcode Blackmoor 2 mới nhất

 • 151d8328
 • 4c9d4177
 • 22b1b542
 • 59cb4c14
 • 200d9a9a
 • 3f32942c
 • 646d4ed6

Giftcode Fanpage Blackmoor 2 mới nhất

 • 558c3fd2
 • 483440ef
 • 38e6c4d3
 • 56757e8e
 • ab71ede
 • 53d35b8d
 • 3ba7b1e8

Hướng dẫn cách nhập code Blackmoor 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Blackmoor 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Blackmoor 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Blackmoor 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Blackmoor 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Blackmoor 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Blackmoor 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Blackmoor 2 mới nhất

Blackmoor 2 MOD APK (Unlimited Money) sẽ cho phép bất kỳ ai, ngay cả những người chơi điện thoại di động đầu tiên, tìm kiếm và tải xuống nó trên thiết bị di động của họ. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi cảnh chiến đấu cũ và mới!

Giới thiệu Blackmoor 2

Nếu là người lần đầu chơi game mobile online chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ tựa game Ninja School. Đây là một game đối kháng thú vị từng làm nức lòng các bạn nhỏ trên hệ máy java. Và không thể phủ nhận, những game thuộc thể loại sân khấu rất lôi cuốn các game thủ. Tiêu diệt tất cả kẻ thù của bạn, giết những con trùm nhỏ để tiến đến con trùm cuối cùng với nhiều vũ khí. Đây là công thức quen thuộc trong các game có lối chơi tương tự.

Blackmoor 2 là một trò chơi vui nhộn của Four Fats và là phần tiếp theo của tập 1 của Blackmoor 1: Dunberry’s Quest. Sở dĩ chúng tôi nói đây là sự pha trộn hoàn hảo giữa cái cũ và cái mới rất thú vị vì Blackmoor 2 vẫn mang trong mình những nét đồ họa từ những game sân khấu cổ điển nhưng cũng pha trộn thêm thể loại nhập vai chiến đấu. .

Câu chuyện

Nhiều năm trước, thế giới bị đe dọa bởi lời nguyền của kẻ hủy diệt. Một anh hùng gầy gò tình nguyện làm nhiệm vụ phá hủy máy móc và phá bỏ lời nguyền hủy diệt. Nhưng anh ấy đã không trở lại kể từ đó. Một nhóm nhà thám hiểm lên đường tìm kiếm người bạn mất tích của họ. Đây là cốt truyện chính của Blackmoor 2. Trên con đường phiêu lưu gian nan, nhóm phiêu lưu phải đối mặt với rất nhiều quái vật nguy hiểm, thây ma và bẫy quỷ. Dù thế nào, họ cũng phải phá hủy hang ổ của quỷ dữ và cứu người bạn anh hùng của mình.

Trò chơi Blackmoor 2

Mặc dù diễn biến câu chuyện vẫn tiếp tục từ phần 1 của Blackmoor 1: Dunberry’s Quest nhưng sẽ không khó để người chơi hiểu được diễn biến của nó. Nhiều cấp độ thú vị là một cách tuyệt vời để khám phá câu chuyện theo tốc độ của riêng bạn.

trò chơi phong cách

Như đã nói, Blackmoor 2 thuộc thể loại hành động kết hợp với yếu tố nhập vai. Do đó, hãy thăng cấp cho nhân vật và tiêu diệt tất cả quái vật trong mỗi môi trường. Bạn phải đối mặt với những kẻ thù đang di chuyển như bộ xương, chuột, quái vật, v.v., và mọi thứ gây tổn thương cho bạn. Và hầu hết mọi cấp độ trò chơi mới dường như là một kẻ thù mới. Vì vậy, bạn nên luôn học các chiến thuật mới và chuẩn bị cho các kế hoạch chiến đấu bất ngờ.

Đồ họa Blackmoor 2 1024x767

Để chống lại số lượng lớn kẻ thù, Blackmoor 2 đã phát triển một hệ thống cường hóa nhân vật. Tùy chọn, bạn có thể tham gia sân khấu với 8 nhân vật anh hùng. Mỗi anh hùng có những kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Trong quá trình chơi game, bạn phải mở khóa chúng và sử dụng chúng bằng cách mở khóa các kỹ năng, trang bị vũ khí,… Bạn phải gia tăng sức mạnh của mình. Do sự đa dạng của các nhân vật và ngưỡng sức mạnh của họ, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo. Vô số chiến thuật hữu ích khiến các trận chiến trở nên căng thẳng và kịch tính hơn. .

Trò chơi đa chế độ

Trò chơi Blackmoor 2 có nhịp độ nhanh với nhiều cấp độ. Ngoài chế độ chơi chính là Story mode (câu chuyện), người chơi có thể lựa chọn chuyển đổi giữa các chế độ chơi khác nhau cũng không kém phần thú vị.

Đấu trường PvP Blackmoor 2 1024x767
 • Chế độ câu chuyện: chế độ chơi cơ bản với một câu chuyện thú vị và những trận chiến quái vật thú vị. 8 anh hùng chiến đấu chống lại vô số kẻ thù và trùm. Liệu mọi thứ có thể có một kết thúc có hậu?
 • Chế độ xây dựng: Cho phép người chơi xây dựng Dungeon của riêng họ. Tạo thử thách của riêng bạn và chia sẻ chúng với những người chơi khác. Hãy thỏa sức sáng tạo!
 • Nhiều người chơi: Hợp tác trong thời gian thực, hợp tác trong các trận chiến hoành tráng và cân não với tối đa 4 người chơi khác. Nơi mọi tinh hoa hợp nhất.
 • PvP: Thách thức người chơi khác hoặc chiến đấu với nhiều máy bay không người lái CPU.

Tất cả các chế độ chơi của Blackmoor 2 đều rất thú vị. Tuy nhiên, chúng không nằm ngoài phạm vi của những game hành động thú vị có yếu tố chiến thuật. Mỗi lựa chọn chế độ chơi mang lại cho bạn một loại thú vị khác nhau. Nhưng tất cả đều đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng tốt nhất và chiến thuật hợp lý.

hiểu

Blackmoor 2 có đồ họa 2D cổ điển với nhiều màu sắc. Các nhân vật rất thú vị. Có rất nhiều nhân vật với các trang phục khác nhau cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Kèm theo những bối cảnh khác nhau ở nhiều nơi như ngục tối, nhà cổ… Và mỗi nhân vật đều có những kỹ năng với hiệu ứng chi tiết và thú vị. Như vậy, mỗi màn chơi sẽ là một chuỗi trận chiến khốc liệt và thú vị.

Ảnh chụp màn hình của Blackmoor 2

Phiên bản APK Blackmoor 2 MOD

Các vật phẩm trong trò chơi rất đắt. Khi bạn chơi những màn chơi khó, rất khó để đánh bại những con trùm và quái vật. Ngoài chiến thuật hợp lý, bạn cần trang bị mạnh mẽ để đối phó với trùm.

Blackmoor 2 MOD Tiền không giới hạn có thể giúp bạn. Phiên bản MOD của chúng tôi cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn. Bạn có thể dùng nó để mua nhân vật, mở khóa kỹ năng, nâng cấp vũ khí cho các anh hùng.

Hướng dẫn cài đặt và cập nhật

Làm thế nào để cài đặt Blackmoor MOD?

1. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản Google Play, vui lòng gỡ cài đặt nó.
2. Tải xuống tệp APK Blackmoor MOD từ APKMODY.
3. Cài đặt tệp APK như bình thường.
4. Mở trò chơi và tận hưởng.

cách cập nhật trò chơi

Đối với phiên bản MOD, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phiên bản APKMODY mới. Hệ thống sẽ ghi đè lên phiên bản trò chơi và giữ nguyên tiến trình của bạn.

Tải xuống APK Blackmoor 2 MOD cho Android

Blackmoor 2 là một game đáng chơi dành cho tất cả mọi người. Có rất nhiều điều bất ngờ dành cho bạn. Kẻ thù rất mạnh và khôn ngoan, vì vậy bạn phải tìm ra chiến thuật tốt để đối phó với những tên trùm mạnh mẽ. Nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ về trò chơi này hoặc có một số câu hỏi trong quá trình cài đặt phiên bản MOD, vui lòng chia sẻ trong phần bình luận bên dưới bài viết của chúng tôi. Chúc mừng năm mới!

Bình luận
Chia sẻ