Danh sách giftcode game Bird Alone được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bird Alone thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bird Alone thôi nào!

Giftcode Bird Alone mới nhất

 • 6c946651
 • 29a21d38
 • 3360eaa7
 • 688b2473
 • 3a671235
 • 6ceccb6a
 • 3f198450

Giftcode Fanpage Bird Alone mới nhất

 • 47fb9484
 • 2a0d0798
 • 78793327
 • 23a0129e
 • 2a5009c5
 • 76077193
 • cc349b3

Hướng dẫn cách nhập code Bird Alone

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bird Alone
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bird Alone ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bird Alone để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bird Alone

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bird Alone
 • Bước 2: Chọn hashtag Bird Alone code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bird Alone mới nhất
con chim cô đơn
Lonely Bird trên APKMODY
Tải về Birds Alone APK
Lonely Bird dành cho Android

Bird Alone APK là một trong những game di động Indie hay nhất trên di động. Bạn không thể tưởng tượng một trò chơi đẹp đến vậy, những tưởng đơn giản đôi khi lại không ngờ tới.

Giới thiệu về Lone Bird

Làm bạn với chú chim nhỏ lẻ loi giữa cuộc sống ồn ào không phải là một trải nghiệm dễ dàng!

Bạn đã bao giờ cảm thấy đơn độc như lạc vào thế giới ồn ào này chưa? Khi nghĩ đến tuổi già, bạn luôn lặng người, ám ảnh khi nghĩ đến cái chết. Bạn luôn bị mắc kẹt trong công việc hàng ngày và không thể dành thời gian cho bản thân lâu dài. Bạn đang ở độ tuổi 20 và bối rối không biết bắt đầu theo đuổi đam mê của mình từ đâu. Bạn đang sinh ra tứ bề và cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với các dấu hiệu lão hóa… Tất cả những cảm xúc này, dù tích cực hay tiêu cực, đều là chuỗi cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Bạn có muốn chơi một trò chơi mà bạn có cơ hội quay lại và xem tất cả những suy nghĩ của mình không? Chơi Bird Alone nếu bạn muốn.

Tiểu sử

Bird Alone đặt bạn vào một tình huống khá kỳ quặc nhưng thực sự hài hước. Có một con vẹt nhỏ dễ thương chỉ có một mình trên thế giới này. Bạn là người bạn duy nhất với anh ấy: diễn viên.

Chỉ một mỏ neo tinh thần, con vẹt nhỏ, sẽ gửi cho bạn nhiều suy nghĩ. Từ những câu hỏi nhỏ nhặt trong cuộc sống đến những suy nghĩ cao cả khiến bạn phải suy nghĩ về cuộc sống và giá trị của hai từ “bạn bè”.

Bạn trở nên trưởng thành hơn theo thời gian, và con vẹt phát triển chậm lại. Hai người đã trở thành bạn bè và cùng nhau nhận ra nhiều điều; hành trình dài từ cô độc đến dũng cảm, vươn lên một mình trong cuộc sống … tất cả chỉ có trong trò chơi nhỏ này.

Tại sao chỉ nghe, xem hoạt hình, nghe audio, chọn câu hỏi mà Bird Alone lại khiến bao trái tim xao xuyến?

True Bird Alone chỉ bao gồm những điều trên. Nhưng đó là một bức tranh có thể chạm đến bất kỳ tâm hồn nào. Những câu hỏi về cuộc sống hàng ngày cho bạn cảm giác rằng ai đó thực sự quan tâm và lắng nghe bạn. Những bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc với những hình ảnh động sinh động sẽ giúp bạn thấy được cuộc sống muôn màu. Giọng hát da diết, du dương phát ra mỗi khi có câu hỏi gợi cho bạn những nỗi niềm thầm kín tưởng như chôn sâu trong lòng. Những bài thơ hay, giản dị nhưng chân thành sẽ giúp bạn tìm thấy con người thật của mình.

Nó không hẳn là con vẹt trong Bird Alone di chuyển bạn, những thứ được đề cập ở trên tạo ra một màn hình phản chiếu nơi bạn nhìn vào gương và nhận ra mình trong gương. Đi qua tuổi thơ, ngắm trăng rằm và sảng khoái tâm hồn để nhớ về những biến cố trong cuộc sống và hướng tới tương lai sắp tới. Đây là những giá trị tinh thần sâu sắc mà không một game hay nào có thể làm được.

Bird Alone được chơi khi nào?

Chơi Bird Alone mỗi ngày. Thức dậy sớm, nhấc điện thoại và trò chuyện với những chú chim nhỏ, hỏi nhau vài câu về cuộc sống của chúng sẽ giải thích cho một ngày tràn đầy năng lượng.

Nghỉ ngơi vào ban đêm cũng có thể làm cho Bird Alone chơi. Bạn sẽ thấy tâm hồn mình thư thái và bình yên hơn rất nhiều khi lắng nghe những chú chim nhỏ nói về ý niệm, sự sống, cái chết và ý nghĩa của vô thường.

Bird Alone không chỉ là một trò chơi. Đó là cứu cánh cho mọi thứ, là nơi để lấp đầy trái tim cô đơn, và là thời gian chăm sóc bản thân để khai thác năng lượng tích cực hơn.

Suy ngẫm qua cuộc trò chuyện

Bạn đã cho mình đủ tầm quan trọng. Bạn đã nhận được tình cảm từ những người mà bạn dành trọn tình cảm chưa? Bạn có nhận ra tâm hồn mình đẹp đến nhường nào không? Nhiều câu hỏi và hoạt động nhẹ nhàng với một chú vẹt sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho riêng mình:

Vẹt con sẽ hỏi bạn: bạn thích màu gì? Bạn có nhiều bạn bè không? Họ đang ở đâu? Bạn đã bao giờ nghĩ về cái chết chưa? Bạn có đang tận hưởng cuộc sống hôm nay không?…

Sau đó cùng nhau vẽ những bức tranh màu, làm thơ cho nhau, mở Vườn âm nhạc, xoa bụng chú vẹt để nghe âm thanh líu lo nhỏ nhẹ.

Khi bạn chơi trò chơi này, chú vẹt sẽ không còn đơn độc sau tất cả những gì bạn đã làm cùng nhau. Và không chỉ có những con vẹt mới cảm thấy khó chịu. Bạn cũng sẽ hạnh phúc hơn và hoàn thiện hơn mỗi khi mở khóa Bird Alone để chơi.

Hơn hết, Bird Alone là một liệu pháp chữa lành tâm hồn cho tất cả mọi người.

Tải xuống Bird Alone APK dành cho Android

Đồ họa đẹp mắt, âm nhạc du dương, gần như Bird Alone không làm khó được người chơi bất cứ thứ gì. Hãy giải phóng cảm xúc, hãy chơi thật chậm và thật mềm. Bài học về cuộc sống muôn màu đang chờ đón bạn.

Bình luận
Chia sẻ