Danh sách giftcode game Bionix được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bionix thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bionix thôi nào!

Giftcode Bionix mới nhất

 • 68527997
 • 32fddf0e
 • 4396fa00
 • 44a936d8
 • 5a077db8
 • 15b6d389
 • 196cffd9

Giftcode Fanpage Bionix mới nhất

 • c8e8343
 • 10b52a36
 • 2cb4c802
 • 1a5ed2d5
 • 35577c7a
 • 6a32aeb
 • 1ca6acb0

Hướng dẫn cách nhập code Bionix

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bionix
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bionix ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bionix để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bionix

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bionix
 • Bước 2: Chọn hashtag Bionix code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bionix mới nhất

Bionix MOD APK là game mô phỏng của nhà phát hành Just For Fun Games. Trò chơi chọn đĩa để mô phỏng một cuộc sống kỳ lạ và có phần kỳ lạ, DNA, tế bào, vi khuẩn, virus, vi sinh vật.

Về Bionix

Thế giới vi sinh dưới đáy biển đầy bí ẩn, bạn có dám nhìn qua kính hiển vi và khám phá?

Bionix là một trò chơi mô phỏng đáng được khen ngợi và suy ngẫm bởi tất cả những ai chơi nó.

Nhiều người phải khen ngợi trò chơi mô phỏng kỳ quặc này: Hình ảnh tuyệt đẹp, ý tưởng tuyệt vời, khả năng thực thi tuyệt vời… và nó luôn là một trong những trò chơi mô phỏng Indie yêu thích của tôi trên Google Play. Và anh ấy đã giữ tôi lại và… một thế giới thực sự kỳ lạ đã mở ra.

Bionix dành cho Android 1440x810

Bionix là game mô phỏng một thế giới kỳ diệu và cuộc sống dưới kính hiển vi. Chúng ta là con người sống trên trái đất này trong một hệ sinh thái động vật bậc cao. Nhưng cũng có một thế giới khác mà chúng ta chưa biết hoặc ít biết. Một trong số đó là những gì xảy ra ở cấp độ tế bào, con người không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng có thể nhìn thấy bằng các thiết bị phóng đại tinh vi nhất. Có các dạng sống, phòng thủ, tấn công, thù địch, tương tác và tiến hóa, và tất cả các loại sinh vật sống mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Bionix sẽ giúp bạn làm được điều không tưởng.

Sự tiến hóa của sinh vật trong Bionix là chìa khóa cho tất cả các điểm hấp dẫn

Trò chơi là vẽ kính hiển vi. Các “nhân vật” không nói, không chiến đấu với nhau, nhưng sẽ liên tục tiếp cận, thăm dò, ăn tế bào và vi khuẩn, thu thập DNA và liên tục biến đổi thành các dạng khác nhau. Trong game bạn sẽ được phép tạo ra những sinh vật kỳ lạ cho riêng mình. Sau đó dần dần thông qua việc “tiêu thụ” các đối tượng khác nhau, sinh vật này sẽ thay đổi thống kê cá nhân, phát triển hoặc sinh sản, rồi tiếp tục tìm kiếm, tiêu thụ, tiến hóa và tiến hóa. Chu kỳ này tiếp tục không ngừng cho đến khi bạn gặp phải một sinh vật hung ác hơn và bị nó nuốt chửng.

Tôi nghĩ những người thiết kế trò chơi này có thể đến từ sinh học, khảo cổ học hoặc di truyền học, nhưng người bình thường không có não để nghĩ về những mức độ khắc nghiệt như vậy. Ngoài ra, thế giới mô phỏng trong game được định vị rất tốt, nếu có dịp bạn sẽ nhìn thấy theo định nghĩa khoa học thì nó giống hệt như trong game. Dựa trên mô phỏng các sinh vật sống dưới nước có thật từ thời cổ đại đến nay, trò chơi này cung cấp cho bạn tảo cát, tảo, vi khuẩn, côn trùng, v.v. Nó sẽ mang đến vô số sinh vật nhỏ bí ẩn như vi khuẩn, xoắn khuẩn, tảo và các hình dạng và biến thể tinh tế khác . . Nhưng những người bạn này chỉ là thức ăn hoặc kẻ thù tầm thường.

Nhân vật chính và các cấp độ của sinh vật phát triển từ đầu và sau đó, là những điều được nói đến trong trò chơi này.

Chơi game và tự hỏi, tôi là ai, tôi là gì trước đây?

Có thể trước đây bạn đã từng nghe trong bài học sinh học đầu tiên của mình rằng sự sống đầu tiên trên Trái đất này không đến từ thiên đường như trong phim Prometheus, mà thực sự đến từ dưới đáy đại dương. Phải mất hàng triệu triệu năm tiến hóa để trở thành như ngày nay. Sử dụng tất cả lý thuyết của con người và sự phong phú về sinh học, Bionix mang đến hàng trăm sinh vật thần thoại với thiết kế 3D không thể tuyệt vời hơn: Gastrortich, Stentor, Infusoria, Ciliates, Nematodes, Rotiifier, Lacrymaria, Hydra, Tardigrades và hơn thế nữa.

Tải xuống Bionix MOD APK 1440x810

Mỗi loài sống đều có những thay đổi lớn về chỉ số sinh tồn, các hình thức khác nhau và sức tấn công khi chúng phát triển lên cấp độ cao hơn. Ví dụ ở dạng sâu bạn sẽ bị dính chất độc từ những chiếc gai trên khắp cơ thể biến thành hình con bạch tuộc, vũ khí là một chiếc xúc tu.

Tùy thuộc vào sự kết hợp ban đầu, sinh vật của bạn sẽ thuộc một hoặc một số nhóm loài khác nhau. Từ đó, con đường tiến hóa và phát triển cũng sẽ khác nhau.

Nguyên tắc tồn tại của thế giới vi sinh vật

Bao gồm hàng nghìn sinh vật dị thường và vi khuẩn phức tạp, thế giới dưới nước được hình dung, mô phỏng sự sống, chọn lọc tự nhiên và sự tiến hóa của các hệ sinh thái tự trị. Nguyên tắc sống còn là: cần một thời gian dài để trở nên cứng rắn, thích nghi tốt và chiến đấu tốt. Tồn tại lâu sẽ có cơ hội phát triển ngày càng đa dạng. Mục tiêu của bạn là tồn tại lâu nhất có thể, phát triển dọc theo đường cứu sinh càng nhiều càng tốt. Xếp hạng, nếu có, chỉ mang tính chất tham khảo.

Thực tế, ở thể loại game học thuật và kỳ lạ, điều mà mọi người chờ đợi là cơ thể sinh vật hình thành và thay đổi từ trong ra ngoài sau mỗi lần tiến hóa và lớn lên. Không phải điểm hoặc chỉ số tăng hay giảm như thế nào. Tôi nghĩ đây cũng là cảm giác thú vị mà các nhà khoa học luôn cảm nhận được khi quan sát, nghiên cứu, theo dõi quá trình phát triển của một số sinh vật. Sau khi chơi trò chơi này, tôi tự nhiên có cảm tình với anh ấy.

Bionix MOD của APKMODY 1440x810

Game đẹp, đồ họa thì bệnh, “nguồn cung cấp” sinh vật và dạng sống thì nhiều vô kể nên chơi một lúc chẳng biết cái nào, cứ làm theo quán tính. Đuổi theo người lớn hơn, cố gắng nuốt người nhỏ hơn. Hầu như không có bất kỳ âm nhạc nào, nhưng đây là chủ ý của nhà sản xuất, và trong cuộc sống thực mọi thứ diễn ra không có âm thanh.

Phiên bản APK Bionix MOD

Tính năng MOD

Mở mua hàng trong ứng dụng

Tải xuống Bionix MOD APK dành cho Android

Suy nghĩ duy nhất khi chơi game là “Ước gì lúc đó mình đã học môn Sinh học cẩn thận hơn”. Thật tệ là tôi vẫn không thể thoát ra khỏi đầu sau khi chơi nó, tôi cứ nghĩ có lẽ kiếp trước mình là một con sâu trong đại dương. Nào các bạn tải Bionix về chơi mà hoang mang thật.

Bình luận
Chia sẻ