Danh sách giftcode game Billion Builders được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Billion Builders thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Billion Builders thôi nào!

Giftcode Billion Builders mới nhất

 • 7ad392b9
 • 6b808ef0
 • 2b05e3e6
 • 17daeb22
 • 5dd44b60
 • 39f19c01
 • 43062462

Giftcode Fanpage Billion Builders mới nhất

 • 4af1532a
 • 284034d0
 • 74bd2f01
 • 2378e404
 • 428e1b69
 • 79ebd834
 • 9b8a412

Hướng dẫn cách nhập code Billion Builders

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Billion Builders
 • Bước 2: Chọn box giftcode Billion Builders ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Billion Builders để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Billion Builders

 • Bước 1: Truy cập fanpage Billion Builders
 • Bước 2: Chọn hashtag Billion Builders code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Billion Builders mới nhất

Billion Builders MOD APK (Unlimited Gems) là một trò chơi mô phỏng miễn phí dành cho Android. Cài đặt APK trò chơi ngay bây giờ để trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi xây dựng thành phố bằng tàu hỏa!

Giới thiệu Billion Builders

Ngày nay, các trò chơi mô phỏng ngày càng trở nên phổ biến. Họ được mọi người thích để giải trí lúc rảnh rỗi. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới, hãy thử Billion Builders.

Trò chơi mô phỏng và sáng tạo này được xuất bản bởi Mambo Games. Tại đây, bạn sẽ phát triển lãnh thổ trong một thế giới mới. Nhưng bạn không cần phải bắt đầu từ thời kỳ đồ đá. Những cảnh quay đầu tiên diễn ra vào những năm mà động cơ hơi nước và phương tiện giao thông đường sắt được phát triển mạnh mẽ.

Xây dựng thành phố của riêng bạn

Trong Billion Builders, bạn có thể đi tàu để xây dựng thành phố của riêng mình. Điều đầu tiên bạn cần làm là tải mọi thứ bạn cần vào giỏ hàng. Sau đó, bạn khởi động xe và lái xe trên con đường đến một vùng đất mới. Khi tàu dừng, các công nhân sẽ hạ cánh và bắt đầu xây dựng khu định cư đầu tiên của bạn. Theo thời gian, chúng sẽ biến vùng đất từng hoang tàn trở thành một thành phố rậm rạp và rậm rạp.

Bên cạnh nguồn nhân lực, nguồn lực là yếu tố quan trọng nhất và bạn không thể xây dựng một công trình mà không có chúng. Sử dụng các nguồn lực sẵn có để xây dựng nhà cao tầng, khu dân cư, nhà máy. Bạn cũng sẽ cần tận dụng các loại tài nguyên mới để tạo ra các vật liệu xây dựng cần thiết.

Idle Siêu thị Tycoon có lối chơi tương tự. Nhưng thay vì vẻ đẹp của thành phố, bạn sẽ xây dựng một chuỗi siêu thị và thực hiện ước mơ tỷ phú của mình.

để mở rộng

Thoạt đầu, thành phố của bạn có vẻ hơi đơn giản. Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy những thay đổi đầu tiên của một thành phố đang trên đà phát triển, bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo để khiến nó trở nên bận rộn hơn.

Billion Builders là một game xây dựng, nhưng cũng là một thế giới rộng lớn, kích thích sự sáng tạo của mọi người. Bạn có thể xây dựng nhiều thành phố, sau đó cung cấp cho họ một nền văn minh nhất định. Và nhờ những yếu tố này, Billion Builders thậm chí còn độc đáo hơn bất kỳ trò chơi mô phỏng xây dựng nào khác.

Người làm việc

Bạn sẽ làm việc với nhiều công nhân trong quá trình xây dựng. Đó là lý do tại sao bạn cần phải làm điều đó để các quy tắc hoạt động theo cùng một trình tự và được kiểm soát chặt chẽ.

Tuy nhiên, Billion Builders là một trò chơi nhàn rỗi, không phải là một trò chơi vội vàng. Ban đầu, bạn chỉ có một đội hơn 20 nhân viên. Sau khi làm việc chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể thuê thêm nhân công để tăng hiệu quả công việc.

Và như tôi đã nói, Billion Builders cần người chơi có thể quản lý. Bạn sẽ điều khiển nhiều nhóm công nhân khác nhau, chẳng hạn như thợ xây dựng nói chung, kỹ sư, trợ lý, thiết bị và người điều khiển phương tiện, thợ máy. Bạn sẽ giao các nhiệm vụ xây dựng khác nhau cho mỗi nhóm. Xây dựng các tòa nhà chọc trời, nhà ở, đường vào công viên và trung tâm mua sắm!

Thay mới

Theo thời gian, các dự án ngày càng lớn hơn và phức tạp hơn. Vì vậy, muốn công việc đạt hiệu quả tốt thì cần những người có năng lực và trách nhiệm.

Billion Builders cho phép bạn nâng cấp ba hạng mục gồm Recruit (thêm nhân viên), Acceleration (tăng tốc độ làm việc), Package (tăng hiệu quả công việc). Sự tiến bộ sẽ tăng lên khi họ di chuyển nhanh hơn, làm việc nhanh hơn và làm việc chăm chỉ hơn.

trò chơi đơn giản

Mặc dù được phân loại là một mô phỏng xây dựng, Billion Builders có lối chơi nhàn rỗi rất đơn giản. Do đó, bạn không cần phải xây nhà của riêng mình mà chỉ cần chạm vào màn hình để dừng tàu. Sau đó thủy thủ đoàn sẽ tự động bắt đầu công việc và quay trở lại tàu khi kết thúc. Bằng cách này, bạn sẽ thấy một thành phố được xây dựng từ những viên gạch đầu tiên.

Ngoài ra, quá trình xây dựng có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể xây dựng nhiều hoặc ít tùy thích mà không cần phải tuân thủ bất kỳ cài đặt hoặc yêu cầu nào trong trò chơi.

đồ họa

Không có nghi ngờ gì về chất lượng đồ họa của Billion Builders. Game có hình ảnh 3D chi tiết, sắc nét với màu sắc tươi tắn. Ngoài ra, hiệu ứng không khí và ánh sáng liên tục được phát ra khi một số công trình nhất định được hoàn thành.

Phiên bản APK Billion Builder MOD

Tính năng MOD

Đá quý không giới hạn: Bạn có rất nhiều đá quý. Sử dụng đá quý để mua tiền xu và nâng cấp công nhân của bạn.

Phiên bản MOD hoạt động như thế nào?

Bạn nhận được 100 viên ngọc khi hoàn thành tòa nhà đầu tiên. Sau đó, số lượng đá quý bạn sẽ nhận được là không giới hạn.

Tải xuống APK Billion Builders MOD cho Android

Còn gì thích thú hơn khi được ngắm nhìn vùng đất xa xôi này biến thành một thành phố sầm uất, náo nhiệt? Ngay bây giờ, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác này với Billion Builders. Còn chần chừ gì mà không click vào link cuối bài viết để cài đặt game ngay thôi!

Bình luận
Chia sẻ