Danh sách giftcode game Big City Life được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Big City Life thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Big City Life thôi nào!

Giftcode Big City Life mới nhất

 • 5489f99
 • 54f82535
 • 21a87d39
 • 12e64f6c
 • 710f19e0
 • df6b05c
 • 2b3d6a7e

Giftcode Fanpage Big City Life mới nhất

 • 3b927446
 • 3af37307
 • 170d7ef8
 • 720c5889
 • 301bd600
 • 4509d1ae
 • 3a71bc24

Hướng dẫn cách nhập code Big City Life

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Big City Life
 • Bước 2: Chọn box giftcode Big City Life ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Big City Life để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Big City Life

 • Bước 1: Truy cập fanpage Big City Life
 • Bước 2: Chọn hashtag Big City Life code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Big City Life mới nhất

Big City Life MOD APK là game mô phỏng của nhà phát hành CactusGamesCompany. Bạn sẽ vào vai một chàng trai nhà quê đang lên đường lập nghiệp. Cuộc sống khó khăn hơn bạn nghĩ, nhưng sự kiên định và lòng quyết tâm sẽ giúp bạn vượt qua bất cứ điều gì.

Gặp gỡ cuộc sống thành phố lớn

Việc một chàng trai quê mùa lên đường theo đuổi sự nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Chủ đề và phát triển trò chơi

Nếu trò chơi đã thay đổi một chút thành “Big City Boy”, mọi thứ có thể đã khác, khi đó bạn là một người chơi cũ với đèn đường bật sáng và không bắt đầu mọi thứ như bây giờ. Nhưng này, thực tế luôn cay đắng. Để trở thành Big City Boy, trước tiên chúng ta phải vượt qua Big City Life.

Big City Life dành cho Android 1440x810

Trong Big City Life, bạn đóng vai một người dân làng trẻ tuổi đi ra đường với mong muốn đổi đời. Cuộc sống ở đây buộc anh phải tồn tại bằng mọi giá. Đây không phải là cuộc chiến sinh tồn bằng vũ khí và biên giới giữa thiện và ác như bạn nghĩ, đó là cuộc chiến mà ai cũng phải trải qua mỗi ngày trong đời: kiếm sống, làm việc, tiêu dùng một cách khôn ngoan. cơ hội và thanh toán hóa đơn, trả góp hàng tháng… Cuộc chiến trong thế giới thực để trở thành Big City Boy, nơi bạn phải làm rất nhiều để vượt qua và đạt được một tương lai tốt đẹp hơn.

Con trai của chúng tôi có một cư dân thị trấn thực sự tên là Michael, người rất quan tâm đến việc giảng dạy và tư vấn về điều này và điều kia. Đầu tiên, theo lời khuyên của Michael, bạn cần có bằng lái xe máy trước khi có thể xin việc. Các thành phố lớn có nhiều mối lo cho cuộc sống của mỗi người, nhưng luôn có cơ hội ở bên. Điều quan trọng là bạn có biết cách hiểu nó hay không hay bạn có giải quyết được nó hay không.

Cậu bé sẽ lấy bằng lái xe, sau đó tìm việc làm tại một cửa hàng bán bánh pizza nhỏ ven đường. Ban đầu, anh ấy sẽ ở một nhà trọ, cố gắng tiết kiệm hết mức có thể để trang trải chi phí sinh hoạt mỗi tháng. Sau đó, thợ xây, thợ vệ sinh, v.v … Bạn tuần tự làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như

Mỗi nhiệm vụ có 1001 việc cần phải vượt qua và hoàn thành, mỗi khi hoàn thành bạn sẽ được thưởng tiền để thanh toán chi phí và mua những vật phẩm quan trọng cho cuộc sống của mình. Và có lẽ, nhờ nhiều thứ mà món đồ đắt tiền và giá trị nhất mà bạn có được chính là một ngôi nhà vững chãi và tiện nghi.

Một số điều cần cân nhắc khi chơi Big City Life

Nhân vật của chúng ta sẽ có ba chỉ số sức khỏe: Năng lượng, Đói và Tâm trạng. Khi bất kỳ chỉ số nào trong ba chỉ số này giảm xuống, bạn sẽ bị bỏng. Làm việc chăm chỉ cho dù bạn đang làm gì cũng không sao, nhưng bạn cần chú ý đến mức độ thu nhỏ này.

Chơi trò chơi này khá dễ dàng mặc dù nó kết hợp nhiều hình thức thao tác. Khi bạn cần đưa ra quyết định, chỉ cần nhấn vào mục liên quan. Điều khiển trái phải bằng cách chạm vào màn hình với các phím chức năng ở góc dưới bên phải giống như một phân đoạn game lái xe điển hình khi đang thực hiện các nghiệp vụ như lái xe tải giao hàng, đi công trường. Tất cả các thao tác đều cơ bản, dễ hiểu và dễ tiếp cận.

Big City Life MOD của APKMODY 1440x810

Vì vậy, đừng quên “ghé thăm” menu nhân vật thường xuyên. Menu sẽ chứa các mục Bản đồ, SMS, Tòa nhà, Nghiên cứu, Quyền, Thống kê, Trò chơi, Ngân hàng. Thường xuyên quay lại menu để xem lại công việc đang làm sẽ giúp bạn có động lực lớn để tiếp tục công việc kinh doanh đang dang dở và kiếm nhiều tiền hơn. Nghe có vẻ như một đứa trẻ lấy tiền từ con lợn để đếm theo thời gian sẽ có rất nhiều sự kiên nhẫn để tiết kiệm.

đồ họa

Bạn sẽ được thưởng thức đồ họa HD phong cách 3D sống động khi chơi game. Mô tả rất gọn gàng và chi tiết về đường xá, xe cộ, tòa nhà và cây cối xung quanh. Các chuyển động của nhân vật cũng tốt và nhịp nhàng, mang lại cảm giác thoải mái khi chơi game.

Tải xuống Big City Life MOD APK 1440x810

Âm thanh trong game cũng rất tốt, mô phỏng chân thực từng âm thanh cụ thể và khớp với chuyển động của nhân vật. Bạn sẽ khó quên những bước chân ngập ngừng của nhân vật khi mới đến địa điểm thi bằng lái, và những bước tương tự sau đó càng trở nên hào hứng và tự tin hơn khi mua xe lần đầu. công việc khó khăn. Chỉ những ai từng trải qua mới hiểu được cảm giác này.

Phiên bản APK Big City Life MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Big City Life MOD APK dành cho Android

Big City Life là game mô phỏng cuộc sống thực của một cậu bé thị trấn nhỏ vừa lên thành phố kiếm sống và đổi đời, không có nhiều sự hoàn thiện về mặt hình ảnh và một câu chuyện bí ẩn sâu sắc. . kiên trì, bền bỉ, kiên trì, không ngại khó. Sống ở một thành phố lớn chưa bao giờ dễ dàng hơn phải không?

Đồng cảm với các bạn trẻ nơi đây!

Bình luận
Chia sẻ