Danh sách giftcode game Big Battle 3D được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Big Battle 3D thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Big Battle 3D thôi nào!

Giftcode Big Battle 3D mới nhất

 • c3d45d8
 • 62e562f1
 • 78b42464
 • 355ae4fd
 • 3965c8c2
 • 723ab5bf
 • 3c775018

Giftcode Fanpage Big Battle 3D mới nhất

 • 38b39584
 • 783e2448
 • 1491629c
 • 752fb491
 • 36fb42b
 • 18a7e557
 • 7f24f301

Hướng dẫn cách nhập code Big Battle 3D

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Big Battle 3D
 • Bước 2: Chọn box giftcode Big Battle 3D ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Big Battle 3D để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Big Battle 3D

 • Bước 1: Truy cập fanpage Big Battle 3D
 • Bước 2: Chọn hashtag Big Battle 3D code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Big Battle 3D mới nhất

Big Battle 3D MOD APK là một trò chơi chiến lược thú vị mà bạn không phải suy nghĩ quá nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về trò chơi và phiên bản MOD của nó.

Giới thiệu Đại chiến 3D

Chúng ta biết về nhiều cuộc chiến tranh tường nổi tiếng (chẳng hạn như Chiến tranh thành Troy) trong suốt lịch sử. Mặc dù nó mang lại máu và nước mắt, cuộc chiến này là nơi ở của rất nhiều chiến binh và thủ lĩnh nổi tiếng trong lịch sử. Sự uy nghiêm của họ được nhiều người đánh giá cao cho đến ngày nay. Trò chơi mới nhất Kwalee Big Battle 3D cũng được lấy cảm hứng từ các cuộc chiến tranh trên tường. Với nội dung và đồ họa tương đối mới lạ, độc đáo, tựa game gây nghiện này đã đạt hơn một triệu lượt cài đặt kể từ khi phát hành, với nhiều đánh giá tích cực.

đồ họa

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Big Battle 3D là đồ họa của trò chơi. Bạn có thể thấy những điểm tương đồng trong thiết kế của trò chơi này với một số trò chơi như Run Race 3D hay Fun Race 3D. Bất kể bối cảnh của cuộc chiến, cuộc chiến trong trò chơi này giống như một cuộc “chiến đấu” giữa những người đàn ông hơn là cuộc chiến giữa các chiến binh thực sự. Game thiết kế theo phong cách Stickman nhân vật, phù hợp với những game thủ thích phong cách tối giản.

Với góc nhìn từ trên xuống, bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể về trận chiến. Nó khá hỗn loạn, thú vị và vui nhộn. Bạn có thể phân biệt các đồng minh của mình bằng màu sắc. Quân của bạn có màu xanh lá cây và đối thủ của bạn có màu đỏ. Những người lính trắng là những người lính đã chết.

trò chơi phong cách

Big Battle 3D không cho bạn biết lý do tại sao bạn lại chiến đấu. Bạn chỉ có một mục tiêu, đánh bại kẻ thù và chiếm lâu đài. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ diễn biến của cuộc chiến với góc nhìn bao quát và rộng lớn. Nhưng bạn không thể làm gì cả. Sau khi chọn đội hình trên màn hình chính và nâng cấp vũ khí, bạn có thể bắt đầu trận chiến. Cả hai phe sẽ chiến đấu với nhau, bạn chỉ cần theo dõi trong trận đấu tiếp theo (nếu bạn thất bại) và tìm ra một chiến thuật tốt hơn.

Theo tôi, Big Battle 3D là game chiến thuật “bá đạo” nhất mà tôi từng chơi. Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trận chiến: quân số, sức mạnh, đội hình và một chút may mắn. Nếu thất bại, bạn chỉ cần nâng cấp binh lính của mình và quay trở lại trận chiến. Lý do tôi nói bạn cần một chút may mắn là vì các chiến binh sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. Nếu thành công, một trong những người lính của bạn có thể đánh bại nhiều kẻ thù và giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Big Battle 3D có tính năng Hình thành giúp bạn thay đổi chiến thuật của quân đội của mình. Bạn có thể chọn Đội hình để thay đổi cách bố trí đội hình. Có nhiều đội hình khác nhau, nhưng bạn phải đến được Pháo đài 4 để mở khóa đội hình hàng dọc. Các đội khác được mở khóa lần lượt khi bạn tiến lên các cấp độ khác

Thay mới

Có hai cải tiến cần lưu ý, đó là sức mạnh và số lượng. Nâng cấp vũ khí củng cố quân đội của bạn, vũ khí của bạn thay đổi khi bạn nâng cấp. Bạn sẽ cảm thấy trò chơi vũ khí rất vui nhộn. Ban đầu, các chiến binh của bạn chỉ sử dụng võ thuật để chiến đấu bằng kiếm và khiên. Sau khi nâng cấp, bạn sẽ sử dụng găng tay đấm bốc, khiên, kiếm và nhiều loại vũ khí thú vị khác.

Tiền bạc

Tiền ($) là đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi. Bạn kiếm tiền bằng cách hoàn thành trận chiến, mở rương hoặc xem quảng cáo. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp vũ khí hoặc quân số cho quân đội của mình. Bạn sẽ nhận được một chìa khóa sau mỗi trận đấu. Khi bạn có đủ 3 chìa khóa, bạn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng bằng cách mở ba chiếc rương.

Ngoài ra, Big Battle 3D có các tính năng tương tự như các trò chơi nhàn rỗi. Bạn có thể tăng phần “Thu nhập ngoại tuyến” để tăng lượng thu nhập thụ động mỗi phút. Bạn sẽ kiếm được xu ngay cả khi ngoại tuyến, vì vậy tôi khuyên bạn nên tăng Thu nhập ngoại tuyến sớm để có nhiều tiền nâng cấp vũ khí và quân đội.

Quảng cáo

Big Battle 3D yêu cầu kết nối internet để bắt đầu trận đấu. Vì vậy, bạn thường xuyên bị phân tâm bởi các quảng cáo. Nhiều người chơi phàn nàn rằng trò chơi chứa quá nhiều quảng cáo. Bạn có thể trả tiền để mua gói chặn quảng cáo. Hi vọng nhà phát hành sẽ giảm tần suất xuất hiện các video quảng cáo trong bản cập nhật tiếp theo để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Phiên bản APK MOD của Big Battle 3D

Tính năng MOD

Nâng cấp miễn phí: Tất cả các nâng cấp trò chơi có giá 0 đô la.

Loại bỏ các quảng cáo: Phiên bản MOD có bật gói chặn quảng cáo (No Ads). Bạn có thể chơi thoải mái mà không bị quảng cáo làm phiền.

Tải xuống Grand War 3D MOD APK dành cho Android

Cuối cùng, Big Battle 3D là một trò chơi chiến lược đơn giản nhưng gây nghiện cao. Bạn có thể dành hàng giờ để chơi và tận hưởng cuộc chiến người que vui nhộn.

Bình luận
Chia sẻ