Danh sách giftcode game Bhop GO được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bhop GO thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bhop GO thôi nào!

Giftcode Bhop GO mới nhất

 • 357e9170
 • 75da9fa0
 • 31dca930
 • 69f4707d
 • 357cff53
 • 22f59999
 • 363a1d82

Giftcode Fanpage Bhop GO mới nhất

 • 1b7c518e
 • 71e45b3a
 • 161d7b36
 • 2d3bc193
 • 3925cef2
 • 3779a684
 • 5b374db1

Hướng dẫn cách nhập code Bhop GO

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bhop GO
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bhop GO ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bhop GO để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bhop GO

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bhop GO
 • Bước 2: Chọn hashtag Bhop GO code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bhop GO mới nhất

Bhop GO MOD APK là một trò chơi vượt chướng ngại vật. Bạn hóa thân thành một người lính với công việc là nhảy và di chuyển xung quanh nhiều bản đồ khác nhau để đến đích cuối cùng của màn chơi.

Về Bhop GO

Nói cho vui thôi, cầm súng, nhảy qua chướng ngại vật mới là điều quan trọng nhất!

Trước hết, tôi muốn làm rõ rằng Bhop GO không phải là một game FPS góc nhìn thứ nhất hay góc nhìn thứ ba. Trong trường hợp bạn chưa biết, Bhop là viết tắt của Bunny Hop, một kỹ thuật di chuyển dành cho người chơi nâng cao trong CS: GO. Điều này giúp bạn di chuyển nhanh hơn dựa trên bước nhảy của mình và khiến đối thủ khó nhắm vào bạn hơn.

Khi chơi Bhop GO, nhiệm vụ chính của bạn không phải là bắn mà là nhảy.

Trong trò chơi, bạn là một người lính được trang bị súng. Bạn không có kẻ thù, bạn không phải đánh bom bất cứ thứ gì. Và khẩu súng bạn cầm trên tay chỉ nhằm mục đích giải trí, không thể sử dụng được. Kết luận, đây không phải là một trò chơi bắn súng hay chiến đấu. Nhưng nhiệm vụ chính là vượt qua các chướng ngại vật và vượt qua những cảnh quay có địa hình rất hiểm trở. Chỉ cần một phút bất cẩn, bạn có thể bị rơi xuống hố, rơi xuống vách núi, hoặc rơi lưng chừng trời và phải diễn lại (cảnh đó).

Bhop GO dành cho Android 1440x810

Đây là những nhiệm vụ cấp bách và ngắn hạn. Theo nhà sản xuất để mang ý nghĩa sâu sắc và nhân văn hơn, Bhop GO là nơi bạn rèn luyện kỹ năng vũ đạo, sân khấu để sau này có thể tham gia các game bắn súng, đối kháng FPS. nhiều bất ngờ hơn và cũng là bản lĩnh vững vàng để tự tin trên bất kỳ sân chơi nào trong tương lai.

Nhưng bạn có thể ngủ bất cứ lúc nào

Đầu tiên khi vào game bạn sẽ được chọn lính, chọn vũ khí (chỉ có màu) và chọn xem có cánh tay của lính hay không? Sau khi thực hiện xong, trên màn hình sẽ xuất hiện hai nút tròn mô phỏng. Nút bên trái là chuyển động trái phải lên xuống, nút bên phải là hoạt động Nhảy. Chỉ cần chạm vào hai nút này để điều khiển tất cả các nhân vật của bạn.

Game có hàng trăm loại bản đồ và bối cảnh lớn nhỏ khác nhau tùy theo sở thích và sở thích của bạn. Quy tắc chung vẫn được giữ nguyên: nhảy để vượt qua khoảng cách hoặc tránh chướng ngại vật. Trên đường đi, thỉnh thoảng bạn sẽ tìm thấy những phụ kiện và thiết bị thú vị giúp việc đi bộ dễ dàng hơn một chút, chẳng hạn như thảm nhảy cao, dù… Lưu ý lớn của tôi khi chơi trò chơi này: Tốc độ chạy của bạn sẽ tăng lên, vì vậy điều đó rất quan trọng. rằng anh ấy đã dừng lại để trở nên tốt hơn, ít nhất là một chút. Vì vậy, khi đi vào bất cứ địa hình nào, cần chuẩn bị một cái đầu thật lạnh, đề phòng những cảnh tượng đang ập đến với mình và di chuyển càng nhanh càng tốt.

Tải xuống Bhop GO MOD APK 1440x810

Bạn cũng nên tránh rơi vào chướng ngại vật vì chúng sẽ làm chậm bước nhảy của bạn và bạn sẽ nhanh chóng vào góc. Trên đường đi, bạn sẽ cần đến các điểm dừng (còn gọi là trạm kiểm soát). Tại đây, bạn có thời gian để thư giãn, giải nhiệt và tiếp tục đọc bản đồ để xem điều gì đang xảy ra. Nếu bạn chơi và nhìn thấy tiền xu trên đường đi, hãy lấy chúng vì chúng sẽ giúp bạn mở khóa vũ khí và có một số vật phẩm thú vị để giúp bạn trong hành trình tiếp theo.

Riêng với game Bhop GO này, mình thích dòng chơi đơn (online và offline) có engine hơn, vì bản đồ “lực chiến” nhiều vô kể. Khi chơi ở chế độ nhiều người chơi, chỉ có một số cảnh chủ yếu lướt cùng nhau để tạo sự cạnh tranh và không bị gò bó về không gian.

Đồ họa và âm thanh

Về âm thanh, tôi thực sự không thể nói nhiều. Vì phần lớn nhạc nền nhẹ nhàng, chủ đạo là sự im lặng nên các diễn viên có thể hoàn toàn tập trung để lên sân khấu.

Ảnh chụp màn hình Bhop GO 1440x810

Nhưng có 1001 điều để nói với đồ họa. Bhop GO có những cảnh khiến tôi nổi da gà. Không phải vì sợ bóng tối như những trò chơi ma đáng sợ hay vì có nhiều chướng ngại vật sắc nhọn chực chờ đấm đá mà vì cảm giác khó chịu khi nhìn cảnh không gian xung quanh. Ai cũng có một nỗi sợ hãi, tôi sợ độ cao và không gian rộng. Vì vậy, chơi trò chơi này thật sự rất khó để viết những dòng này. Có một cảnh giống như đi xuống một con đường gạch trong lửa địa ngục bên dưới, nó thực sự làm mọi người sợ hãi. Tưởng tượng ngã xuống mà không biết sẽ ra sao. Sau đó vì sợ hãi, tôi không dám thò chân, nhảy hay quan sát đúng cách, nên tôi đã làm vậy vài lần. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh này vẫn tiếp diễn xuyên suốt các trường đoạn trong game, như thể vô tận, và được lặp đi lặp lại với mức độ ngày càng nặng nề. Gruuuu, nói chung là một trải nghiệm rất mãnh liệt.

Khi bạn đã thành thạo các kỹ năng này, hãy tải xuống CSGO Mobile để thực hành.

Phiên bản APK MOD của Bhop GO

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với 999999999 vàng. Mua thiết bị của bạn và sẵn sàng cho trận chiến!

Tải xuống Bhop GO MOD APK dành cho Android

Đối với những người cứng rắn hơn và theo dõi cảnh như tôi, Bhop GO là một lựa chọn tuyệt vời để chơi, luyện tập các thao tác và rèn luyện đôi mắt của bạn. Đồ họa quá đẹp khiến tôi bối rối. Chuyển động nhân vật mượt mà và linh hoạt, tốc độ càng nhanh thì độ khó càng cao. Sau khi chơi, hãy cho tôi biết cảm giác của bạn.

Bình luận
Chia sẻ