Danh sách giftcode game Beholder 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Beholder 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Beholder 2 thôi nào!

Giftcode Beholder 2 mới nhất

 • 3db60401
 • 9f64d7a
 • 4c6b4c12
 • 114e2f33
 • 4ea1ec32
 • 6af8abca
 • 6f75bb9a

Giftcode Fanpage Beholder 2 mới nhất

 • 403cb715
 • 93b1040
 • 152e18d2
 • 5f42efa5
 • 30a7e084
 • 397e13b5
 • 1b9408b

Hướng dẫn cách nhập code Beholder 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Beholder 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Beholder 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Beholder 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Beholder 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Beholder 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Beholder 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Beholder 2 mới nhất

Beholder 2 MOD APK là phần thứ 2 của loạt trò chơi giải đố di động Beholder nổi tiếng. Sau khi chơi, bạn sẽ được đối mặt với những triết lý sống sắc sảo đã được các nhà phát triển tích hợp vào đây. Nói thẳng ra, Beholder 2 sẽ đặt bạn vào ranh giới giữa sự tin tưởng và sự phản bội, sự vâng lời và lòng trắc ẩn, đạo đức và sự ngu dốt. Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp như nhân vật trong game chưa? Có thể có, chỉ là một hình dạng khác.

Giới thiệu Đối tượng 2

Chống lại sự tuyệt vọng bằng đôi bàn tay nhúng nước

Câu chuyện tiếp tục với chương đầu tiên, nhưng bao quát và đa chiều hơn.

Mọi thứ trong series Audience đều diễn ra ở một đất nước giả tưởng thời kỳ đen tối. Chính quyền chuyên quyền ở đây đã thông qua một loạt luật kỳ quái để kiểm soát mọi cá nhân trong đất nước với lý do “Vì một mục đích chung tốt đẹp hơn”. Nhưng vì sức lực có hạn, đôi cánh của chúng cũng có hạn nên không thể tiến sâu hơn, bám trụ vững chắc để thống trị mọi người. Những chi tiết này đã được chuyển xuống cấp quản lý thấp hơn nhiều. Họ là những người quản lý các khu chung cư lớn nhất nước.

By The Spectator 2 MOD APKMODY 1440x810

Bạn là một trong số họ. Tên bạn là Carl. Carl được chuyển đến một thành phố mới sau cái chết bất ngờ của cha mình trong tập 1 “Inside”. Và nhận những công việc thậm chí còn xa lạ hơn trước. Nói một chút về cái chết của phụ thân: Hai cha con vốn là cao thủ từ tầng 37 và không màng vì bất đồng quan điểm, cũng đã xa cách mười năm. Nhưng vì cái chết này, bạn được chở đến thành phố rộng lớn và hào phóng hơn này để bắt đầu một cuộc hành trình mới cũng là một điều răn và đạo đức.

Nội dung Beholder 2 không còn trong khu chung cư. Đã được mở rộng ra quy mô thành phố. Nơi bạn có quyền lực như một nhà lãnh đạo mới và có thể đi bất cứ đâu bạn muốn.

Hệ thống mà bạn phục vụ ở thành phố này có vẻ rất sạch sẽ và có ý nghĩa. Bộ máy nhà nước bạn giúp việc phục vụ dường như cũng “thương dân như yêu con”. Nhưng bạn biết không, bối cảnh chính của trò chơi này không hề thay đổi. Vì vậy, mọi thứ chỉ là vỏ bọc. Đằng sau tất cả những màn giả dối là một chế độ độc tài tàn ác. Những người đứng đầu muốn kiểm soát, điều khiển và can thiệp vào mọi việc. Quyền tự do mà hầu hết mọi người có là nhìn thấy mặt trời và ăn nhiều nhất có thể, phần còn lại nằm trong mắt của chính phủ.

Hình ảnh, âm thanh và sức nặng trong tâm hồn

Hình minh họa kỳ diệu với các nhân vật chân ngắn mặc trang phục giống nhau, di chuyển chậm chạp và uể oải trong một thế giới bí ẩn và không chắc chắn. Mọi thứ đều có màu xám, trắng và đen. Giống như mọi người trong xã hội này, nó khiến bạn choáng ngợp và đôi khi bạn không thể tìm ra lối thoát cho mình.

Âm nhạc tuyệt vời. Mỗi nốt nhạc như một tiếng thổn thức của sự tự do giả tạo mong manh. Một lần nữa đen tối, buồn bã và một chút gì đó đáng sợ. Trò chơi rất khó, bạn nghe mô tả, nó chỉ có một chương, nó vẫn còn cảm giác khó hơn gấp trăm lần để chơi trò chơi. Những người yếu và không mong đợi để chơi trò chơi này.

Gameplay

Gameplay thú vị là trọng tâm của Beholder 2. Cũng giống như ở Chương 1. Trong quá trình làm việc và sinh sống tại một thành phố mới, bạn sẽ phải đối mặt với những điều này và những vấn đề cần phải giải quyết. Tiếp tục thể loại giải đố, chạm để tìm đồ vật và mở khóa bí ẩn, quản lý tốt các chỉ số của nhân vật.

Presence 2 dành cho Android 1440x810

Và cũng giống như ngoài đời, nhân vật chính của chúng ta luôn phải cân bằng giữa yếu tố Tiền bạc và Thời gian. Một ngày của bạn sẽ bao gồm 9 giờ, vì vậy bạn nên có đủ thời gian để phân bổ công việc hợp lý, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhưng vẫn còn những nhiệm vụ ly kỳ khác. Không giống như khi bạn có một căn hộ, lần này thành phố lớn hơn nhưng các hoạt động của bạn ít hơn một chút, rẻ hơn và phức tạp hơn. Tôi thường tập trung vào bản thân nhiều hơn: xem TV, đọc sách, xem phim, làm việc như một nhân viên văn phòng thực thụ.

Mặt trời của sự thật, hãy nghĩ xa

Trò chơi không có kết thúc thực sự. Bạn chỉ dừng lại khi bạn đã đưa ra lựa chọn cuối cùng cho mình: Phát hiện ra một lỗi máy hỏng, biết rằng bạn chỉ có thể để mắt đến phần trên và tiếp tục mở rộng root, còn tệ hơn là bị bắt. , bị giết, bị đánh đập và bị tra tấn… Tất cả để kể câu chuyện về cuộc đấu tranh tuyệt vọng của một người dù không đủ khả năng nhưng vẫn luôn muốn tìm về ngôi nhà của mình: sự thật. Cảm giác cô đơn, đi loanh quanh giữa phố xá tấp nập mà chẳng biết nói với ai, tiếng nhạc văng vẳng bên tai. Cả hiện tại và tương lai đều rất đen tối, không có lối thoát.

Khi nói đến nhiệm vụ, nó giống như một trò chơi thực sự thú vị. Đi làm, điều hành công việc kinh doanh của bạn với các trò chơi nhỏ, nhận lệnh cấp trên (tất cả các nhiệm vụ kỳ quặc để theo dõi mọi chuyển động của người dân thị trấn), theo dõi bí mật, mua thiết bị gián điệp, nghe lén, tìm bằng chứng chống lại chế độ. …

Và bạn sẽ luôn ở ngã ba đường, với những cuộc bầu cử và đôi khi là những hậu quả thảm khốc. Ví dụ, nếu bạn có một khoản lương, bạn sẽ sử dụng nó để làm gì? Mang về nhà cho vợ con bạn sống thoải mái mà không phải ăn uống phiền phức, hay đặt tất cả vào thiết bị giám sát công nghệ cao để công việc sau này trôi chảy và nhanh chóng hơn? Vì hai nguồn tài nguyên quan trọng nhất trong game là Tiền và Thời gian luôn có hạn, thậm chí là rất hạn chế.

Bạn không muốn nhúng tay vào sao? Không có trong khán giả 2

Trong Beholder 2, bạn không thể trở thành một người tốt và bạn muốn trở thành một người xấu cùng một lúc. Để tay nhúng chàm là chuyện sớm muộn gì cũng xảy ra. Điều quan trọng là biết dừng đúng lúc và cư xử đúng mực để mọi chuyện không đi quá xa.

Bạn phải học cách tha thứ cho bản thân để thấy mình tiến bộ hơn khi chơi Beholder 2. Ví dụ, một công việc được giao không thể hoàn thành đúng hạn vì không có đủ thời gian. Nhưng điều đó không hẳn là xấu. Ví dụ, bạn muốn đi theo một người nào đó theo chỉ dẫn của sếp, nhưng bạn đang bỏ sót một manh mối quan trọng vì đã đến giờ đón con sau giờ làm việc. Nhưng bằng cách này, bạn có cơ hội khác để tiếp cận trực tiếp, đột nhập vào nhà người này, truy tìm bằng chứng “phản động” của người đó. Cuối cùng, anh ta không chỉ bị khiển trách, mà còn được khen thưởng. Trò chơi luôn bao gồm những lượt bất ngờ như vậy.

Tải xuống miễn phí Watcher 2 1440x810

Hay vì đã từng muốn trở thành người tốt, không muốn mắc bẫy bạn bè như sếp của mình. Nhưng cuối cùng hóa ra anh ta lại là một tên tội phạm liên tục bám theo bạn để làm tổn thương bạn nên đã tiếp cận và trở thành bạn tâm giao.

Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi. Và ngay cả khi tôi chơi lại, mọi thứ vẫn bất ngờ như ngày đầu tiên.

Phiên bản APK MOD của Beholder 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Chỉ cần bỏ tiền ra ở lần đầu tiên, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền vl.

Tải xuống Beholder 2 MOD APK cho Android

Beholder 2 là một game rất nặng, từ hình ảnh kỳ lạ, bối cảnh đen tối cho đến âm thanh đau lòng, nhưng đã chơi Beholder 2 rồi thì mình tin các bạn nên chơi đến cùng, vì cách chơi tuy đơn giản nhưng rất thú vị và đồng thời cũng thấm vào lòng mọi người. . . Trò chơi độc lập không chơi một nửa cuộc sống của chúng.

Các bạn, tải Beholder 2 tại đây. Một lần nữa, tôi không thể chịu đựng được.

Bình luận
Chia sẻ