Danh sách giftcode game Beggar Life được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Beggar Life thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Beggar Life thôi nào!

Giftcode Beggar Life mới nhất

 • 1b2d778b
 • 1b3a88d0
 • 658425c4
 • 35ef0f92
 • 74afd14
 • 9240237
 • 69eccf6e

Giftcode Fanpage Beggar Life mới nhất

 • 192f0b34
 • 6cf0b1c1
 • 67ad0f2d
 • 1873f63d
 • 1ff14bde
 • 4f443216
 • ab22a73

Hướng dẫn cách nhập code Beggar Life

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Beggar Life
 • Bước 2: Chọn box giftcode Beggar Life ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Beggar Life để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Beggar Life

 • Bước 1: Truy cập fanpage Beggar Life
 • Bước 2: Chọn hashtag Beggar Life code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Beggar Life mới nhất

Bạn biết trò chơi mà Jisoo xinh đẹp của Black Pink mê mẩn không? APK của Beggar’s Life MOD. Anh ấy nghiện một phần của nó, nhưng tôi nghiện phần gốc của trò chơi này. Hãy xem nó điên rồ như thế nào.

Giới thiệu về cuộc sống của một người ăn xin

Tỷ phú ăn xin đầu tiên trên thế giới.

Nhảm nhí rất hợp lý

Nếu bạn cần một vài thứ rác rưởi, không, nó quá tốt cho mùa kiểm dịch đã được chờ đợi từ lâu này. Sau đó, hãy thử chơi Beggar Life. Bạn sẽ nhận ra rằng đã đến lúc phải nhìn cuộc sống của mình theo cách khác.

Beggar Life là game mô phỏng pha chút phiêu lưu nhập vai của nhà sản xuất manababa. Nhưng trường hợp của bạn bắt đầu là một “trường hợp” khá. Trong game, bạn sẽ trở thành một gã ăn mày đầu trọc giống với đệ tử của Thiếu Lâm Tự. Nhưng tuyệt nhiên không có phép màu hay sự kiện anh hùng nào xảy ra với bạn, bạn vẫn chỉ là một gã ăn mày nghèo với đầu óc sáng suốt và bộ óc phá phách, xảo quyệt không kém gì huyền thoại Vi Tiểu Bảo. .

Dù là người ăn mày nhưng bạn luôn yêu đời và rõ ràng trong mọi việc, tận dụng mọi cơ hội đến, tìm mọi cách để thu về nhiều tiền. Kết quả là bạn chính thức trở thành “tỷ phú ăn xin” giàu nhất thế giới. Bạn có thể mua đất, nhà hoặc thậm chí toàn bộ hành tinh. Các bạn, các bạn có hiểu game vô lý như thế nào không?

Đơn giản mà hiệu quả

Giao diện 2D của Beggar Life rất đơn giản, dễ hiểu vì không có gì phải nhầm lẫn. Endless “Bạn có thể thực hiện một số thay đổi?” cho thấy một người ăn xin thân thiện đang ngồi ở một góc của màn hình. Bạn sẽ thấy một màn hình. Sau đó, mọi thứ diễn ra từng cái một trước mắt bạn. Mọi người đến và đi, đến và đi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Và bản thân cơ chế Idle click đã giúp tiết kiệm rất nhiều tiền chỉ với một lần chạm / nhấp chuột đơn giản trên màn hình. Bởi vì lối chơi và hình ảnh quá dễ tiếp cận (nhưng không dễ dàng) khiến trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi. Phong cách tương tác và dí dỏm của anh ấy cũng khiến bạn tò mò. Tôi thực sự ngưỡng mộ bạn cho thiết kế. Làm thế nào một trò chơi như vậy có thể xảy ra?

Gã ăn mày “ác quỷ” của chúng ta mà hóa thân vào nhân vật chính thì quả là hơi ngố. Luôn thể hiện vẻ mặt bi thương, ngay cả khi bạn sắp trở thành triệu phú. Anh ấy chơi, nhưng đôi khi anh ấy muốn đấm vào mặt anh ấy bằng tất cả sức lực của mình. “Smile Daddy, bạn có rất nhiều tiền. Giá như tôi có thể kiếm một trăm đô la trong vài chục giây với một phần nhỏ của bạn!”

Gameplay

Trong trò chơi này, bạn chỉ có một hành động: chạm và kiếm tiền. Đó là lý do tại sao nó được gọi là trò chơi clicker nhàn rỗi. Mỗi khi bạn chạm vào màn hình, bạn sẽ có nhiều tiền hơn cho những người ăn xin. Và mức sức mạnh của bạn càng cao, bạn sẽ nhận được càng nhiều vàng cho mỗi lần nhấp chuột. Đây là những gì họ gọi là người giàu ngày càng giàu hơn.

Ví dụ, bạn đã bao giờ nghĩ rằng “ăn xin cũng là một nghề thực sự”? Trò chơi này có khái niệm đó. Bằng chứng là bạn có thể thuê những người ăn xin bán thời gian để giúp bạn, để kiếm nhiều tiền hơn. Và khi có nhiều tiền để “mở rộng phạm vi kinh doanh”, chàng “Tiểu Bảo” của chúng ta còn tinh ranh hơn khi chứng tỏ khả năng thuyết phục, mời gọi sự giúp đỡ từ các tín đồ thời trang, rocker, nghệ sĩ, nghệ sĩ piano, ca sĩ, bóng đá. Những người chơi, những nhà khoa học, những quan tòa, những vị vua … và cả những người ngoài hành tinh sẽ giúp tôi kiếm tiền một cách ngạo mạn và thảm hại nhất. Thật nực cười chưa?

Tại sao mọi người yêu thích Beggar Life?

Nhưng bạn không thể dừng lại? Vì trong đầu tôi tự hỏi anh chàng này sẽ làm gì tiếp theo, làm những trò kinh khủng khác để kiếm tiền.

Tất nhiên, trò chơi này sẽ ngay lập tức thỏa mãn trí tò mò của bạn khi tiết lộ thêm chi tiết về cách tiêu tiền và cách kiếm tiền của gã ăn mày giàu có này. Anh ta sẽ bí mật đầu tư vào bất động sản, sau đó cho thuê để kiếm thêm tiền. Anh cũng chi mạnh tay để mua các tác phẩm nghệ thuật, mua đi bán lại kiếm lời giữa thời buổi rất nhiều tiền. Rồi dần dần, anh nắm trong tay tất cả các công ty trên thế giới, một khối tài sản khổng lồ mà anh có thể mua bán ở tất cả các thành phố lớn.

Và cho đến ngày nay, bạn có tin hay không, anh vẫn ở đó, ngồi ở góc phố cải trang thành một người đàn ông nghèo và cầu xin tiền lẻ. Đỉnh cao của sự xấu xí trong game là khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua những hành tinh xa xôi.

Tôi không biết điều gì đã đi qua tâm trí của các nhà thiết kế trò chơi khi trò chơi này xuất hiện trong tâm trí. Nhưng tôi có thể khẳng định với bạn rằng ý nghĩa xa gần của trò chơi là “không trông mặt mà bắt hình dong”. Hãy đề phòng những tổn thất khách hàng lớn nhất trong tháng, đặc biệt là khi các nhân viên bán hàng thấy khách hàng lùi bước và mỉa mai. Bạn không biết gì cho đến khi sự thật được tiết lộ.

Vì trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Anh thậm chí còn cầu xin để trở thành một trong những tỷ phú giàu nhất hành tinh.

Phiên bản Beggar Life MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ nhận được 100 triệu cho mỗi lần nhấp chuột.

Tải xuống Beggar Life MOD APK dành cho Android

Trải nghiệm cảm giác trở thành tỷ phú ăn xin đầu tiên trên thế giới. Bạn có muốn chơi thử để hiểu thế nào là “trò chơi lừa đảo” không? Chào mừng đến với thế giới của Cuộc sống Người ăn xin.

Bình luận
Chia sẻ