Danh sách giftcode game Bed Wars được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bed Wars thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bed Wars thôi nào!

Giftcode Bed Wars mới nhất

 • 2a0fd0ca
 • 55d9f8f
 • 3c04ca3c
 • 64d89978
 • 49a790ae
 • cc3a4f9
 • 630b786

Giftcode Fanpage Bed Wars mới nhất

 • 2f8b8e5
 • 78284232
 • 1f78afed
 • 1fb9583c
 • 3be97911
 • 321b56b1
 • 4ad9747

Hướng dẫn cách nhập code Bed Wars

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bed Wars
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bed Wars ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bed Wars để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bed Wars

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bed Wars
 • Bước 2: Chọn hashtag Bed Wars code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bed Wars mới nhất

Trò chơi di động được cho là thú vị. Bỏ qua những người yêu thích chiến lược và giải đố, những trò chơi di động khó chịu đối với tôi đáng bị dừng lại. Trò chơi thú vị và gây nghiện như APK Bed Wars này.

Gặp gỡ các cuộc chiến trên giường

Dù có hay không có áo nịt ngực, điều quan trọng là có một chiếc giường để ngủ.

Nội dung rất “giường”

Bed Wars là một trò chơi hành động từ Blockman GO Studio. Các khối vuông màu mang hơi hướng Lego nhưng bối cảnh rất dễ thương. Bởi vì cuộc sống của bạn sẽ xoay quanh việc bảo vệ căn cứ của bạn: chiếc giường. Đúng vậy, bạn không sai. Nó cũng là việc sử dụng tất cả các khả năng nhỏ và vũ khí bất cẩn để phá hủy giường của người khác và bảo vệ của bạn cùng một lúc. Làm điều này, bạn sẽ giành chiến thắng.

Bed Wars dành cho Android

Gameplay

Có thể coi đây là một phiên bản Minecraft ngắn với nội dung “giường chiếu”. Nhưng trò chơi có vẻ thoải mái hơn nhiều và kém ổn định hơn. Làm mọi thứ chỉ để bảo vệ nệm có ích gì?

Đầu tiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng game được chơi theo kiểu PvP tổ đội để làm rõ hơn về lối chơi. Chiếc hộp ma thuật trong trò chơi này sẽ khiến bạn phải nín thở vì những kỹ năng chiến đấu dữ dội của nó chỉ dành cho những mục đích rất nhỏ. Nhưng này, không còn hận trái tim của những kẻ mê ngủ trong game nữa. Tôi chỉ muốn nói về sự tiến bộ khi chơi trò chơi này.

Bed Wars MOD của APKMODY

Khi bắt đầu trò chơi, cũng như nhiều trò chơi PvP khác, bạn phải đợi để thu thập đủ người chơi trực tuyến. Nhưng ở đây con số rất lớn, 16 người mới bắt đầu. 16 người hình vuông này sẽ được chia thành bốn nhóm. Mỗi nhóm có một nhiệm vụ đến một hòn đảo khác nhau. Mỗi hòn đảo có đế và giường riêng.

Tại đây bạn sẽ tiếp tục thu thập các tài nguyên như sắt, vàng, kim cương, ngọc lục bảo. Sau đó, tìm một nơi để cất giữ nó và loại bỏ những vật có giá trị. Cuối cùng, sử dụng những vật liệu này để chế tạo áo giáp và vũ khí để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới. Điều quan trọng cần làm song song (thậm chí là đầu tiên) là bạn phải giấu tất cả các giường đang có trên đảo. Khi bạn nghe trò chơi, nó phát ra một tiếng trống như chiêng thông báo thời gian của trận chiến sắp diễn ra, sau đó bạn và đồng đội của bạn bắt đầu xây dựng một cây cầu lớn để đổ bộ lên hòn đảo của người khác. Và một khi bạn ở trên thực địa, nhiệm vụ rất rõ ràng: phá hủy giường của các nhóm khác và bảo vệ giường trên đảo của bạn.

Hãy nhớ # 1: Nếu bạn chết, bạn có thể hồi sinh miễn là chiếc giường vẫn còn sống. Cuối giường là nút chết toàn bộ.

Hãy nhớ 2: Nệm là thứ duy nhất bạn cần bảo vệ. Dù bạn làm gì, đừng để kẻ thù đến gần.

Tất nhiên, đội nào sống sót đến cuối cùng sẽ thắng.

ủng hộ chiến tranh

Ngoài các mỏ thực sự được tìm thấy trên mỗi hòn đảo, để bạn tự do thu thập và khai thác. Sau đó trong trò chơi cũng có một cửa hàng công cụ, nơi bạn có thể sử dụng tiền (mà bạn kiếm được khi chiến thắng các đội khác) để mua trang bị và vũ khí quý hiếm cho bản thân và đồng đội của mình. Bạn mua càng nhiều khu vực khai thác, bạn càng có thể mua nhiều thiết bị và cơ hội chiến thắng của bạn càng cao bằng cách sử dụng chiến lược tấn công phòng thủ đúng đắn.

Sắt và vàng là thứ dễ kiếm nhất trong các tài nguyên của game, vì chúng nằm ngay trên đảo và có số lượng khá lớn. Khi có, bạn sẽ mua các khối đá để làm hàng rào bảo vệ giường, và chế tạo vũ khí quan trọng, như kiếm, gươm … Nếu tìm được kim cương, đá quý thì càng tốt, quá trình tự hoàn thiện, đồng đội và bảo vệ giường. , khuyến mãi nhanh hơn.

Đặc biệt với kim cương, áo giáp cao cấp, máy khoan quặng,… Bạn cũng có thể dùng nó để chế tạo ra những công cụ hỗ trợ hạng nặng như Đan ngọc chỉ xuất hiện ở hòn đảo lớn nhất (hòn đảo nào to hơn thì đó là hòn đảo lớn nhất). bản thân bạn, bạn sẽ thấy sớm thôi). Và nó sẽ giúp nhà bạn mua được những thiết bị cao cấp, gặp nhiều thuận lợi hơn trong tuổi thọ của mái tôn.

rất nhiều niềm vui

Cũng giống như Minecraft, bạn có thể tự do tùy chỉnh mọi thứ khi chơi Bed Wars. Xây dựng hình dạng nhân vật phù hợp, xây dựng cầu đường ở khắp mọi nơi, tùy ý lựa chọn vũ khí mà bạn có (bao gồm kiếm, búa, rìu, cung, v.v.). Bạn cũng có thể thoải mái phối hợp các loại vũ khí cận chiến, tầm xa sao cho phù hợp với vai trò và nhiệm vụ của từng cá nhân trong nhóm. Và đó chỉ là một trong những cảm giác hồi hộp trong Bed Wars.

Tải xuống Bed Wars MOD APK

Điều khiến tôi thực sự ngạc nhiên khi chơi trò chơi này là quá trình phối hợp với đồng đội của mình trong những trận chiến khốc liệt. Tự do thể hiện cá tính, ý tưởng, chiến lược cá nhân, nhưng luôn gần gũi với đồng đội. Quan trọng hơn, mặc dù họ ở các góc khác nhau của hòn đảo, nhưng cả nhóm đều có một mục tiêu chung: bảo vệ giường của mình và tấn công giường của nhóm khác. Nó tạo ra sự gắn kết kỳ lạ giữa các thành viên với sự hỗ trợ của các công cụ giao tiếp có sẵn trong game. Nhìn chung, rất, rất thú vị.

Tải xuống APK Bed Wars cho Android

Những ai thích chủ đề “Giường” tốc độ cao phong cách MineCraft, nội dung châm biếm, hãy vào thử một số trò chơi Bed Wars. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không say mê với cú đấm!

Bình luận
Chia sẻ