Danh sách giftcode game Beastie Bay được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Beastie Bay thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Beastie Bay thôi nào!

Giftcode Beastie Bay mới nhất

 • 2d7fff8e
 • 42b713ca
 • 37e6c9e1
 • 65282869
 • 73da9f28
 • 6c70ccf6
 • 78c40143

Giftcode Fanpage Beastie Bay mới nhất

 • 5cc57433
 • 55254c38
 • 335fd340
 • 1d9719ca
 • ed501c5
 • 7e24ce
 • 4a408895

Hướng dẫn cách nhập code Beastie Bay

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Beastie Bay
 • Bước 2: Chọn box giftcode Beastie Bay ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Beastie Bay để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Beastie Bay

 • Bước 1: Truy cập fanpage Beastie Bay
 • Bước 2: Chọn hashtag Beastie Bay code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Beastie Bay mới nhất

Kairosoft có một trò chơi hay có tên là Beastie Bay MOD APK. Lần này để chiều lòng những người yêu thích săn lùng và huấn luyện những con vật như Pokemon huyền thoại. Cũng giống như Robinson khi lạc vào một hoang đảo và mang đầy đủ “chất” của một người huấn luyện thú. Chơi được một thời gian thì nghiện, bạn nên thử.

Giới thiệu về Vịnh Beastie

Game arcade Kairosoft Beastie Bay được cho là thuộc thể loại phiêu lưu mô phỏng. Trong lĩnh vực giáo dục động vật, tôi đã tìm thấy một nền tảng rất giống với Pokemon. Nhưng ngoài việc bắt, bắt và huấn luyện động vật hoang dã, bạn vẫn còn nhiều việc phải làm trên hòn đảo hoang này. Sự hấp dẫn và thú vị nằm ở việc trò chơi kết hợp nhiều hình thức chơi trong một cốt truyện hợp lý. Nhưng khi tôi chơi, tôi thấy họ phù hợp với nhau về tổng thể. Khởi đầu cũng khá thú vị, cách anh ấy đưa người chơi vào game khiến bạn hứng thú ngay từ những phút đầu tiên.

Tiểu sử

Khi tỉnh dậy không rõ lý do, bạn thấy mình bị lạc trên một hoang đảo. Bạn nghĩ rằng nơi này chỉ là cây, đá, cát, nước. Nhưng rồi bạn sớm nhận ra rằng nơi đây cũng có rất nhiều loài động vật hoang dã. Nhiều người trong số họ rất tàn nhẫn, luôn chực chờ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Cuộc phiêu lưu sinh tồn bắt đầu từ đây.

Và trên con đường tìm cách sinh tồn, bạn lại thấy một điều thú vị khác: Những loài động vật hoang dã này có thể được thuần hóa. May mắn thay, đây là điều bạn có thể làm và làm tốt. Vì vậy, việc tìm kiếm và huấn luyện kẻ thù bắt đầu từ đây.

Sứ mệnh

Bạn sẽ tìm ra cách để tồn tại trên hòn đảo nguy hiểm này. Ý tôi là, tôi nghe giống như Robinson. Bạn phải làm quen với cuộc sống khắc nghiệt. Đồng thời, tận dụng những nguồn tài nguyên sẵn có để xây dựng vùng đất cho riêng mình từ đầu. Xây dựng mái ấm, trồng cây ăn quả, thực phẩm, biến nơi ở thành chuồng trại, tạo nguồn điện, chuyển nguồn nước thành không gian sống… Mọi thứ dần phát triển. Nhu cầu an ninh đã được đáp ứng, hành động cung cấp lương thực, thực phẩm, mỹ quan, cảnh quan cao hơn… Kết quả cuối cùng là tạo ra đế chế của riêng bạn trên hòn đảo bị lãng quên này. .

Đồng thời, ở đây có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng sẽ quyết định sự tồn tại lâu dài của bạn: tìm kiếm những loài động vật hoang dã và huấn luyện chúng trở thành những chiến binh mạnh mẽ.

Khi chơi đến một cấp độ nhất định, bạn có thể tạo ra thiết bị và công nghệ của riêng mình để phục vụ cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình. Các loại vũ khí tự vệ, phương tiện di chuyển, du lịch, xe công trình lần lượt được tạo ra. Bạn làm quen với địa lý ở đây, và bạn từ từ bắt đầu khám phá những vùng đất mới, những khu vực chưa bị xáo trộn. Cho đến khi cả hòn đảo thực sự là “kinh đô”, với đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại như sân bay, khu dân cư, khách sạn….

Xây dựng là niềm vui, nhưng đào tạo còn vui hơn

Có rất nhiều động vật hoang dã trên đảo. Nhưng bạn, nhờ khả năng thuần hóa động vật, bạn hoàn toàn có khả năng thu phục chúng và biến chúng thành những người lính chiến hữu ích. Mỗi loại sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Hãy xem, huấn luyện từng con vật đi đúng hướng sẽ giúp bạn xây dựng một đội quân quái thú hùng mạnh. Sau này trong trận chiến, tùy theo tình huống mà bạn sẽ quyết định đưa con quái vật nào vào để giành chiến thắng nhanh chóng.

Lấy một con vật hoang dã muốn ăn thịt bạn sau đó biến nó thành một con vật cưng thuần hóa và mạnh mẽ, nghe lời chủ nhân rất hài lòng. Xây nhà còn vui hơn.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi sử dụng đồ họa 8-bit thuần túy, vì vậy những ai thích những khung cảnh không gian mở 3D có thể sẽ khó thích. Nhưng đối với những người yêu thích game retro, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên. Cảm giác quay về tuổi thơ hơi giống như chơi một game cổ điển nhưng đồng thời cách chơi và bối cảnh rất mới lạ, âm thanh vui nhộn và lôi cuốn. Hai ngôi trường tưởng như lạ mà quen, lại vừa đối lập này lại tạo nên sức hút kỳ lạ cho vịnh Beastie.

Tốc độ game khá nhanh, màu sắc tươi tắn, rực rỡ. Toàn bộ hòn đảo sẽ thay đổi hình dạng bất ngờ theo thời gian, với sự nỗ lực của bạn.

Phiên bản APK Beastie Bay MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Beastie Flying MOD APK dành cho Android

Trộn một ít ở đây, một ít ở đó. Có Pokemon GO, có mô phỏng sinh tồn, có xây dựng, có thêm một vài trang trại để khởi động. Beastie Bay đã làm rất tốt khi thu thập rất nhiều thứ, tạo ra những trò chơi kỳ lạ, hay và hiếm giữa rừng game tương tự như Pokemon ngày nay. Game cũng có thể chơi offline, mùa dịch bệnh này tải chậm. Rất đáng thử các bạn ạ.

Bình luận
Chia sẻ