Danh sách giftcode game Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 thôi nào!

Giftcode Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 mới nhất

 • 3307248b
 • 6b603645
 • 75e8da97
 • f9731c6
 • 6340d7f
 • 5941891d
 • 23291050

Giftcode Fanpage Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 mới nhất

 • 6c3be2e
 • 79786f7
 • 4a0f50ed
 • 1858fff6
 • 7dc641a7
 • 7b80ca3b
 • 165cd36f

Hướng dẫn cách nhập code Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2
 • Bước 2: Chọn hashtag Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 mới nhất

Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 MOD APK là game chiến thuật phòng thủ tháp trên nền tảng di động của nhà phát hành Springcome. Trong game, bạn trở thành một thuyền trưởng tài ba dẫn dắt đội quân của mình đánh giặc, bạn tìm cách thống nhất đất nước. Rút lui hoặc tấn công, sử dụng bất kỳ nhóm quân nào với bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để chiến đấu nhanh và nhanh, đó là chìa khóa thành công.

Giới thiệu Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2

Tấn công hay rút lui, tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

Ngoài lý tưởng cao đẹp là giết hết quái vật và thống nhất đất nước, chúng ta đang chiến đấu vì điều gì?

Sau mỗi trận thắng, chúng ta sẽ nhận được một con dấu tượng trưng cho mỗi cấp độ đã vượt qua. Với mỗi loại phong ấn, chúng ta sẽ có thể nâng cấp quân đội của mình: những chiến binh tinh nhuệ hiện tại chạy nhanh hơn một chút và có những loại chiến binh mới với những kỹ năng mới để tham gia và chiến đấu cùng nhau.

Battle with the Kingdoms of the Seven Kingdoms Wars2 dành cho Android

Trên đường đi, chúng ta sẽ có cơ hội thu thập rất nhiều kho báu và tiền thưởng trong quá trình chơi game. Sau đó, khi thu thập đủ, hai vật phẩm này sẽ giúp bạn trang bị vũ khí cho binh lính để tăng khả năng chiến đấu mà không cần huấn luyện. Chỉ là kiểu người lính “cừ khôi” giữ kiến, một khi bạn có đủ tiền bạn sẽ có được cung tên, họ sẽ sớm trở thành những tay bắn tỉa điêu luyện.

Sẽ có nhiều nhân vật và màn chơi khác nhau để quân đội trở nên mạnh mẽ hơn. Ví dụ, bạn có tối đa 14 kiếm sĩ, chủ yếu là lính đánh thuê, nhưng cũng không yếu và mạnh. Sau đó ở cấp độ 2, khung cảnh khác hẳn, kẻ thù mạnh hơn một chút, đông hơn một chút, tương ứng, chúng ta sẽ có một loại lính mới với những kỹ năng mới (như bắn cung và sau đó là pháo binh …).

Và nâng cấp kỹ năng hoặc vũ khí không phải là điều duy nhất. Sau đó trong trò chơi, bạn sẽ nhận được một đơn vị huyền thoại (loại quân đặc biệt ngày nay). Họ là những chiến binh có thể sử dụng phép thuật thành thạo và nhẹ nhàng tiêu diệt nhiều kẻ thù trên diện rộng. Tuy nhiên, những người lính bị bắt, một số vẫn còn sống, chúng ta có thể sử dụng chúng để xây dựng thành trì tự vệ. Công việc rất tốt và giống hệt ngoài đời.

Điểm tốt từ phần chiến thuật

So với các game chiến thuật đối kháng hiện có, Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 có lối chơi khá kỳ quặc. Bạn sẽ có một đội quân ngày càng đông, mạnh hơn và phong phú hơn, với các kỹ năng khác nhau. Tổng cộng có hơn 100 đơn vị mà bạn có thể điều khiển tự do trong suốt trò chơi.

Cái hay của phần chiến lược là trong toàn bộ trận chiến, bạn có thể chọn giữa 3 chế độ: Tấn công, Phòng thủ và Rút lui. Ngay khi họ nhìn thấy nguy hiểm, họ rút lui sau lâu đài lớn và mất đi sự cân bằng quyền lực. Trong khi kẻ thù tự do xâm nhập vào các thành trì này, bạn sẽ tập trung vào việc chữa bệnh và gia tăng sức mạnh để tiếp tục tấn công. Nhưng không quá lâu vì những lâu đài này chỉ tồn tại được một thời gian nhất định, sau đó sẽ sụp đổ. Và kẻ thù sẽ chảy như nước vỡ bờ.

Tải về War Seven Kingdoms Kingdoms Wars2 MOD APK

Sau giai đoạn Tấn công, những người lính sẽ trở nên mệt mỏi và có dấu hiệu yếu đi khi chúng tôi chiến đấu và rút lui về doanh trại của chúng tôi để phòng thủ. Và khi cảm thấy không ổn, hãy lùi lại. Và nếu có quân mới khi đang phòng thủ hoặc kẻ thù ngày càng yếu hơn, hãy tấn công lại. Nhịp điệu, lựa chọn chính xác và điều binh hợp lý sẽ mang lại chiến thắng cho bạn trong mọi trận chiến.

Mặt khác, kẻ thù cũng có 3 chế độ tương tự. Vì vậy nhiệm vụ của bạn là tận dụng những kẽ hở giữa những thay đổi chiến thuật của đối phương, tiêu diệt nhanh chóng, phá hủy càng nhiều lâu đài càng tốt để chúng không còn nơi nào để ẩn nấp. Đây cũng là một đặc điểm của trò chơi này so với những trò chơi phòng thủ khác mà tôi đã chơi, khi kẻ thù đến và liên tục xuất hiện, không ngừng như ở đây.

Những lưu ý khi chơi

Lưu ý lớn đầu tiên cho bạn là: Dù là phe ta hay phe địch, hãy tiến lại gần một chút, vung kiếm lên là trúng kẻ thù rồi, không cần phải vỗ vào vai mới tính máu mất. trong một số trò chơi thông thường. Vì vậy, hãy cẩn thận để không đến quá gần kẻ thù một cách chủ quan. Tôi cũng gặp vấn đề này một vài lần khi tôi mới bắt đầu, nó sẽ tốt hơn khi bạn đã quen với nó.

Kinh nghiệm của bạn trong Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 là tích lũy. Từ nâng cấp kỹ năng, vũ khí, nhân vật chiến binh mới cho đến những vùng đất đã chiếm đóng thành công. Vì vậy, cốt truyện tổng thể của trò chơi này là một câu chuyện hoàn hảo. Khi đi đến cuối bản đồ, chiếm hết các lâu đài, hoàn thành tâm nguyện thống nhất đất nước coi như đánh đuổi quái vật hung hãn.

Đồ họa và âm thanh

Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 là game 2D với đồ họa cổ điển chính xác dành cho di động: kết cấu đơn giản, dễ nhìn, gọn nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng. Nhưng vẫn rất sắc nét và chi tiết. Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng số lượng, thông tin và danh tính của một đơn vị cụ thể mà không gặp bất kỳ rắc rối hay nhầm lẫn nào.

Wars of the Seven Kingdoms 2 MOD War của APKMODY

Cách chơi cũng khá đa dạng. Mỗi cảnh có một nhân vật, giọng điệu và kẻ thù đáng gờm. Vì vậy, cho dù bạn phải trải qua hàng trăm phân cảnh thì sự thú vị trong game sẽ không bao giờ mất đi.

Âm nhạc trong Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 khiến tôi hơi ngạc nhiên. Vì nó khá tươi mới, vui tươi với âm vực trầm bổng của âm nhạc đương đại. Không có bí ẩn, kinh dị ma quái hay bóng tối đen kịt như hầu hết các trò chơi chiến lược cổ điển. Liên tục trong nền có một loạt âm thanh đặc trưng như tiếng vung kiếm, đạn bay, cung tên bắn trúng kẻ thù, tiếng nổ trong lâu đài … Tất cả đều rất chính xác và vừa phải.

War of the Seven Kingdoms: War of the Kingdoms 2. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

sử dụng

Quy đổi Đá quý thành tiền, Đá quý tăng lên khi sử dụng. Chú ý, bạn phải có đủ Gems để sử dụng nó.

Tải xuống APK Seven Kingdoms War: Kingdom Wars2 MOD cho Android

Nhìn chung, điều này tạo ra mức năng lượng cần thiết cho người chơi trên nền tảng di động, nhưng cũng tạo ra cảm giác phấn khích và thú vị thực sự từ một game chiến thuật nhẹ nhàng mà theo tôi, không dễ gì cân bằng được. Nhưng Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 làm điều đó rất đơn giản và gọn gàng.

Chơi game đi các bạn ơi để tận hưởng hết những thứ hay ho mà mình kể trên nhé. Tải xuống Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 từ liên kết này.

Bình luận
Chia sẻ