Tổng hợp Giftcode Battle of Polytopia mới nhất

  Danh sách giftcode game Battle of Polytopia được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Battle of Polytopia thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Battle of Polytopia thôi nào!

  Giftcode Battle of Polytopia mới nhất

  • 7f582c06
  • 71b6c06a
  • 1d5e3b83
  • 2f5695e3
  • 45d90151
  • 4068af62
  • 94e25f1

  Giftcode Fanpage Battle of Polytopia mới nhất

  • 51cd68e7
  • 4fd77607
  • 1a080463
  • 3cad1190
  • 1fae01d0
  • 57af7e04
  • 1a176996

  Hướng dẫn cách nhập code Battle of Polytopia

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Battle of Polytopia
  • Bước 2: Chọn box giftcode Battle of Polytopia ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Battle of Polytopia để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Battle of Polytopia

  • Bước 1: Truy cập fanpage Battle of Polytopia
  • Bước 2: Chọn hashtag Battle of Polytopia code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Battle of Polytopia mới nhất

  Trải nghiệm chế độ nhiều người chơi hoàn toàn miễn phí trong phiên bản APKMODY Battle of Polytopia MOD APK (Đã mở khóa).

  Giới thiệu trận Polytopia

  Battle of Polytopia là một trò chơi chiến lược 4X rất độc đáo. Nó được phát hành lần đầu tiên bởi Midjiwan AB vào năm 2016 cho hai hệ điều hành Android và iOS. Và vào tháng 8 năm nay, trò chơi đã chính thức được phát hành trên Steam.

  Battle of Polytopia đã bổ sung nhiều tính năng mới kể từ lần phát hành đầu tiên. Bây giờ bạn có thể kết nối và cạnh tranh với những người chơi thực sự khác. Hệ thống này cũng được thiết lập tự động để bạn có thể đấu với các đối thủ trong cùng tộc. Chiến tranh chưa bao giờ thú vị và hoành tráng như thế này. Tải xuống Battle of Polytopia và bắt đầu xây dựng nền văn minh của bạn ngay bây giờ!

  chế độ chơi

  Battle of Polytopia bao gồm hai chiến dịch: chơi đơn và nhiều người chơi.

  Ảnh chụp màn hình Battle of Polytopia

  Trong chiến dịch chơi đơn, bạn sẽ chiến đấu bằng trí tuệ nhân tạo của trò chơi. Có hai chế độ chơi để bạn lựa chọn, bao gồm Sự hoàn hảo và Sự thống trị.

  Sự hoàn hảo được giới hạn trong ba mươi trò chơi. Trong đó bạn phải cố gắng thu thập điểm để vượt qua đối thủ và giành chiến thắng. Chế độ này khá ngắn, sẽ kết thúc sau 10 phút. Bạn có thể chơi ngay giữa bạn hoặc trước khi ngủ để cảm thấy thoải mái hơn.

  Thời gian thống trị lâu hơn một chút vì bạn phải lần lượt đánh bại tất cả kẻ thù khác, các nền văn minh khác và trở thành kẻ thống trị duy nhất. Cá nhân tôi thích chế độ này hơn vì nó mang lại cảm giác thử thách và kịch tính hơn.

  Trong các chiến dịch nhiều người chơi, đối thủ của bạn là những người chơi thực sự. Tất nhiên, bạn cần có kết nối internet ổn định để có thể truy cập vào máy chủ chia sẻ. Chiến dịch cũng có hai chế độ phụ là Might và Glory.

  APK Polytopia Battle Mod

  Chế độ chiến thắng giống như một cuộc đua điểm số. Ở đây mục tiêu là 10.000 điểm. Người chơi đầu tiên đạt được số điểm này sẽ thắng. Glory có sức hấp dẫn rất lớn, đặc biệt là trong các game chiến thuật như Battle of Polytopia. Mỗi người chơi cố gắng kìm hãm sự phát triển của nhau để vươn lên. Nếu bạn không có một chiến lược phát triển lâu dài và tối ưu, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chiến thắng.

  Chế độ Might mang đến những cuộc chiến khốc liệt giữa các bộ tộc. Chỉ những nền văn minh mạnh mẽ nhất, tiên tiến nhất và phát triển nhanh nhất mới có thể thống trị. Đừng bao giờ chủ quan, vì các nền văn minh khác có thể trở nên mạnh mẽ hơn trong một sớm một chiều. Mục tiêu trong Might là chinh phục bộ tộc và thống nhất toàn bộ vùng đất.

  Bạn cũng nên biết rằng chiến dịch chơi đơn được cung cấp miễn phí. Nhân tiện, bạn phải trả tiền để trải nghiệm chiến dịch nhiều người chơi.

  phát triển bộ lạc của bạn

  Trong Trận chiến Polytopia, bạn sẽ chỉ huy bộ tộc khi bắt đầu trận chiến. Mục tiêu của bạn là mở khóa, nâng cấp và phát triển công nghệ để xây dựng nền văn minh tiên tiến nhất. Công nghệ sẽ mang lại nguồn lực mạnh mẽ giúp bạn đánh bại các bộ tộc khác trong game.

  Trò chơi chiến tranh Politopia

  Công nghệ có thể được mua trong mọi trò chơi. Bạn cần xây dựng một thành phố để thu thập các ngôi sao, đây là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Bạn cũng có thể nhận được một số công nghệ đặc biệt khi giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với các bộ tộc khác.

  Các thành phố là trung tâm của Trận chiến Polytopia. Chúng giống như những nguồn tài nguyên có thể thu hoạch được. Bạn sẽ nhận được số sao tùy theo cấp độ của thành phố, vì vậy hãy tập trung vào việc nâng cấp và nâng cấp nó để nhận được nhiều sao hơn.

  Bạn cũng cần chú ý đến hệ thống tìm kiếm. Khi bạn hoàn thành chúng, bạn có thể kiếm được các ngôi sao hoặc các tòa nhà sẽ giúp cải thiện thành phố của bạn.

  Lối chơi chiến thuật theo lượt

  Tập mở đầu của Battle of Polytopia rất giống với trò chơi Age of Empires huyền thoại. Clan của bạn ban đầu chỉ có một đơn vị. Bạn có thể đưa chúng xuống mặt đất trên bản đồ để tìm và thu thập tài nguyên. Bản đồ cũng sẽ bị bao phủ trong sương mù. Những người lính phải tự định hướng con đường của mình để tìm kiếm tài nguyên cũng như địa điểm của các bộ lạc khác.

  Mở khóa các bộ lạc độc đáo

  Battle of Polytopia có 15 bộ lạc khác nhau. 4 trong số đó được cung cấp miễn phí, 11 bộ lạc còn lại được mở khóa bằng tiền.

  Về cơ bản, các bộ tộc được xây dựng tương tự như các lớp nhân vật trong các game chiến thuật khác. Mỗi bộ tộc khác nhau đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Họ cũng sử dụng các công nghệ khác nhau. Bạn phải nắm vững điều này nếu muốn trở thành đế chế mạnh nhất trong game.

  Phiên bản APK Battle of Polytopia MOD

  Tính năng MOD

  Mở khóa: Mở khóa nhân vật và chế độ nhiều người chơi.

  Tải xuống APK Battle of Polytopia MOD cho Android

  Trận chiến Polytopia đã diễn ra được 4 năm. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển vẫn đang nỗ lực cải thiện trò chơi và trải nghiệm cho mọi người. Chúng tôi cũng cung cấp phiên bản MOD APK của Battle of Polytopia, các tính năng nhiều người chơi được mở khóa để bạn có trải nghiệm hoàn thiện hơn.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời