Danh sách giftcode game Barbarous: Tavern Wars được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Barbarous: Tavern Wars thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Barbarous: Tavern Wars thôi nào!

Giftcode Barbarous: Tavern Wars mới nhất

 • 512eb826
 • 53179ad5
 • 82f2237
 • 4cc064ae
 • 1586e730
 • 39e173b1
 • 3183ef09

Giftcode Fanpage Barbarous: Tavern Wars mới nhất

 • 6c08b88c
 • 70ee8cde
 • 62399e18
 • 2d84ed45
 • 5c05f5ae
 • 1438f06d
 • 178e0e9

Hướng dẫn cách nhập code Barbarous: Tavern Wars

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Barbarous: Tavern Wars
 • Bước 2: Chọn box giftcode Barbarous: Tavern Wars ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Barbarous: Tavern Wars để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Barbarous: Tavern Wars

 • Bước 1: Truy cập fanpage Barbarous: Tavern Wars
 • Bước 2: Chọn hashtag Barbarous: Tavern Wars code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Barbarous: Tavern Wars mới nhất

Barbarous: Tavern Wars APK xoay quanh việc quản lý một nhà hàng và quán bar thời Trung cổ. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc đua vào bếp chưa?

Gặp gỡ Barbarossa: Tavern Wars

Trò chơi mô phỏng nhàn rỗi quản lý quán rượu thời trung cổ!

Barbarous: Tavern Wars không chỉ là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi xoay quanh đồ ăn thức uống. Có quá nhiều điều để khám phá ở đây khi bạn theo bước chân của chủ quán rượu, bao gồm những câu chuyện tình yêu sâu sắc và nhiều tình huống đổi đời khác.

Gameplay

Barbarous: Tavern Wars đưa bạn vào vai ông chủ của quán rượu thời trung cổ, từ đó xuất hiện nhiều cư dân của vương quốc, hiệp sĩ, chiến binh, binh lính và du khách … Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi thông thường này là quản lý quán bar của mình, sao cho khi gặp bất cứ “thử thách” “” Khách được chào đón bất cứ lúc nào và với lượng khách đông. “quán sẽ chạy trơn tru. Khách đến, đặt hàng với yêu cầu chi tiết và hài lòng thì gửi tiền lại cho chủ. Nâng cấp cửa hàng, mở thêm khu vực mới, thêm nhiều nguyên liệu, phong phú thực đơn, làm một số chiêu trò “tiếp thị” thực dụng để thu hút nhiều khách hàng Nếu cửa hàng quá tải, vẫn còn tiền để thuê thêm nhân viên.

Tải về Barbarian Tavern Wars APK 1440x810

Tóm lại, mục tiêu “vui lòng khách đi” vẫn là tiêu chí quan trọng nhất trong mọi trường hợp. Chỉ khi đó, quán bar của bạn mới ngày càng trở nên nổi tiếng, sinh lời và nhanh chóng trở thành điểm hẹn nổi tiếng và sành điệu nhất trong khu vực.

Khó nhất trong Barbarous: Tavern Wars là các màn chơi có thời gian thử thách giới hạn. Theo thời gian, quán nhậu càng ăn nên làm ra, khách đến ăn nhậu ngày càng đông. Có chính quy và khách truy cập. Nhu cầu của mọi người cũng ngày càng phức tạp. Khách quen gọi đồ ăn nhẹ và rượu, khách mới muốn thử rượu sau khi ăn uống xong. Vấn đề là, không phải tất cả những khách hàng đến quán đều đặt hàng ngay từ khi anh bước vào. Ai cũng gọi vài món nhưng gọi trước đặt sau, cùng lúc nhiều khách bước vào quán. Nếu bạn không quản lý, ghi nhớ và xử lý các yêu cầu một cách đầy đủ, chính xác và đảm bảo thời gian chờ đợi hợp lý, bạn sẽ khiến khách hàng khó chịu, rời bỏ họ và làm phiền họ mãi mãi. Nhiều khách hàng cũng kén chọn thời gian chờ đợi rất ngắn, tức là họ rất thiếu kiên nhẫn và dễ bị phật ý. Bạn cần đặc biệt chú ý đến những vị khách này.

Barbarian Chiến tranh man rợ trong APKMODY 1440x810

Để làm được điều này, bạn phải luôn xem xét nhu cầu của khách hàng, sau đó đến quầy, kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau để làm ra sản phẩm mà họ đặt. Chỉ cần chạm vào màn hình tại vị trí của tài liệu liên quan. Trò chơi sẽ tự động kết hợp chúng, tạo ra các món ăn, thức uống và xuất hiện trên bàn cho khách.

Chi tiết tạo nên sự khác biệt

Có một chi tiết trong Barbarous: Tavern Wars khiến tôi hơi ấn tượng vì tôi chưa bao giờ thấy nó được đề cập trong một trò chơi tương tự. Đây là thực phẩm và đồ uống và vệ sinh nhà hàng. Bạn cần nhấn vào nút tính năng để làm sạch sau mỗi ngày làm việc và luôn giữ cho khu vực chế biến và nguyên liệu của bạn sạch sẽ nhất có thể. Vì nếu bạn không tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh, bạn sẽ bị khách hàng phàn nàn và ảnh hưởng đến điểm uy tín của nhà hàng. Tuy nhiên, nếu chú ý vệ sinh sạch sẽ, bạn có thể nhận được nhiều điểm thưởng hơn và tăng uy tín lên rất nhiều.

Barbarian Barbarian War dành cho Android 1440x810

Bạn không chỉ cần phục vụ khách hàng và quản lý nhà hàng của mình bằng cả trái tim, mà còn phải để ý đến các đối thủ xung quanh nhà hàng. Bối cảnh cạnh tranh có thể thậm chí còn hỗn loạn hơn, đặc biệt là khi bạn đủ lớn để mở rộng quy mô và có cơ sở khách hàng ổn định. Có những tình huống khiến nhân vật của bạn trở nên rất kỳ lạ. Giống như lựa chọn giữa lý trí và tình yêu, giữa tình yêu gia đình và danh vọng bên ngoài, giữa việc nên làm và việc nên làm. Càng chơi về sau, bạn có thể không nhận ra rằng giờ đây nó là một game mô phỏng điển hình, một cuộc phiêu lưu hướng về các mối quan hệ, công việc, cuộc sống và tình cảm gia đình trong bối cảnh thử thách. Một giai đoạn khá khó hiểu trong trò chơi.

Mọi người đều có cơ hội để thử sức mình.

60 cấp độ trong Barbarous: Tavern Wars sẽ giúp bất kỳ người chơi nào trở nên dễ dàng, cho dù bạn đã quen thuộc với mô phỏng hay mới chơi lần đầu.

Tải xuống Barbarous: Tavern Wars APK dành cho Android

Âm thanh trong Barbarous: Tavern Wars khá thú vị. Nghe như một bản nhạc huy hoàng. Điều này cho phép bạn tham gia chiến đấu trong mọi tình huống. Luôn cảm thấy thích thú, tỉnh táo và tò mò muốn biết diễn biến tiếp theo của nhân vật sẽ như thế nào. Mọi thứ lẽ ra chỉ là một mô phỏng đơn giản thì giờ đây trở nên vô tận với nhiều hồi hộp thú vị.

Bình luận
Chia sẻ