Danh sách giftcode game Baldur’s Gate II: Enhanced Edition được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Baldur’s Gate II: Enhanced Edition thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Baldur’s Gate II: Enhanced Edition thôi nào!

Giftcode Baldur’s Gate II: Enhanced Edition mới nhất

 • 67fd00e3
 • 488c121d
 • 13b8cebd
 • 11c5edde
 • 6bdf28ee
 • 76bb536a
 • 57f19226

Giftcode Fanpage Baldur’s Gate II: Enhanced Edition mới nhất

 • 40991dae
 • 24017498
 • 122b293a
 • 1ca4b7e0
 • 5771a654
 • 1b2fe058
 • 51699f74

Hướng dẫn cách nhập code Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Baldur’s Gate II: Enhanced Edition
 • Bước 2: Chọn box giftcode Baldur’s Gate II: Enhanced Edition ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Baldur’s Gate II: Enhanced Edition để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

 • Bước 1: Truy cập fanpage Baldur’s Gate II: Enhanced Edition
 • Bước 2: Chọn hashtag Baldur’s Gate II: Enhanced Edition code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Baldur’s Gate II: Enhanced Edition mới nhất

APKMODY cung cấp cả phiên bản APK gốc và phiên bản MOD của trò chơi Baldur’s Gate II: Phiên bản nâng cao hoàn toàn miễn phí. Tải về và trải nghiệm nó ngay bây giờ!

Gặp gỡ Baldur’s Gate II: Phiên bản nâng cao

Sự thành công của Baldur’s Gate: Enhanced Edition đã thúc đẩy các nhà phát triển tiếp tục thực hiện phiên bản tiếp theo với tên gọi Baldur’s Gate II: Enhanced Edition. Tiếp nối câu chuyện còn dang dở ở phiên bản trước, Baldur’s Gate II hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều cuộc phiêu lưu và những trận chiến kịch tính hơn.

tổ hợp

Phần lớn vẫn giữ nguyên cốt truyện như trong phiên bản cũ, nhưng Baldur’s Gate II: Enhanced Edition có nhiều cốt truyện hơn để làm cho các nhiệm vụ phụ phong phú hơn. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng bị pháp sư Irenicus giam cầm và cố gắng cướp đi quyền năng của anh ta. Mỗi đêm anh ta bị bắt cóc, giam cầm và tra tấn bằng chính dòng máu nửa quỷ của mình. Bạn sẽ chấp nhận số phận đen tối của mình hay bạn sẽ chiến đấu để trở thành vị vua thực sự của vương quốc?

trò chơi phong cách

Baldurs Gate II Advanced Edition apk 1024x576

Baldur’s Gate: Enhanced Edition cho phép người chơi tạo nhân vật của mình dưới dạng anh hùng yêu thích của họ. Trải nghiệm game dưới góc nhìn của người thứ ba giúp bạn dễ dàng đóng bản đồ, nhiệm vụ nào cũng phải hoàn thành tốt. Trong cuộc hành trình đầy rẫy nguy hiểm và cạm bẫy, người chơi cần tập hợp thêm bạn bè để trợ giúp trong trận chiến, giúp hoàn thành câu chuyện chính của game. Baldur’s Gate II có một chút bổ sung với chế độ trễ thời gian thực. Điều này rất hữu ích vì người chơi có thể dừng trận bất cứ lúc nào để chuẩn bị và trang bị cho nhân vật.

Mod

Phiên bản nâng cao này không chỉ bao gồm hơn 60 giờ chiến đấu trong chiến dịch Shadows of Amn mà còn cung cấp nhiều chế độ mới thú vị như Throne of Bhaal, trong đó người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình dài. Làm sáng tỏ những bí ẩn của các vị thần và câu chuyện của Bhaalspawn. Trong Fist of the Fallen, Rasaad bắt tay vào một nhiệm vụ báo thù để giúp Sun Soul Monk hoàn thành ước nguyện của mình. Đặc biệt trong phần tiếp theo của The Black Pits II: Gladiators of Thay, người chơi phải sử dụng chiến thuật thông minh để hướng kẻ thù của mình vào chiến đấu với nhau để có thể dễ dàng qua mặt kẻ thù, gian lận và giành chiến thắng.

Baldurs Gate II Advanced Edition dành cho Android 1024x576

Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, Baldur’s Gate II: Enhanced Edition bao gồm một số chế độ mới mà người chơi có thể mua từ cửa hàng ứng dụng, bao gồm A Price Paid in Blood, nơi bạn giúp Dorn IL-Khan hoàn thành nhiệm vụ. dịch vụ đẫm máu do pháp sư yêu cầu. Hay tham gia vào cuộc hành trình khám phá những ngôi mộ cổ trong A Voice in the Dark, trở thành một tên trộm mộ chuyên nghiệp khét tiếng, khám phá những cổ vật bị thất lạc từ lâu trong những ngôi mộ cổ lên đến tận Zakhara. Hoặc bạn có thể trở thành một thành viên của Neera chống lại các quy tắc tàn bạo của một ngôi trường phù thủy tàn nhẫn trong Defense of the Wild.

Giao diện trực quan

Ngoài các bản mod, giao diện người dùng đã thay đổi cho phép bạn chơi ở độ phân giải cao hơn. Đồng thời, bạn cũng được phép thêm các giao diện khác nhau, tăng kích thước màn hình, cải thiện trình kết xuất mới và tính linh hoạt của trò chơi. Nó cũng hoàn hảo cho người dùng iPad và Android vì nhà phát triển cho phép bạn thoát khỏi giao diện gốc hoàn toàn, cho phép bạn phóng to và thu nhỏ bằng các cử chỉ đa chạm. Văn bản trong các hộp thoại cũng đã được thiết kế lại để dễ nhìn hơn, giúp bạn tương tác với các NPC dễ dàng hơn.

Ảnh chụp màn hình của Baldurs Gate II Enhanced Edition 1024x576

đồ họa âm thanh

Baldur’s Gate II: Enhanced Edition duy trì phong cách đồ họa rung cảm cổ điển với thiết kế đẳng cấp hai chiều. Việc thám hiểm trong các ngôi mộ cổ càng trở nên huyền bí và tâm linh hơn nhờ những gam màu tối. Đặc biệt hiệu ứng của phần 2 được đánh giá tốt hơn nhiều so với phần trước.

Về phần âm thanh, những giai điệu sử thi pha chút bí ẩn giúp vực dậy tinh thần chiến đấu của người chơi. Âm thanh trong trận chiến được nhà phát triển chú trọng hơn cả về nội dung lẫn chất lượng. Bạn có thể tự mình trải nghiệm điều này.

Phiên bản APK MOD của Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

Tính năng MOD

Mở khóa DLC.

Cách cài đặt phiên bản MOD

 1. Tải xuống tệp APK (hoặc phiên bản MOD) và tệp OBB của Baldur’s Gate 2.
 2. Giải nén tệp “com.beamdog.baldursgateIIenhancedition.zip”.
 3. Sao chép thư mục “com.beamdog.baldursgateIIenhancedition” vào thư mục “Android / obb”.
 4. Cài đặt tệp APK.

Hoàn thành

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, phiên bản thứ hai của loạt phim Baldur’s Gate đã nhận được số điểm đánh giá rất tích cực là 4.0 / 5. Với cốt truyện hoành tráng và hàng trăm giờ chiến đấu trong ngục tối, Baldur’s Gate II: Enhanced Edition hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời!

Bình luận
Chia sẻ