Tổng hợp Giftcode Badlanders: Chiến địa sinh tồn mới nhất

  Danh sách giftcode game Badlanders: Chiến địa sinh tồn được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Badlanders: Chiến địa sinh tồn thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Badlanders: Chiến địa sinh tồn thôi nào!

  Giftcode Badlanders: Chiến địa sinh tồn mới nhất

  • 4e653031
  • 567d7e2a
  • 4b483721
  • 3f79fb2b
  • 207e5d40
  • 41f6f965
  • 7f9f0a37

  Giftcode Fanpage Badlanders: Chiến địa sinh tồn mới nhất

  • 6085ccf
  • 66c1baa5
  • 173730ed
  • 31abf86f
  • 788d22e0
  • 18fbea47
  • 6199292c

  Hướng dẫn cách nhập code Badlanders: Chiến địa sinh tồn

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Badlanders: Chiến địa sinh tồn
  • Bước 2: Chọn box giftcode Badlanders: Chiến địa sinh tồn ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Badlanders: Chiến địa sinh tồn để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Badlanders: Chiến địa sinh tồn

  • Bước 1: Truy cập fanpage Badlanders: Chiến địa sinh tồn
  • Bước 2: Chọn hashtag Badlanders: Chiến địa sinh tồn code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Badlanders: Chiến địa sinh tồn mới nhất
  “*** MÔ TẢ CHUNG ***
  Badlanders (BL) – Next Generation Survival Shooter có lối chơi thoát hiểm không rườm rà, người chơi phải tiếp thị vũ khí, vật phẩm… để phục vụ cho các trận đấu tiếp theo. Trò chơi này do NetEase phát triển trên quy mô toàn cầu. Đặc biệt tại Việt Nam, Viettel Media là đơn vị phát hành chính thức và toàn quyền đối với siêu phẩm này.

  ***ĐẶC BIỆT***
  * Trò chơi sinh tồn bắn súng FPS không có vòng bo *
  Mệt mỏi với các trò chơi bắn súng battle royale nổi tiếng? Badlanders (BL) sẽ mang đến một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới và độc đáo trên thị trường. Một phiên bản cải tiến của thể loại game bắn súng FPS, hãy quên việc chạy, thay vào đó là trốn thoát với bộ vật phẩm giá trị là mục tiêu cuối cùng. Bạn sẽ ẩn náu để thu thập vật phẩm hoặc chiến đấu với kẻ thù, sự lựa chọn là của bạn. Có 30 người chơi trong mỗi trận đấu và có thể có rất nhiều đột phá.

  * Đối mặt – Đối đầu – Làm giàu *
  Bạn có muốn tận hưởng cảm giác hồi hộp khi phục kích, đánh và cướp tài sản của người chơi khác không? Muốn tìm kiếm, ăn tất cả chúng, xông vào lâu đài nóng nhất để rút lui? Trò chơi bắn súng di động Badlanders (BL) là dành cho bạn! Trong Badlanders (BL), bạn vẫn có thể sử dụng các kỹ năng và chiến thuật của mình để khéo léo thu thập các chiến lợi phẩm quý giá và lấy về của riêng mình, ngay cả khi kẻ thù được trang bị đầy đủ để chiếm lợi thế. kẻ thù. Bạn sẽ giàu lên nhanh chóng từ tay không và thực sự thống trị chiến trường!

  * Nâng cấp thiết bị – Mở rộng khoảng không quảng cáo *
  Làm thế nào bạn có thể tăng cơ hội sống sót và chiến thắng trong Badlanders (BL)? Nâng cấp trang bị, có kho đồ phong phú sẽ giúp bạn tăng lực chiến. Rất nhiều trang bị và vật phẩm trong game có thể nâng cấp, nâng cấp, biến đổi từ những nguyên liệu rẻ tiền thành những vật phẩm siêu hiếm và giá trị. Bằng cách nâng cấp trang bị, mở rộng kho đồ, sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi trận đấu sẽ khiến bạn sợ hãi. Nhưng bạn cũng sẽ dễ dàng trở thành trung tâm của sự chú ý, đừng biến mình thành miếng mồi ngon cho đối phương. Hãy luôn đề phòng những ánh mắt gợi cảm bên ngoài!

  * Tùy chỉnh vũ khí một cách tự do *
  Game Badlanders (BL) có nhiều loại vũ khí tiên tiến với các tệp đính kèm có thể tùy chỉnh. Người chơi có thể tự do tùy chỉnh vũ khí, nâng cấp phụ kiện để có được những vũ khí trong mơ với các chỉ số và thuộc tính hoàn toàn độc đáo. Hãy tận dụng tính năng độc đáo này để cải thiện kỹ năng của bạn theo ý thích của bạn và tạo ra phong cách chiến đấu của riêng bạn!

  *Thương mại tự do*
  Lần đầu tiên xuất hiện trong game bắn súng FPS – Trong BL, người chơi có thể tự do đặt giá và trao đổi tất cả các vật phẩm trong game của mình. Vật phẩm càng hiếm thì giá trị của nó càng cao. Chợ cũng là một chiến trường. Ở đây bạn có thể tự do bán chiến lợi phẩm mà bạn thu thập được từ chiến trường. Bạn thậm chí có thể chọn chơi như một thương gia, mua và bán các vật phẩm nhiều lần để kiếm lợi nhuận. Không những vậy, là người mua bạn có thể săn được những vật phẩm đặc biệt, những nguyên liệu quý hiếm khó tìm. Bạn thậm chí có thể mua và bán da – ai nói rằng những người chăn nuôi không thể sành điệu?

  ******
  Thế giới còn lại gì sau thảm họa? Bên dưới đống tro tàn của cái gọi là Trạm phát sóng, sâu trong lâu đài boongke, là một kho báu lớn cất giấu công nghệ tiên tiến nhất của nhân loại. Bạn sẽ là một trong những đặc công xông pha chiến trường, thu thập nguyên liệu và trang bị, làm phong phú kho đồ, sẵn sàng khôi phục thế giới. Hoàn thành, sẵn sàng bước vào chiến trường đầy thử thách và trở thành điệp viên giỏi nhất!

  Badlanders (BL) – Game bắn súng sinh tồn miễn phí với đồ họa 3D cao cấp, hỗ trợ góc nhìn thứ nhất FPP và góc nhìn thứ ba TPP, dung lượng siêu nhẹ hứa hẹn lối chơi siêu mượt.

  Tham gia ngay game sinh tồn bắn súng FPS trên di động thế hệ tiếp theo Badlanders (BL) để hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn! ”

  Trả lời