Danh sách giftcode game Baba is You được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Baba is You thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Baba is You thôi nào!

Giftcode Baba is You mới nhất

 • d17d925
 • 72a81b9c
 • 231b47b5
 • 62f78e81
 • 5453b8ca
 • 39e41534
 • 74e9c284

Giftcode Fanpage Baba is You mới nhất

 • 4620c083
 • f521be0
 • 7e3fba04
 • 5058ae39
 • 577b57b6
 • 2177099
 • 4e2dbab7

Hướng dẫn cách nhập code Baba is You

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Baba is You
 • Bước 2: Chọn box giftcode Baba is You ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Baba is You để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Baba is You

 • Bước 1: Truy cập fanpage Baba is You
 • Bước 2: Chọn hashtag Baba is You code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Baba is You mới nhất

Baba is You APK, game giải đố offline cực vui nhộn. Nhưng đừng để hình dạng dễ thương này đánh lừa bạn vì trong trò chơi này bạn phải vật lộn với tâm trí của một kẻ điên bị ám ảnh bởi hai từ “luật chơi”.

về bố của bạn

Khi trò chơi là luật, thì luật là trò chơi.

Rất nhiều người yêu thích Baba Sen, mọi người nói về nó ngay khi nó được phát hành. Cái tên hấp dẫn và lôi cuốn đang được nhân rộng trong cộng đồng game thủ di động với tốc độ chóng mặt. Baba is You được đánh giá là game giải đố hay nhất trên nền tảng di động tính đến thời điểm hiện tại.

Làm gì có chuyện “gọi mưa gọi gió” bố ơi?

Nói ngay được không hay cứ nói rồi nói sau? Vì có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe ý tưởng độc đáo và có một không hai của You Are the Father.

Nói sớm, đồ hot thì phải nói ngay.

“BẠN PHẢI TÌM RA QUY TẮC CỦA TRÒ CHƠI CHO CHÍNH MÌNH”.

Lòng dũng cảm là rất quan trọng. Và bạn đã không đọc nhầm. Bạn là người học các quy tắc của trò chơi và chỉ khi đó nó mới giúp bạn đi tiếp, đi tiếp. Nó cũng có nghĩa là chúng tôi không có một quy tắc như hàng ngàn trò chơi khác.

Baba là Bạn có hơn 200 cấp độ để chơi. Mỗi cấp độ là một quy tắc trò chơi khác nhau. Và để vượt qua màn chơi lần này bạn phải tìm hiểu luật chơi là gì để từ đó giải mã màn chơi. Như một nghệ sĩ thực thụ. Tôi dám cá rằng nhóm thiết kế trò chơi này rất nghiện việc xây dựng quy tắc. Những nghệ sĩ này bay theo mọi hướng để rút ra rất nhiều quy tắc khác nhau cho mỗi cấp độ của trò chơi. Và bạn phải hiểu rằng đó là tất cả với một số vật phẩm phụ và nhân vật chính, bạn. Bạn khác biệt trong mọi cảnh. Đôi khi bạn là Daddy, kiểu không biết màu hồng, và đôi khi bạn chỉ là một tảng đá trông ngớ ngẩn di chuyển chậm rãi trên màn hình.

Bạn là một người cha dành cho Android

Nếu bạn vẫn khăng khăng rằng mọi trò chơi phải được chơi theo luật, làm như vậy ở Baba Sen sẽ chỉ dẫn đến cái chết. “Những con vật bị bệnh” của trò chơi là một bước đệm để tìm ra những gì đã có trong tâm trí của các nhà thiết kế. Bạn có thể dễ dàng chạm vào đồ vật, đưa ra kết luận và suy nghĩ một cách thoải mái cho đến khi bạn mở mang đầu óc của những người đã đạt đến trình độ đó. À, tôi đùa thôi, không ai có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Ngay trong quá trình này, bạn có thể tự tạo luật chơi theo cách suy nghĩ của riêng mình, miễn là logic của các gợi ý chi tiết của cảnh đó là chính xác.

Gameplay

Đặc biệt, đây là một vấn đề đau đầu. Mỗi cấp độ của Baba là một thách thức để hoàn thành. Mỗi màn chơi sẽ có những chi tiết và nhân vật khác nhau (nhân vật chính vẫn là Baba). Kèm theo đó là một từ thông dụng tiếng Anh rất ngắn và quan trọng để gợi ý luật chơi.

Để hoàn thành thử thách, bạn cần kết hợp các từ và chi tiết để tạo thành câu có nghĩa. Và câu đó cũng là một dạng trò chơi mà bạn sẽ xem. Nó có thể có hoặc có thể không phải là những gì anh ta muốn. Nhưng không sao, miễn là câu đó có ý nghĩa là được. Sau đó, bạn từ từ làm theo logic này cho đến khi bạn hoàn thành cấp độ.

Ví dụ, các câu gợi ý ở cấp độ 1 hầu như đã có: Con là cha, Giương cờ, Dừng tường, Đẩy đá. Có nghĩa là bạn bị một bức tường chắn, hãy đi sang bờ bên kia, nhìn vào tảng đá, đẩy nó ra. Đạt cờ nghĩa là chiến thắng. Kết thúc cấp độ 1.

Nhưng lên cấp 2. Bạn không còn là Cha, bạn là bức tường. Quy tắc lần này là bạn có thể là Bức tường. Cờ Chiến thắng. Chỉ cần di chuyển khối văn bản và cho đến khi bạn nhặt được lá cờ, bạn có thể khớp với dòng Flag is Win để vượt qua giai đoạn.

Bạn là cha trong APKMODY

Bạn có thể di chuyển từng từ trên màn hình, chủ động kết hợp, sắp xếp với các đối tượng nhìn thấy được. Và bạn có thể tạo ra các quy tắc của riêng mình tùy theo sở thích và suy nghĩ của bạn. Ví dụ, nếu bạn không thích cảnh đầu tiên là Flag is Win, bạn có thể di chuyển khối Stone thành hai khối Is và Win, khi đó luật chơi sẽ thay đổi ngay lập tức, bạn chỉ cần chạm vào Win để kết thúc cảnh. Hoặc bạn có thể đổi You’re the Flag (không phải You’re the Daddy) rồi đổi thành Daddy Wins. Bây giờ trong vai trò cờ, bạn phải chạy và chạm vào Baba.

Một số mẹo để nạp năng lượng cho người chơi mới

Chính anh em là người háo hức bước vào Cha hơn. Tôi sẽ đăng một số ghi chú nhỏ sau đó, chỉ để thấy rằng nó không quá khó và tất cả những điều thú vị đang chờ đợi tôi ở phía trước đều đáng trải nghiệm.

Lưu ý đầu tiên là bạn không nhất thiết phải kết hợp chính xác tất cả các từ trong mỗi cấp độ. Điều quan trọng là mục tiêu cuối cùng, người chiến thắng là gì. Vì vậy, mức độ căng thẳng không quá tệ.

Lưu ý tiếp theo là trò chơi chỉ đếm từ trái qua phải hoặc từ trên xuống dưới chứ không tính theo đường chéo. Và trong một số trường hợp, bạn không thể tương tác với một số từ vì bạn đang ở trong một góc và xung quanh là các chướng ngại vật. Bí quyết là khi bạn cần loại bỏ những thứ không tương tác ra khỏi đầu để tập trung vào những gì có thể.

Your Dad Tải xuống miễn phí

Nhiều khi chơi trò chơi này bạn sẽ phải nhăn mặt, nhăn mặt, lẩm bẩm một mình như một người không bình thường và đôi khi cười như điên vì bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời đơn giản như một trò đùa (cũng là một trò đùa). đôi khi thật khó không đùa, nó buộc bạn phải thử cả tá cách khác nhau).

Tải xuống Baba is You APK dành cho Android miễn phí

Nhưng rất khó để tưởng tượng nó như thế. Trò chơi này giống như mua một chai rượu 100 năm tuổi, bạn phải nếm thử thì mới hiểu được mùi vị. Nhưng một khi đã nếm thử, bạn chỉ muốn nếm thử, nếm thử mãi không thôi. Ngừng chơi đùa, vừa vui vừa đau.

Link tải Baba is You đây.

Bình luận
Chia sẻ