Danh sách giftcode game Azurea Song of the Sky được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Azurea Song of the Sky thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Azurea Song of the Sky thôi nào!

Giftcode Azurea Song of the Sky mới nhất

 • 1deff0a2
 • 24cf4bff
 • 15248410
 • 2042063e
 • 64cac195
 • 2e051bb8
 • 6b76a46d

Giftcode Fanpage Azurea Song of the Sky mới nhất

 • 2a99159e
 • 5194cdb0
 • 62d43ac9
 • 4593844e
 • 23fe57ee
 • 42c41948
 • 607b561d

Hướng dẫn cách nhập code Azurea Song of the Sky

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Azurea Song of the Sky
 • Bước 2: Chọn box giftcode Azurea Song of the Sky ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Azurea Song of the Sky để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Azurea Song of the Sky

 • Bước 1: Truy cập fanpage Azurea Song of the Sky
 • Bước 2: Chọn hashtag Azurea Song of the Sky code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Azurea Song of the Sky mới nhất
Azurea Sky Song
Azurea Sky Song dành cho Android
Azurea Sky Song trên APKMODY

Azurea Song of the Sky APK là một MMORPG thế giới mở bom tấn. Đồ họa chất lượng, góc nhìn miễn phí, lối chơi hấp dẫn … và nhiều lý do khác khiến Azurea Song of the Sky trở thành cái tên có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp game di động.

Gặp gỡ Azurea Song from the Sky

MMORPG giả tưởng hay, lối chơi hay và bay tự do!

Tiểu sử

Azurea Song of the Sky lấy bối cảnh ở lục địa giả tưởng 3D Untari. Vùng đất rộng lớn này là nơi mà tất cả các chủng tộc và các loài với các nền văn hóa, tín ngưỡng và lối sống khác nhau cùng chung sống hòa hợp với thiên nhiên.

Các hóa thân khác nhau

Bản chất của việc nhập vai trong Azurea Song of the Sky cũng khá lạ, như thể nó mang cả thế giới. Trò chơi cung cấp 6 lớp nhân vật: kiếm sĩ, thương binh, pháp sư, sát thủ, thuật sĩ và nhà giả kim. Mỗi lớp có 2 phong cách chiến đấu và kỹ năng riêng, tối đa 7. Người chơi được phép trao đổi kỹ năng qua lại trong trận đấu. Bạn có thể chọn nhân vật bạn muốn từ 6 lớp này.

Mỗi nhân vật đều có danh tính và chuyên môn riêng của họ. Đồng thời, bạn có thể thoải mái lựa chọn trong kho 400 vật phẩm để tùy biến nhân vật của mình theo tình huống (vũ khí, trang bị …). Trong quá trình chơi, bạn sẽ tiếp tục thu thập càng nhiều anh hùng càng tốt. Và cùng họ chuẩn bị chiến lược chiến tranh hiệu quả nhất để loại bỏ những thế lực xấu đang muốn phá hoại hòa bình thế giới.

Nhiều trận chiến sẽ diễn ra ở nhiều nơi khác nhau, trên đất liền, giữa bầu trời hay dưới đáy đại dương. Sau đó là hàng loạt cuộc thám hiểm để tìm kho báu, thu thập các kỹ năng mới: câu cá, nấu ăn … Các nhân vật được phát triển xen kẽ thông qua hệ thống tăng cấp, giúp tăng lực chiến theo thời gian.

Tiên giới này được tạo ra bởi 5 vị thần: Hoàng Đế, Thanh Đế, Bạch Đế, Chí Đế và Hắc Đế. Mỗi người đều sử dụng phép thuật của mình để tạo ra một chủng tộc người và sinh vật khác nhau để cùng chung sống trên trái đất.

Khi hòa bình luôn ngự trị. Một ngày nọ, bóng tối đột ngột trỗi dậy, thế lực tà ác, kẻ thù chính của 5 vị thần, thức dậy và muốn chiếm lấy toàn thế giới. Họ bắt đầu xâm nhập vào nhân loại, họ đảo lộn mọi thứ, trật tự bị phá vỡ và nhân loại bắt đầu cấu xé lẫn nhau. Các vị thần không thể im lặng. Họ đang tìm kiếm một anh hùng (người chơi) với khả năng lãnh đạo và cái nhìn sâu sắc về thế giới để tập hợp tất cả các anh hùng trên thế giới và tập hợp sức mạnh để đánh bại cái ác.

Gameplay

Sau khi chọn nhân vật và thực hiện những điều chỉnh đầu tiên theo ý muốn, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình ở các vùng khác nhau trên thế giới, đối mặt với vô số kẻ thù trong các trận chiến đồng đội. Bạn sẽ tận dụng những kỹ năng độc đáo của nhân vật, cùng với kho vũ khí đa dạng sẵn có để lần lượt hạ gục từng kẻ thù.

Mỗi khi bạn thắng một trận chiến, sức mạnh của bạn sẽ tăng lên theo cấp độ của bạn. Và dần dần thu thập nhiều anh hùng đa dạng hơn để tiếp tục tham gia vào những trận chiến lớn hơn. Quân đủ mạnh, chiến thuật hợp lý sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trên chiến trường. Ở một mức độ nào đó, bạn thậm chí có thể triệu hồi các anh hùng mới để hỗ trợ đội hình hiện tại của mình.

Khám phá, chiến đấu, thu thập anh hùng, 3 phần quan trọng của trò chơi

Azurea Song of the Sky cũng cung cấp chế độ chơi đơn, nhưng nó không phức tạp như bữa tiệc. Bạn sẽ có tối đa 4 anh hùng để cùng nhau vượt qua tháp. Có một số chế độ chơi khác cho phép bạn thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Mặc dù vậy, nhìn chung, điều nổi bật nhất là hệ thống chiến đấu trùm, vẫn thu thập tài nguyên và vật phẩm.

Thế giới tươi đẹp có rất nhiều điều để khám phá

Azurea Song of the Sky đã tạo ra thế giới Untari đầy màu sắc và cho phép người chơi khám phá gần như không có giới hạn. Kết hợp giữa phong cách truyện cổ tích và giả tưởng, mọi thứ ở đây lớn nhỏ đều đầy huyền ảo. Trong trường hợp này, người chơi có rất nhiều quyền tự do. Bất cứ nơi nào bạn muốn đến, bất cứ điều gì bạn làm, chạy, nhảy, bay, bơi và lặn. Miễn là bạn hoàn thành nhiệm vụ chính mà trò chơi đưa ra.

Không chỉ đẹp, Untari còn thay đổi rõ rệt theo mùa. Mùa nào cũng có sắc thái riêng, vùng nào trên thế giới cũng có đất, có màu riêng.

Magic Untari không chỉ bởi thế giới thần tiên đẹp như mơ mà còn bởi nó ẩn chứa nhiều bí mật và chiều sâu của văn hóa chủng tộc. Càng vào sâu thế giới càng giàu giá trị tinh thần nhân văn và sự bí ẩn trong đó càng hấp dẫn người chơi.

Azurea Song of the Sky thoạt đầu thú vị vì đây là một chuyến du ngoạn đầy chất thơ. Nơi bạn được tự do “tiếp xúc” và hòa mình với thiên nhiên. Người chơi cũng được phép tùy ý thay đổi góc nhìn để thưởng thức trọn vẹn chuyến “du ngoạn” khó tin của Untari.

Trong quá trình chơi game, bạn còn được chứng kiến ​​những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời không thua gì thế giới tiên hiệp. Các đường nét, kết xuất ánh sáng, phối màu, đổ bóng đều được thực hiện rất tốt, làm tăng thêm tính chiến đấu hấp dẫn cho trò chơi.

Tải xuống Azurea Song of the Sky APK dành cho Android

Không thiếu game MMORPG hạng nặng trên thiết bị di động, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm bối cảnh thần tiên giả tưởng hoàn hảo, Azurea Song of the Sky là một trò chơi tuyệt vời để chơi. Nhìn chung, Azurea Song of the Sky rất đáng để khám phá và chiêm ngưỡng, mặc dù còn một số hạn chế về sự lặp lại trong lối chơi và nhạc nền cũng không đến nỗi. Thế giới đẹp đẽ tươi đẹp.

Bình luận
Chia sẻ