Danh sách giftcode game AXES.io được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode AXES.io thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc AXES.io thôi nào!

Giftcode AXES.io mới nhất

 • faa7e40
 • 2fcb9948
 • 29e39e0a
 • 18c6a110
 • 33217ebf
 • 71be7b7e
 • 3b1650a3

Giftcode Fanpage AXES.io mới nhất

 • 442b5157
 • 976f0e7
 • 103229fe
 • 2dea7d40
 • 2e19cf15
 • 48226551
 • 1af393e

Hướng dẫn cách nhập code AXES.io

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website AXES.io
 • Bước 2: Chọn box giftcode AXES.io ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code AXES.io để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage AXES.io

 • Bước 1: Truy cập fanpage AXES.io
 • Bước 2: Chọn hashtag AXES.io code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code AXES.io mới nhất

AXES.io MOD APK (Unlimited Money) là game sinh tồn theo phong cách hoàn toàn mới của nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES. Chắc hẳn bây giờ bạn đã chơi các game sinh tồn khác như Arrow.io, Slither.io, Snowball.io. Và mỗi trò chơi có một phong cách chơi hoàn toàn khác nhau.

Giới thiệu về AXES.io

Hiện tại, game sinh tồn đang chiếm sóng cộng đồng game thủ. Đây là một trong những trò chơi sinh tồn hay nhất được nhiều người yêu thích. Vậy điều gì khiến trò chơi này trở nên thú vị? Không mất thời gian nữa, chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu một chút về trò chơi này để xem có gì hấp dẫn mà lại hấp dẫn đến vậy nhé.

Trò chơi sinh tồn thú vị

AXES.io mang trò chơi sinh tồn battle royale lên thiết bị di động. Cũng như các trò chơi khác, bạn cần nhanh chóng tìm kiếm vũ khí để sẵn sàng tham gia vào những trận chiến khốc liệt khi bắt đầu cuộc chiến. Nhưng trò chơi này sử dụng rìu làm vũ khí và đạn dược, không phải vũ khí. Chúng ta giống như ở thời kỳ đồ đá.

AXES.io Survival 1024x576

Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là trở thành người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến. Bạn được trang bị một chiếc rìu nên hãy đảm bảo nhắm chính xác trước khi ném. Nhưng dù bắn trúng hay trượt mục tiêu, bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian trước khi có được cú đánh tiếp theo. Vì vậy, trò chơi này đòi hỏi sự chính xác cao vì nếu bạn bắn trượt, bạn sẽ trở thành con mồi cho tất cả những người chơi khác. Ngay cả một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống.

Cách chơi của game cũng rất đơn giản tương tự như game Arrow.io là một game rất hay được nhiều người ưa thích. Ở phía bên trái của màn hình là một phím điều khiển ảo giúp bạn di chuyển nhân vật của mình và bên phải là nút để ném rìu của bạn. Nó rất đơn giản phải không?

Rất nhiều kỹ năng thú vị

Nhân vật của bạn có thể lên cấp trong mọi trận đấu. Các viên kinh nghiệm sẽ nằm rải rác khắp bản đồ, bạn cần ăn nhiều để lên cấp và nâng cao kỹ năng của mình. Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên một trong 3 kỹ năng. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được một kỹ năng mạnh mẽ hoặc một kỹ năng tạm thời không giúp ích gì cho bạn cả. Do đó, bạn phải nhanh chóng lên cấp để tối ưu hóa sức mạnh của mình. Một số lợi ích mà bạn có thể nhận được là tăng máu, tăng tốc độ đánh, tăng phạm vi tấn công, tăng tốc độ di chuyển.

Kỹ năng AXES.io 1024x576

Nhiều chế độ chơi thú vị

AXES.io là game hỗ trợ cả chơi offline và online. Do đó, bạn sẽ có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể tham gia chiến trường khốc liệt ngay cả ở những nơi không có kết nối internet. Tăng lực kéo bằng cách thêm chế độ Nhiều người chơi cho phép bạn chiến đấu với người chơi thực thay vì Huấn luyện Bots. Bạn sẽ được cho thời gian, khi hết thời gian, người chiến thắng là người có số điểm cao nhất. Nếu bạn chết trước khi hết thời gian, điểm số sẽ được đặt lại về 0.

Nhiều người chơi AXES.io 1024x576

Chế độ Battle Royale của trò chơi này rất thú vị. Trò chơi, giống như PUBG Mobile, giới hạn số lượng người chơi trong một trận đấu. Người chơi bị loại sẽ không được thay thế bằng người chơi khác. Đây thực sự là một trò chơi sinh tồn và người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Mở khóa nhân vật và vũ khí

Nhân vật và vũ khí là hai thứ bạn có thể mở khóa. Có rất nhiều nhân vật thú vị trong trò chơi này, Thor, ma cà rồng, chiến binh Viking, vv Bạn có thể nhận ra các nhân vật từ truyện tranh hoặc phim ảnh như Để duy trì sự cân bằng trong mỗi trận đấu, những nhân vật đắt tiền sẽ không làm cho bạn mạnh hơn những người chơi khác. Nó chỉ thay đổi trải nghiệm hình ảnh và nâng cao cảm hứng của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng rìu, dao, mũi tên, v.v. Bạn có thể chọn từ nhiều loại vũ khí khác nhau.

đồ họa

AXES.io có đồ họa 3D rất đẹp. Trong khi các nhân vật được thiết kế độc quyền với các hộp kiểu LEGO, mọi thứ từ tạo hình nhân vật đến hoạt hình đều tuyệt vời. Các bản đồ cũng rất đa dạng và liên tục thay đổi khi bạn tham gia vào các trận chiến mới để sinh tồn. Nhìn từ trên cao xuống sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ một cách tổng thể hơn và dễ dàng xác định kẻ thù.

Đồ họa AXES.io 1024x576

Phiên bản APK MOD AXES.io

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Khi bạn sử dụng APK AXES.io MOD của chúng tôi, bạn có thể mua bất kỳ nhân vật và vũ khí nào bạn muốn ngay cả khi số vàng của bạn giảm xuống còn số trừ. Nhưng bạn phải đạt đến một cấp độ nhất định để mở khóa rất nhiều nhân vật và vũ khí.

Tải xuống AXES.io MOD APK dành cho Android

AXES.io là một trò chơi thực sự thú vị. CASUAL AZUR GAMES cố gắng tạo ra những siêu phẩm sinh tồn với phong cách sinh tồn rất mới. Súng, dao,… Thay vì sử dụng chúng, họ đã chọn những chiếc rìu thô sơ làm vũ khí. Nó sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho thể loại game sinh tồn Battle Royale. Tham gia trò chơi vui nhộn này ngay bây giờ và thể hiện kỹ năng múa rìu của bạn để trở thành người sống sót duy nhất.

Bình luận
Chia sẻ