Tổng hợp Giftcode Awaken: Chaos Era mới nhất

Danh sách giftcode game Awaken: Chaos Era được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Awaken: Chaos Era thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Awaken: Chaos Era thôi nào!

Giftcode Awaken: Chaos Era mới nhất

 • 3b0ce899
 • 1c020aca
 • 180f3a1e
 • 69478754
 • d9c5c3f
 • 2e6c8041
 • 6c069c3

Giftcode Fanpage Awaken: Chaos Era mới nhất

 • 75b7bac6
 • 666db73a
 • 79d6a583
 • 6c114a74
 • 5b2249b
 • 59c7178c
 • 6b777be4

Hướng dẫn cách nhập code Awaken: Chaos Era

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Awaken: Chaos Era
 • Bước 2: Chọn box giftcode Awaken: Chaos Era ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Awaken: Chaos Era để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Awaken: Chaos Era

 • Bước 1: Truy cập fanpage Awaken: Chaos Era
 • Bước 2: Chọn hashtag Awaken: Chaos Era code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Awaken: Chaos Era mới nhất

Awaken: Chaos Era APK từ Century Games Publishing là một trò chơi chiến đấu thẻ bài theo lượt. Game có cốt truyện dài và nhiều sự kiện hấp dẫn để người chơi rinh về những giải thưởng lớn.

Thức tỉnh: Gặp gỡ thời đại hỗn loạn

Một trò chơi thẻ bài chiến đấu theo lượt dưới lòng đất lâu đời với một danh sách các chiến binh từ thế giới World of Warcraft và DotA!

Tiểu sử

Awaken: Era of Chaos đưa bạn đến với thế giới của những câu chuyện thần thoại cổ đại. Kể từ đó, thế giới tồn tại và phát triển dựa trên sự Cân bằng mà các vị thần đã dày công chế tạo. Các thế lực tà ác muốn đe dọa sự cân bằng này cũng đã bị đày đến một nơi tăm tối và nhốt chúng ở đó. Một ngày nọ, chúa quỷ, vì căm ghét bị các vị thần giam cầm quá lâu, đã đứng lên, phá vỡ phong ấn và bắt đầu triệu tập tộc của mình để gấp rút đánh chiếm lục địa. Sự cân bằng mà thế giới từng biết đang lung lay, mọi thứ đang trên bờ vực sụp đổ.

Tải xuống Age of Chaos Awakening APK 1440x810

Một nhóm anh hùng và chiến binh đã được triệu tập để chống lại công ty độc ác, tiêu diệt chúa quỷ và mang lại hòa bình cho thế giới. Cuộc chiến bắt đầu từ đây.

Gameplay

Giống như các game thẻ bài chiến đấu theo lượt cổ điển, nhiệm vụ của bạn trong Awaken: Chaos Era là tập hợp các chiến binh dũng mãnh để đánh bại mọi kẻ thù.

Trong Fighting in Awaken: Chaos Era, bạn sẽ vượt qua tổng cộng 10 chương truyện, tương đương với 10 ngục tối nguy hiểm, với 3 mức độ khó lựa chọn và nhiều sự kiện trong game lớn nhỏ khác nhau để kiếm phần thưởng.

Nhưng điểm đáng nói ở đây là tất cả các nhân vật chiến binh của trò chơi này đều đến từ thế giới World of Warcraft và DotA như Orcs, Arthas hay Lina Inverse. Điều giúp Awakening: Age of Chaos khởi đầu thuận lợi trước khi trình làng trận chiến kinh thiên động địa tiếp theo là một diện mạo đã khắc sâu vào tâm trí của nhiều người và có phần quen thuộc với những ai chưa từng chơi hai tựa game trên. anh ta.

Hơn 100 anh hùng và mỗi anh hùng có kỹ năng độc đáo của riêng họ. Tùy theo tình hình chiến trường, tùy theo sự thuần thục kỹ năng của mọi người mà bạn sẽ có chiến thuật tác chiến phù hợp cho riêng mình. Vì vậy, quan điểm là một game chiến thuật thẻ tướng nhưng bạn có thể thấy chiến trường luôn sôi động, không một phút giây nghỉ ngơi.

Awaken the Age of Chaos dành cho Android 1440x810

Trong trận chiến, bạn có thể cướp vật phẩm, trang bị, vũ khí và vật phẩm của riêng mình hoặc sử dụng màn hình chiến thắng để mở khóa các kỹ năng mới cho mỗi người lính. Để đổi lấy chiến thắng, bạn sẽ trao quyền cho các chiến binh của mình ở 4 chỉ số cốt lõi: Tấn công, Sức khỏe, Phòng thủ, Tốc độ, Tỷ lệ chí mạng. Tùy thuộc vào cách bạn chọn để tăng chỉ số của mình, các chiến binh sẽ tiến lên các vị trí cao hơn ở mọi hướng trong khi chiến đấu với quái vật.

chế độ chơi

Awaken: Chaos Era cung cấp hai chế độ chơi, PVE và PVP. Trong chiến dịch PVE, bạn sẽ theo dõi mạch truyện chính để làm sáng tỏ bí ẩn của Awakening bằng cách theo chân nhân vật Evelyn. Tìm hiểu nguồn gốc của anh hùng chiến binh và lên đường đi tìm Cha của Evelyn, người chịu trách nhiệm khôi phục hòa bình cho toàn thế giới.

Trong chế độ PVP tốc độ và tốc độ của trò chơi sẽ nhanh hơn. Nhiệm vụ của bạn là thu thập thông tin trong ngục tối, tiêu diệt quái vật, diệt trùm ở mọi cửa ngục tối, theo dấu những anh hùng bị truy nã (người chơi khác) để nhận được những phần thưởng giá trị.

Cả hai chế độ chơi đều hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên.

Đồ họa 3D, hiệu ứng tấn công tuyệt vời

Awaken: Chaos Era sử dụng đồ họa 3D để khắc họa bối cảnh và từng chi tiết trong game. Từ anh hùng đến ác quỷ, tất cả mọi thứ đều được thiết kế cẩn thận, từ cơ thể đến sắc nét, vũ khí, áo giáp và kỹ năng. Đặc biệt, bạn sẽ bị thổi bay bởi những pha hành động ở đây, rực rỡ với ánh sáng quyến rũ cho thấy sự bắn phá của từng combo.

Đánh thức thời đại hỗn loạn trong APKMODY 1440x810

Ấn tượng cá nhân của tôi không phải là Awaken: Chaos Era có hơn 100 nhân vật từ thế giới World of Warcraft và DotA, mà là cách trò chơi thực sự kết hợp tất cả chúng theo một nhịp điệu hợp lý. Nó khiến người chơi có cảm giác đây là một trò chơi mới khác, nhưng vẫn mang đậm hơi hướng chiến đấu của DotA.

Tải xuống APK Awakening: Age of Chaos cho Android

Awaken: Chaos Era chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị theo cách riêng vừa quen vừa lạ với những chiến binh quen thuộc. Bạn đã sẵn sàng bước vào trận chiến trong ngục tối hoành tráng chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận