Tổng hợp Giftcode Auto Battles Online mới nhất

Danh sách giftcode game Auto Battles Online được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Auto Battles Online thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Auto Battles Online thôi nào!

Giftcode Auto Battles Online mới nhất

 • 3e9c7aeb
 • 537ace31
 • 524236bd
 • 3e55be7c
 • 4da0c455
 • dd95e45
 • 6a696d35

Giftcode Fanpage Auto Battles Online mới nhất

 • 41b5c930
 • 625e27d3
 • 6b5edc90
 • 69f2b28e
 • 45e22872
 • 6abd6c92
 • 72828583

Hướng dẫn cách nhập code Auto Battles Online

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Auto Battles Online
 • Bước 2: Chọn box giftcode Auto Battles Online ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Auto Battles Online để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Auto Battles Online

 • Bước 1: Truy cập fanpage Auto Battles Online
 • Bước 2: Chọn hashtag Auto Battles Online code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Auto Battles Online mới nhất

Bạn muốn chơi một game nhập vai nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian để farm và leo hạng? Vì vậy, hãy thử APK của Auto Battles Online.

Làm quen với Auto Battle Online

Vui vẻ nhàn hạ nhưng không kém phần thú vị

Auto Battles Online bắt đầu như thế nào?

Bạn sẽ tạo một nhân vật trong trò chơi. Mức độ tùy biến nhân vật trong trò chơi này khá sâu, từ kiểu tóc, khuôn miệng cho đến kiểu khuôn mặt, rồi chọn Mũ bảo hiểm, Áo giáp và Vũ khí. Nói chung là người mới trong trò chơi và có thể làm được nhiều thứ khá thú vị.

Khi chọn vũ khí cho nhân vật, bạn cũng chọn Class cho anh hùng của mình. Ví dụ, nếu bạn chọn thanh kiếm lớn, bạn sẽ được hướng đến các anh hùng phong cách Warrior, phép thuật là Mage và Katana là Samurai.

Trận chiến tự động trực tuyến dành cho Android 1440x810

Tất cả những gì tôi thấy là hình dạng chibi của nhân vật với một danh sách các Hình đại diện mà trò chơi có thể chọn khi bạn đề cập đến nó… chúng dường như không liên quan gì đến nhau. Ảnh trên Facebook khác, người thật cũng khác. Nhưng mà thôi, cái quan trọng là đã vào thì có đánh nhau bao giờ chưa?

Game có 3 chế độ chơi là Arena, Dungeon và Conquest.

Nơi Hầm ngục chống lại cỗ máy. Nhiệm vụ là dẫn đầu một nhóm 5 người lần lượt “sượt qua” tất cả kẻ thù qua từng hầm ngục tối tăm. Bạn chỉ cần nhấn một nút (hoặc không) và nhân vật bạn điều khiển sẽ tự động tấn công. Càng đánh nhiều, bạn càng lên cấp nhanh hơn. Khi không có thời gian, chỉ cần tắt máy, game sẽ tự động cày cuốc, tìm nguyên liệu và xếp hạng cho nhân vật.

Trong trò chơi Dungeon này, bạn phải điều khiển Trận chiến. Điều này sẽ giúp bạn lên cấp rất nhanh. Tiếp tục chơi các mod khác để tối đa hóa (hoặc tìm đủ), sau đó chơi trực tuyến. Đừng để bị lừa chiến đấu với những người chơi khác, vì các bức tranh đều hướng lên trên. Và bạn đứng cao trong các chữ số duy nhất, thì bạn chỉ có thể vào trò chơi để chơi sớm.

Hai chế độ còn lại là Đấu trường và Chinh phục, vì vậy để chơi được hai chế độ này bạn phải có thứ hạng cao trong Hầm ngục.

Những thứ có thể được cải thiện trong trò chơi

Giống như trong các game RPG khác, bạn sẽ nhận được nhiều nâng cấp thú vị trong Auto Battles Online. Đầu tiên là về áo giáp, vũ khí và phép thuật của anh hùng và đồng đội NPC của anh ta.

Về vũ khí, bạn càng chơi nhiều, bạn càng có cơ hội mở khóa nhiều vũ khí khác thường hơn với hàng tấn khả năng đặc biệt. Thậm chí còn có những vũ khí gây chết người như Inferno Sword một tay hay Crystal Long Sword… Những vật phẩm này có thể được lựa chọn và phân phối tùy theo khả năng chiến đấu của bất kỳ ai.

Áo giáp cũng là một vật phẩm tự vệ rất hữu ích trong game. Có rất nhiều điểm, bạn phải quyết định khi nào thì nâng cấp vũ khí, khi nào thì nâng cấp áo giáp. Trò chơi cung cấp nhiều loại áo giáp khác nhau với các chức năng và khả năng giảm sát thương khác nhau. Chúng tôi có những bộ giáp độc đáo như Bộ đồ bảo vệ rừng huyền thoại, áo giáp Samurai …

Tải xuống Auto Battles Online MOD APK 1440x810

Sau đó là các nâng cấp nhân vật. Một khi bạn có đủ điểm chiến đấu, bạn thậm chí có thể triệu tập những đồng đội mạnh hơn để giúp bạn lên cấp nhanh nhất có thể. Mỗi người bạn đồng hành đều có những ưu nhược điểm riêng. Kết hợp và thêm các khả năng và sức mạnh khác nhau của nhóm 5 người sẽ giúp bạn có được lợi thế trong trận chiến. Ví dụ, sử dụng lính cận chiến để bảo vệ kẻ tấn công và hành quân để tăng sát thương, và sử dụng cung thủ và pháp sư ở phía sau để chiến đấu tầm xa và giảm thiểu thiệt hại.

Lựa chọn nâng cấp người hoặc đồ vật và thiết bị và vũ khí nào là tùy thuộc vào bạn. Một quyết định hợp lý, sáng suốt, đúng lúc sẽ luôn dẫn đến chiến thắng vang dội.

Đồ họa và âm thanh

Tất cả tạo hình nhân vật trong Auto Battles Online đều được thiết kế theo phong cách Chibi. Cho dù bạn chọn áo giáp ngầu, lông mày có sẹo hay mái tóc ngố theo phong cách đặc trưng của Chibi, nhân vật sẽ là những chàng trai / cô gái thấp bé có tình yêu với cái đầu quá khổ. Ngay cả những con quái vật trong ngục tối như những bộ xương trắng khô cũng không thể gây ra bất kỳ sự sợ hãi nào. Với khối lượng lớn các tùy chỉnh mà tôi đã đề cập trước đó, Auto Battles Online không bao giờ gây nhàm chán trong dàn nhân vật. Và các bạn luôn chơi theo nhóm 5 người nên sự hào hứng cũng tăng lên.

Auto Battles Online MOD APKMODY by 1440x810

Các hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ và bắn súng trong trò chơi này cũng khá ấn tượng, thắp sáng cả một khu vực mỗi khi bạn tấn công (đặc biệt là trong các cảnh trong ngục tối). Âm thanh đi kèm cũng khá bắt tai và hợp lý. Nói chung, cuộc chiến là trực tiếp.

Tải xuống APK Auto Battles Online cho Android

Một trò chơi RPG chiến đấu rất nhàn rỗi, chỉ cần đưa ra các hướng dẫn ban đầu và sau đó giết ở đó khi cấp độ đủ cao, sau đó nhảy vào trận chiến với những người chơi trực tuyến khác hoặc mời thành lập một bang hội để chiến đấu. Chiến đấu với các kiện tướng khác. Game vui nhộn, chơi không chán, lên cấp cực nhanh. Cố gắng nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Trả lời