Danh sách giftcode game Attack on Titan: Brave Order được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Attack on Titan: Brave Order thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Attack on Titan: Brave Order thôi nào!

Giftcode Attack on Titan: Brave Order mới nhất

 • 322353ed
 • 254ef42c
 • 6641f304
 • 725effaf
 • 57b63832
 • 85f14b9
 • 45676689

Giftcode Fanpage Attack on Titan: Brave Order mới nhất

 • 19b53123
 • 7708de40
 • 59a47b56
 • 7b54a64c
 • 3001ff99
 • 1bb2ae45
 • 269ced53

Hướng dẫn cách nhập code Attack on Titan: Brave Order

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Attack on Titan: Brave Order
 • Bước 2: Chọn box giftcode Attack on Titan: Brave Order ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Attack on Titan: Brave Order để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Attack on Titan: Brave Order

 • Bước 1: Truy cập fanpage Attack on Titan: Brave Order
 • Bước 2: Chọn hashtag Attack on Titan: Brave Order code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Attack on Titan: Brave Order mới nhất

Đã rất lâu rồi trò chơi có chủ đề Attack on Titan mới bị đóng cửa. Vào ngày 11 tháng 2, nhà phát triển game di động Enish đã phát hành một game thể loại chiến thuật mới có tên là Attack on Titan: Brave Order APK.

Gặp gỡ Attack on Titan: Brave Order

Enish là nhà phát triển trò chơi dựa trên anime trên nền tảng di động. Vào tháng 9 năm 2021, họ phát hành Rent-A-Girlfriend: Heroine All Stars, một trò chơi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Hay Quintessential Quintuplets, một phiên bản chuyển thể từ trò chơi nổi tiếng, từ lối chơi đến đồ họa. Tuy nhiên, sau khi Attack on Titan: Brave Order ra mắt, người chơi đã có một chút thất vọng. Đồ họa tốt nhưng chơi game hơi chán. Do đó, có thể suy đoán rằng trò chơi sẽ không phát hành phiên bản Toàn cầu do mức độ phổ biến tương đối thấp.

trò chơi phong cách

Các trò chơi của trò chơi là dựa theo lượt. Bạn phải thành lập một đội không quá 3 người. Mỗi nhân vật có 3 khả năng khác nhau và có thời gian hồi chiêu sau khi sử dụng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những con sóng lớn xuất hiện. Sẽ có một đội gồm những người chơi khác cùng nhau chiến đấu và trí tuệ nhân tạo vì có nhiều vai trò trong game. Nhân vật của bạn không xuất hiện cùng lúc mà có thể thay đổi linh hoạt để chờ thời gian hồi chiêu của kỹ năng. Bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm chữa bệnh để tránh cái chết. Người chơi cũng có thể sử dụng tính năng tự động để tiết kiệm thời gian.

Attack Titan Brave Order dành cho Android 1440x665

cây trưởng thành

Khi bắt đầu trò chơi, mọi người phải chọn tiến trình của riêng mình. Có 4 khía cạnh: kiểu tấn công, kiểu phòng thủ, kiểu giải cứu, kiểu hỗ trợ. Mỗi phong cách có điểm mạnh và điểm yếu riêng và phụ thuộc vào gacha bắt đầu của bạn. Hầu hết người chơi chọn kiểu Tấn công để gây nhiều sát thương hơn và di chuyển nhanh hơn. Tuy nhiên, về lâu dài, kiểu Hỗ trợ và Phòng thủ được ưu tiên hơn. Các nhánh kỹ năng trong cây trưởng thành cung cấp cho bạn sức chịu đựng và khả năng hồi phục. Giết nhân vật của bạn sẽ khó hơn và có thể gây sát thương vĩnh viễn trong thời gian dài. Thăng cấp là cách duy nhất để kiếm điểm để nâng cấp nhánh chuyên môn của bạn.

Con số

Bạn sẽ gặp những nhân vật quen thuộc như Eren, Mikasa, Levi, Annie trong game… Để có được những nhân vật này, bạn phải tôn trọng hệ thống gacha của game. Sức mạnh của một nhân vật được đo bằng lý lịch của họ. Thứ tự điện Vàng> Tím> không có nền. Bạn nên bắt đầu từ đầu cho đến khi bạn có ba ký tự vàng. Trước khi thành lập một đội, bạn phải quyết định con đường phát triển.

Tấn công Lệnh dũng cảm Titan trong APKMODY 1440x665

Ví dụ, nếu bạn chọn kiểu Tấn công, bạn nên nhắm vào Quân đoàn Khảo sát Levi vì khả năng gây sát thương đa mục tiêu của nó. Hai nhân vật khác trong truyện là Historia nhờ khả năng chữa bệnh, Erwin với hiệu ứng khống chế và khả năng khuếch đại sát thương của Levi. Nếu bạn muốn chơi Mikasa, bạn phải chọn loại Phòng thủ. Nhánh kỹ năng sẽ mang lại cho anh ta sức chịu đựng. Kỹ năng của Mikasa Survey Corps có thể khuếch đại đòn tấn công của chính nó với khả năng gây 2 sát thương.

nâng cấp nhân vật

Về phần này, chỉ khó để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật đó. Còn việc tăng cấp, tăng sao cho nhân vật … đều có thể nhận được nguyên liệu. Cấp độ kỹ năng của nhân vật cũng rất quan trọng vì chúng giúp tăng hiệu quả lên rất nhiều. Tài liệu đó là một bản sao hoặc tài liệu thay thế. Nhìn chung, việc tăng sức mạnh trong trò chơi này khá đơn giản. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp cho bạn các bản nâng cấp dùng thử, phần thưởng VIP, … Ngoài ra còn có một hệ thống VIP cung cấp nhiều ưu đãi như

chế độ chơi

Hơn nữa, phần chế độ chơi của trò chơi này khá đa dạng. Enish muốn trò chơi của họ có sự tương tác của người chơi. Do đó, hầu hết tất cả các bản mod đều là nhiều người chơi, thậm chí cả bản mod cốt truyện. Chưa kể Thử thách để lấy nguyên liệu, và Boss thế giới cũng cần có 3 người chơi. Tuy nhiên, họ không tính đến số lượng người chơi và phân cấp người chơi. Giống như tôi đã nói, trò chơi không thu hút nhiều người chơi, vì vậy rất khó để khớp nếu múi giờ khác nhau. Những người chơi mạnh mẽ hơn muốn được kết hợp với một người như họ. Do đó, nhà phát triển đã nhầm lẫn khi biến trò chơi thành pay-to-win.

Tải xuống Attack on Titan Brave Order APK 1440x665

đồ họa

Về đồ họa của game, đối thủ được đánh giá ở mức trung bình. Nhà phát triển đã tích hợp đồ họa 2D và 3D vào trò chơi này. Trong trận chiến, các nhân vật được thiết kế chibi dễ thương. Tuy nhiên, hiệu ứng kỹ năng không đẹp. Đồ họa cũng không được tối ưu hóa tốt, điều này gây ra tình trạng giật, lag trên nhiều thiết bị.

Tải xuống APK Attack on Titan: Brave Order dành cho Android

Nhìn chung, trò chơi này có thể tạm làm hài lòng những người hâm mộ Attack on Titan. Đã lâu rồi mới có một tựa game Attack on Titan trên nền tảng di động. Nhưng khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi chơi là ngôn ngữ. Hiện game chỉ hỗ trợ tiếng Nhật. Bạn nên sử dụng phần mềm dịch màn hình để có trải nghiệm tốt hơn.

Bình luận
Chia sẻ