Tổng hợp Giftcode Astral Fable-Open World MMORPG mới nhất

  Danh sách giftcode game Astral Fable-Open World MMORPG được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Astral Fable-Open World MMORPG thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Astral Fable-Open World MMORPG thôi nào!

  Giftcode Astral Fable-Open World MMORPG mới nhất

  • f3c6bf9
  • 24fab89
  • 44fbd164
  • 775bb4be
  • 49451e5b
  • 1df250a
  • 77c66fe7

  Giftcode Fanpage Astral Fable-Open World MMORPG mới nhất

  • 1b4a26ce
  • 79ad3be5
  • 3b4b2fda
  • 63cb0051
  • 5495b582
  • 50f987e0
  • 32ffc150

  Hướng dẫn cách nhập code Astral Fable-Open World MMORPG

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Astral Fable-Open World MMORPG
  • Bước 2: Chọn box giftcode Astral Fable-Open World MMORPG ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Astral Fable-Open World MMORPG để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Astral Fable-Open World MMORPG

  • Bước 1: Truy cập fanpage Astral Fable-Open World MMORPG
  • Bước 2: Chọn hashtag Astral Fable-Open World MMORPG code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Astral Fable-Open World MMORPG mới nhất
  Astral Fable là một anime MMORPG 3D dễ thương lấy chủ đề kể về câu chuyện tự tạo về cuộc chiến giữa Thiên đàng và quỷ Satan. Trong trò chơi này, người chơi có thể đánh bại quái vật và mở khóa các kỹ năng tuyệt vời trên đường đi. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không bao giờ cô đơn ở đây! Với sự hỗ trợ của đối tác, bạn sẽ có một con vật cưng chiến đấu bên mình. Bạn cũng có thể tham gia một bang hội để giải cứu thế giới này với đồng đội của mình! Đây sẽ là một trong những bạn không muốn bỏ lỡ!

  Đã có một thời gian, những con dao găm của Thiên đường và Satan được rút ra và con người sống trong đau khổ. Để lập lại hòa bình, 13 nữ thần được cử đi tìm kiếm 3 chiến binh định mệnh và trao cho họ 3 cổ vật huyền thoại – Thanh kiếm bất tử, Chùy bất tử và Súng lục bất tử. Để cứu lấy Vương quốc loài người, họ đã phải loại bỏ tất cả những con quái vật được gửi đến từ Satan. Bây giờ, các chiến binh và nữ thần cần sự giúp đỡ của bạn, bạn sẽ làm họ thất vọng hay giúp đỡ họ? Người được chọn có thể là BẠN!

  Hệ thống chuyển đổi mới ★
  – Thay trang phục thánh thiên thần mới mát mẻ và hấp dẫn với các hiệu ứng đặc biệt chói lọi để tăng chỉ số CP của bạn ngay lập tức.

  Chiến tranh CS mới ★
  – Trận chiến giữa các máy chủ đã đến rất gần! Chiếm chỗ đứng vững chắc, bảo vệ cánh cổng và bảo vệ quốc gia để mang lại chiến thắng và vinh quang cuối cùng cho máy chủ của bạn!

  Khu chiến tranh hỗn loạn mới ★
  – CS hàng ngày cố định cho phép các trận đấu công bằng cho nhiều người chơi. Để trở thành người chiến thắng cuối cùng, bạn phải sống sót đến cuối cùng tay trắng và dũng cảm chiến đấu một mình trong khu vực bị nhiễm bệnh.

  Hệ thống tình bạn mới ★
  -Đây là nơi bạn sẽ gặp định mệnh trong trò chơi của mình! Với người mà bạn có thể kết đôi, tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời, bảo vệ nhau trong trận chiến và quan trọng nhất là tạo ra những khoảnh khắc quý giá và vui vẻ cùng nhau.

  Hiệu ứng đồ họa và âm thanh ★
  -Tất cả những gì bạn có thể thấy trong trò chơi này là những nhân vật rất dễ thương phù hợp với những bản nhạc nhẹ. Đây là một lĩnh vực mà những lo lắng của bạn có thể bị bỏ lại phía sau.

  Nhiều trò chơi ★
  Các trận chiến xuyên máy chủ nơi hàng trăm bang hội có thể so tài với nhau; Đấu trường đỉnh cao, nơi người chơi phải nỗ lực để lên đến đỉnh cao; Sea Realm, nơi bạn có thể chiến đấu để thống trị đại dương; Guild Siege, nơi bạn phải dẫn dắt các đồng đội của mình đi thu thập các viên pha lê và tuyên bố lãnh thổ. Còn rất nhiều trò chơi thú vị khác đang chờ bạn!

  Hệ thống nữ thần ★
  -Kích hoạt Nữ thần để tăng CP của bạn. Nữ thần SSR sẽ tập hợp.

  Trang phục độc đáo ★
  -Một loạt thú cưỡi quý hiếm, có thể là hành trình của bạn. Đôi cánh tuyệt đẹp, vũ khí tuyệt vời, trang phục lễ hội và hơn thế nữa! Tất cả điều này chỉ để thể hiện phong cách đặc biệt của bạn.

  Hệ thống Baby ★
  – Mở khóa những con búp bê dễ thương với đôi mắt đẹp hoàn hảo để tăng CP của bạn. Ngoài ra, khi kích hoạt, bạn có thể nhận được bất kỳ con búp bê nào bạn muốn để tham gia cùng bạn trong các trận chiến và cuộc phiêu lưu.

  Đi thuyền / Câu cá ★
  -Chọn một chiếc tàu chiến, đi thuyền trên đại dương và ăn cắp chiến lợi phẩm của người khác như một tên cướp biển! Tuy nhiên, bạn cũng cần bảo vệ tài sản của mình để không bị cướp …

  Xếp hạng Thế giới ★
  – Cạnh tranh với các chiến binh và giới tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới trong các màn chơi khác nhau được cung cấp trong trò chơi và xem ai là người chiến thắng cuối cùng!

  Hệ thống Bang hội ★
  – Bang hội có thể là ngôi nhà thứ hai mang đến cho bạn sự ấm áp và vui vẻ. Bạn phải rất mạnh mẽ để bảo vệ những gì thực sự quan trọng! Triệu tập bạn cùng hội của bạn và chiến đấu để giành lấy vinh quang!

  Hệ thống thú cưng ★
  -Đến và thu thập tất cả các vật nuôi dễ thương để chúng có thể chiến đấu với bạn. Mặc dù chúng có thể trông dễ thương, nhưng chúng thực sự có thể đè bẹp kẻ thù của bạn. Với họ, bạn sẽ không còn cô đơn trên thế giới này.

  Còn nhiều trò chơi hay và hay hơn nữa đang chờ quý vị và các bạn khám phá! Không có thời gian để chờ đợi! Tham gia cùng chúng tôi để có một cuộc phiêu lưu bất ngờ trong Astral Fable!
  Theo dõi chúng tôi để biết tin tức và cập nhật liên tục;
  Facebook chính thức: www.facebook.com/EyouAstralFable
  Trang web chính thức: http://finityfable.eyougame.com/
  Email: https://www.eyougame.com/v2/contact

  Trả lời