Danh sách giftcode game Assassin’s Creed Rebellion được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Assassin’s Creed Rebellion thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Assassin’s Creed Rebellion thôi nào!

Giftcode Assassin’s Creed Rebellion mới nhất

 • 13ce81e8
 • 731f8fe6
 • 6ce8c5ad
 • 73b1b776
 • 1c94839b
 • 14e231c9
 • 79561f8

Giftcode Fanpage Assassin’s Creed Rebellion mới nhất

 • 4a70a94f
 • 6b419455
 • 4d47c9b5
 • 1a37aef3
 • 1c48eca9
 • a39eff
 • 7ed778b9

Hướng dẫn cách nhập code Assassin’s Creed Rebellion

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Assassin’s Creed Rebellion
 • Bước 2: Chọn box giftcode Assassin’s Creed Rebellion ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Assassin’s Creed Rebellion để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Assassin’s Creed Rebellion

 • Bước 1: Truy cập fanpage Assassin’s Creed Rebellion
 • Bước 2: Chọn hashtag Assassin’s Creed Rebellion code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Assassin’s Creed Rebellion mới nhất

Assassin’s Creed Rebellion MOD APK là phiên bản mới nhất của loạt game Assassin’s Creed nổi tiếng được phát hành bởi Ubisoft. Trò chơi được mô tả là những cải tiến tinh tế về đồ họa và nội dung đi kèm với những cải tiến đáng kể về hiệu suất. Đối với những người hâm mộ dòng game Assassin’s Creed hoặc những ai thích thể loại game nhập vai chiến thuật, hãy thử trò chơi này ít nhất một lần.

Về Assassin’s Creed Rebellion

Tiểu sử

Assassin’s Creed Rebellion nói về cuộc chiến giữa các Sát thủ và các Hiệp sĩ. Cuộc chiến này đã diễn ra hàng nghìn năm trong suốt lịch sử loài người và không có dấu hiệu kết thúc.

Trong đó, tư tưởng của Hiệp sĩ dòng Đền là có được sức mạnh để điều khiển Trái đất theo ý họ. Như vậy, mọi người sẽ bị kiểm soát và họ sẽ mất tự do. Mặt khác, sát thủ chiến đấu để giành tự do của con người, giúp con người làm chủ cuộc sống của chính mình và định đoạt vận mệnh của chính mình.

Tải xuống Assassin

Các Hiệp sĩ dòng Đền đã sử dụng sức mạnh của những kho báu bị đánh cắp từ thiên đường để đạt được mục đích của họ. Kết quả là họ được ban cho sức mạnh siêu phàm. Các thành viên hội sát thủ phải tìm ra kho báu và trả nó về vị trí của nó.

trò chơi phong cách

Trong Assassin’s Creed Rebellion, bạn sẽ vào vai Aguilar de Nerha, một thành viên cốt cán của hội Assassins. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra kho báu và đánh bại các Hiệp sĩ Templar của kẻ thù.

Tuy nhiên, lối chơi tổng thể khác với các trò chơi Assassin’s Creed truyền thống. Phiên bản Rebellion này có tính năng nhập vai kết hợp với chiến lược theo lượt. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập nhóm với tối đa ba sát thủ và thực hiện nhiệm vụ cùng nhau.

Gameplay của Assassin

Các nhiệm vụ trong game khá đa dạng, chúng được chia thành các mục tiêu nhỏ để bạn hoàn thành nhanh hơn. Hầu hết liên quan đến việc đi lại giữa các địa điểm hoặc chiến đấu với kẻ thù để tìm vật phẩm.

Nhìn chung, Assassin’s Creed Rebellion có một lối chơi rõ ràng và cho phép bạn chọn con đường mình muốn, bỏ qua một số kẻ thù để tránh xung đột không cần thiết. Tuy nhiên, một con đường vòng hoặc một số con đường khó khăn hơn sẽ mang lại những kho báu hoặc tài nguyên có giá trị.

Con số

Như đã đề cập trước đó, Assassin’s Creed Rebellion là một game nhập vai. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thu thập các nhân vật khác nhau từ series Assassin’s Creed. Nó không có sẵn, bạn phải thu thập các mảnh được gọi là DNA để tạo thành một nhân vật hoàn chỉnh. Bạn nhận được những kẻ này thông qua phần thưởng nhiệm vụ hoặc hộp DNA mua ở cửa hàng.

Bản mod apk của Assassin

Mỗi nhân vật đều có một vai trò quan trọng trong trận chiến. Tùy theo tính chất công việc, bạn sẽ cần tạo cho mình một đội ngũ nhân sự hợp lý. Một số người rất giỏi trong việc đánh lén và giết kẻ thù. Các nhân vật chiến đấu hiệu quả hơn khi tiếp cận trực tiếp. Ngoài ra còn có những ninja rất giỏi trong việc xử lý các ổ khóa và bẫy ẩn giấu trên đường đi.

Với những yếu tố đó, Assassin’s Creed Rebellion trở thành một game nhập vai thú vị và kịch tính. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu khả năng của nhân vật và đồng thời xây dựng một đội có thể xử lý mọi tình huống có thể xảy ra theo cách của bạn.

bổ sung và cải thiện

Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được xếp hạng từ một đến ba sao. Tất nhiên, điểm càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng, bao gồm tiền, tài nguyên, mảnh nhân vật, trang bị, v.v. Một số vật phẩm có thể được sử dụng để nâng cấp hoặc trang bị cho nhân vật.

Ở trung tâm, bạn có thể sử dụng một số phòng đa năng. Phòng huấn luyện sẽ giúp nâng cấp nhân vật để tăng chỉ số và xếp hạng. Phòng chế tạo cho phép bạn chế tạo nhiều loại vũ khí và thiết bị để trang bị cho nhân vật của mình.

Ngoài ra, phòng đa năng này có thể được nâng cấp. Hiệu suất và hiệu quả sẽ tăng lên đáng kể. Là một người đã từng trải nghiệm game, tôi nghĩ việc tăng không gian hoạt động này là rất quan trọng vì nó giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

đồ họa

Assassin’s Creed Rebellion được thiết kế trên nền tảng 2D. Bối cảnh khá rộng và đa dạng. Các đồ vật trong trò chơi này được thiết kế và chi tiết rất tỉ mỉ. Điều đặc biệt là nhân vật. Chúng có một cái nhìn thực sự bắt mắt và được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương.

Hiệu ứng hình ảnh và chuyển động cũng rất tốt. Bạn có thể cảm nhận được sự chân thực khi các nhân vật chiến đấu với nhau, cũng như sự kịch tính và bạo lực khi vũ khí xung đột để tạo ra tia lửa và ánh sáng đầy màu sắc.

Phiên bản APK của Assassin’s Creed Rebellion MOD

Tính năng MOD

chế độ thần thánh

Tải xuống APK Assassin’s Creed Rebellion MOD cho Android

Một lần nữa, Ubisoft lại đưa các trò chơi của mình lên các thiết bị di động với những yếu tố mới, đi kèm với đồ họa và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Tham gia Assassin’s Creed Rebellion ngay bây giờ để đồng hành cùng Aguilar de Nerha trong trận chiến chống lại Hiệp sĩ Templar tàn nhẫn!

Bình luận
Chia sẻ