Tổng hợp Giftcode Assassin’s Creed Identity mới nhất

  Danh sách giftcode game Assassin’s Creed Identity được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Assassin’s Creed Identity thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Assassin’s Creed Identity thôi nào!

  Giftcode Assassin’s Creed Identity mới nhất

  • 3167446c
  • 536d976b
  • 2d70eca3
  • 2875d481
  • 7561d35b
  • 6d48b7a3
  • e22bd59

  Giftcode Fanpage Assassin’s Creed Identity mới nhất

  • 4243a0d1
  • faeb408
  • 5f0159cf
  • 5a579e00
  • 3159ab2d
  • 395b0144
  • 4f08992f

  Hướng dẫn cách nhập code Assassin’s Creed Identity

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Assassin’s Creed Identity
  • Bước 2: Chọn box giftcode Assassin’s Creed Identity ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Assassin’s Creed Identity để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Assassin’s Creed Identity

  • Bước 1: Truy cập fanpage Assassin’s Creed Identity
  • Bước 2: Chọn hashtag Assassin’s Creed Identity code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Assassin’s Creed Identity mới nhất

  Kẻ thù của bạn trở nên ngu ngốc khi được thả APK của Assassin’s Creed Identity MOD (Trò chơi dễ). Bây giờ bạn có thể tìm kiếm những sát thủ khác, đặc biệt là những kẻ đã đánh cắp Rương sát thủ, và bạn có thể dễ dàng kết liễu chúng.

  Giới thiệu Assassin’s Creed Identity

  Trước khi loạt game Hungry Shark Evolution, Hungry Shark World và Assassin’s Creed Rebellion của Ubisoft Entertainment trở nên nổi tiếng, Assassin’s Creed Identity đã mang lại cho họ rất nhiều danh tiếng. Như bạn có thể thấy, mặc dù đây là một trò chơi trả phí nhưng hàng triệu trò chơi đã được bán ra (chỉ trên nền tảng Android). Những con số khá ấn tượng phải không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ kiểm tra xem có điều gì thú vị trong Assassin’s Creed Identity mà mọi người yêu thích không!

  trò chơi phong cách

  Tập đầu tiên của Assassin’s Creed Identity, có tựa đề A Murder of Crows, diễn ra tại Rome, thủ đô nước Ý. Ở đây bạn sẽ tìm thấy người đàn ông đã đánh cắp chiếc rương bí ẩn mà các Assassin đã đánh mất trong quá trình vận chuyển cho các tướng lĩnh của Lực lượng Giáo hoàng. Công việc thực sự khó khăn, nhưng bạn sẽ được giúp đỡ trong việc phát triển nhân vật của mình thông qua các cuộc gặp gỡ và trò chuyện với các NPC khác.

  Trò chơi Assassin

  Các hoạt động trong trò chơi này khá thú vị, đôi khi bạn phải tìm kiếm vật phẩm hoặc đánh cắp chúng từ lính canh, và đôi khi bạn phải di chuyển các vật phẩm đó đến những nơi khác nhau. Họ mang về những giải thưởng hấp dẫn, nội dung trong kịch bản sẽ dần được mở khóa để bạn khám phá. Ý chỉ là một phần nhỏ của câu chuyện lấy bối cảnh thời kỳ Phục hưng. Forli và Montreal sẽ được giới thiệu khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn đặc biệt.

  Về phần điều khiển, Assassin’s Creed Identity có thiết kế tương tự như tựa game Assassin gốc. Bạn sử dụng D-Pad để điều hướng nhân vật. Nó có thể nhảy qua chướng ngại vật hoặc thậm chí leo tường. Các nút hành động nằm trên màn hình bên phải, chúng có thể được sử dụng một mình để nhân vật thực hiện các kỹ năng, hoặc kết hợp để tạo ra các combo đặc biệt.

  Mặc dù Sát thủ rất mạnh, nhưng đôi khi chiến đấu trực tiếp là không cần thiết. Bạn có thể lẻn vào các lính canh. Sau đó, khi khoảng cách đủ gần, biểu tượng Hidden Blade sẽ xuất hiện để bạn tiêu diệt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết giết người có sao không? Câu trả lời là có, nhưng khi kẻ thù phát hiện ra sự hiện diện của bạn, nó sẽ báo hiệu cho những người đồng đội khác để được giúp đỡ. Bạn biết đấy, một Sát thủ phải biết giết người trong bóng tối.

  Con số

  Có bốn lớp Assassin trong trò chơi này bao gồm Berserker, Shadowblade, Trickster và Thief. Mỗi lớp có một khía cạnh phát triển khác nhau, và họ cũng có khả năng chiến đấu đặc biệt và ngoại hình khác nhau.

  Bản mod Assassins Creed Identity apk 1024x576

  Nếu bạn chọn Berserker, bạn có thể làm choáng đối thủ và trúng nhiều mục tiêu cùng một lúc. Tôi thực sự khá thích Sát thủ của lớp này vì chúng có sát thương cao nhất trong 4 lớp của trò chơi. Họ sử dụng bom làm vũ khí và điều này khiến đối thủ chảy máu. Các gian lận là khác nhau. Chúng có khả năng ngụy trang và gây nhầm lẫn cho kẻ thù hoặc khiến chúng không thể nhận ra. Vũ khí mà Trickster sử dụng cũng là một quả bom, nhưng có khả năng định thời gian. Bạn có thể phục kích kẻ thù và khiến chúng không thể biết ai đã gây ra cái chết này.

  Thief là một hạng người đặc biệt. Không khả dụng khi lần đầu tham gia trò chơi. Khi bạn có đủ tiềm năng và tiền thưởng, bạn có thể mở khóa chúng trong Cửa hàng Anh hùng.

  đồ họa

  Assassin’s Creed Identity có đồ họa rất tốt. Các nhà phát triển đã sáng tạo lại các tính năng cũ của thời kỳ phục hưng Ý thông qua bối cảnh. Các công trình xây dựng, đấu trường, nhà cao tầng trông như thật trên trang phục và văn hóa của người dân.

  Assassin

  Hơn nữa, các tương tác được hiển thị rất rõ ràng trong trò chơi này. Khi nhân vật của bạn va chạm với ai đó, họ có thể bị ngã hoặc thậm chí tức giận và phàn nàn về sự bất cẩn của bạn. Hiệu ứng âm thanh được lấy từ thực tế, tiếng súng bắn vào nhau, sự đau đớn của lính canh khi nghe thấy giọng nói của Assassin. Ngay sau đó bạn sẽ đắm chìm trong đồ họa này, đắm chìm trong trò chơi này và bạn không muốn dừng lại!

  Phiên bản APK Assassin’s Creed Identity MOD

  Tính năng MOD

  Gameplay là dễ dàng: Bots trong trò chơi này sẽ không tấn công bạn trước. Bằng cách này, bạn có thể chuẩn bị tinh thần tốt hơn trước khi ra trận. Đồng thời, nhờ tính năng MOD này, bạn có thể khám phá các kịch bản game sâu hơn và nhanh hơn. Độ khó tiếp tục tăng lên nhưng có lẽ phiên bản MOD APK mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn dễ thở hơn khi đối mặt với kẻ thù trong game.

  Tải xuống phiên bản APK Assassin’s Creed Identity + MOD cho Android

  Tìm kiếm một game nhập vai hành động thú vị không quá khó. Nhưng một trò chơi được xây dựng tỉ mỉ và tốt như Assassin’s Creed Identity không hề dễ dàng chút nào. Hàng triệu người đã cài đặt trò chơi này và bắt đầu hành trình khám phá thời kỳ phục hưng, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Tải xuống và bắt đầu ngay bây giờ!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời