Tổng hợp Giftcode Art Inc. – Trendy Business Cli mới nhất

Danh sách giftcode game Art Inc. – Trendy Business Cli được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Art Inc. – Trendy Business Cli thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Art Inc. – Trendy Business Cli thôi nào!

Giftcode Art Inc. – Trendy Business Cli mới nhất

 • 77d411f1
 • 184303c2
 • 6641a642
 • c26c6c4
 • 4f3c4a45
 • 746201dd
 • 22dae4a5

Giftcode Fanpage Art Inc. – Trendy Business Cli mới nhất

 • 5f3127e2
 • 2bd33ae0
 • 13eee862
 • 5187915
 • 6e0ca558
 • 55ebcfdc
 • 45c296b5

Hướng dẫn cách nhập code Art Inc. – Trendy Business Cli

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Art Inc. – Trendy Business Cli
 • Bước 2: Chọn box giftcode Art Inc. – Trendy Business Cli ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Art Inc. – Trendy Business Cli để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Art Inc. – Trendy Business Cli

 • Bước 1: Truy cập fanpage Art Inc. – Trendy Business Cli
 • Bước 2: Chọn hashtag Art Inc. – Trendy Business Cli code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Art Inc. – Trendy Business Cli mới nhất
Bạn đã bao giờ mơ ước được đấu giá những tác phẩm nghệ thuật vô giá tại những cuộc đấu giá danh giá nhất trên thế giới? Duy trì và quản lý bảo tàng của riêng bạn và chọn hiện vật nào để trưng bày cho công chúng? Đạt được danh tiếng và tài sản, kiếm tiền tỷ bằng cách đấu thầu, và trở thành tỷ phú siêu giàu có của ông trùm nghệ thuật?

Với Art Inc, bạn có thể làm được điều đó (và hơn thế nữa!) – biến giấc mơ bảo tàng nghệ thuật hoang dã nhất của bạn thành hiện thực! Leo lên bảng xếp hạng để đấu giá trên những cuộc đấu giá đắt hơn và đấu giá nhiều hơn với những người giàu nhất so với những người giàu có! Kiếm vàng, tắm tiền mặt, bắt đầu cuộc chiến đấu thầu và cạnh tranh với những người khác để thu thập các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới!

Bắt đầu như một phòng trưng bày nghệ thuật ẩn danh và lên cấp để trở thành nơi sành điệu nhất. Trả giá tại các cuộc đấu giá dành cho người nổi tiếng để mua các tác phẩm nổi tiếng mà chỉ các tỷ phú mới có thể mua được: Mona Lisa, Đêm đầy sao, Con người, Sự sáng tạo của Adam, và hơn thế nữa!

—–
ART INC: MÔ PHỎNG BẢO TÀNG – TÍNH NĂNG
—–
– Gameplay dễ dàng, thú vị, nhàn rỗi: Đấu giá các tác phẩm nghệ thuật, tượng, tranh cuộn, hóa thạch, sách hiếm và hơn thế nữa tại các cuộc đấu giá đặc biệt!
– Nghệ thuật yêu thích của bạn: Cạnh tranh để thu thập các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, tác phẩm điêu khắc nổi tiếng và tác phẩm điêu khắc cổ điển của Van Gogh, Picasso, Da Vinci và các nghệ sĩ khác trên khắp thế giới!
– Thu thập mọi thứ: Kiếm hàng tỷ đồng và chiêu mộ các nhân vật nổi tiếng và độc đáo để giữ an toàn cho bảo tàng của bạn! Từ những người nổi tiếng và các nhân vật hư cấu đến các nghệ sĩ nổi tiếng! (Và yêu cầu họ thực hiện đấu thầu của bạn!)
– Cạnh tranh trong Đấu thầu: Cạnh tranh trong đấu trường đấu giá nghệ thuật và mở rộng bộ sưu tập của bạn! Leo lên trên giá thầu của người khác và vượt qua số tiền mặt!
– Thu thập thêm: Hiện có hơn 200 tác phẩm nghệ thuật độc đáo để đấu giá trong các cuộc chiến đấu thầu!
– Làm giàu: Thu thập các khoản đóng góp giải thưởng (như tiền mặt, kim cương, vàng – và đừng quên, TIỀN) từ những khách tham quan bảo tàng của bạn!
– Khám phá thế giới: Tìm kiếm vàng và của cải trong các chuyến thám hiểm khắp thế giới – vì có rất nhiều danh tiếng và tài sản đang chờ bạn ở cuối cuộc phiêu lưu!
– Đạt được Danh vọng Tư bản: Trở thành hình ảnh thu nhỏ của Giấc mơ Tư bản! Đạt được danh tiếng và tài sản bằng cách đưa bảo tàng của bạn lên đầu cuộc chiến đấu thầu! Rời khỏi và đánh bại bất kỳ ai cản đường bạn!
– Giờ và Giờ Nội dung: Cho dù trang trí, quản lý hay đấu thầu, bạn sẽ luôn tìm thấy điều gì đó để làm!
– Vui vẻ và thư giãn – Từ các trò chơi phiêu lưu nhàn rỗi không căng thẳng đến các cuộc chiến tranh đấu giá chỉ số octan cao, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người!
– Hoàn toàn miễn phí: Chơi miễn phí… LIFETIME!

ĐẤU THẦU CHO MỘT CUỘC ĐẤU GIÁ ĐẶC BIỆT CHO BÀI NGHỆ THUẬT TỐT NHẤT
Cạnh tranh với các nhà đấu giá bougie tỷ phú khác để mua tác phẩm nghệ thuật bạn muốn cho phòng trưng bày của mình! Đưa ra đề nghị và phô trương hàng tỷ USD, tiền bạc và sự giàu có của bạn! Bỏ lại những người khác bằng cách đặt giá thầu trên các hiện vật tuyệt vời và sử dụng các kỹ năng ưa thích để đánh bại phần còn lại! Tìm hiểu những loại hình nghệ thuật đang thịnh hành và thể hiện chúng để giành được những giải thưởng lớn! Tham gia vào các cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ trên khắp thế giới để tìm kho báu trong một minigame theo phong cách board game!

MONA LISA TRỞ LẠI
Điều gì đã xảy ra với Mona Lisa THẬT? Hãy làm theo những gì con Cáo Bạc khó nắm bắt đã đánh cắp của bạn và dạy cho nó một bài học! Theo dõi câu chuyện thú vị bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và chiêu mộ binh lính. Thu thập lại tài sản và tài sản của bạn để trở thành một ông trùm bảo tàng thậm chí còn tốt hơn!

NHỮNG TÁC PHẨM ANH HÙNG HAY NHẤT, BIỆT THỰ VÀ NGƯỜI KHÁM PHÁ!
Với sự giúp đỡ của Wilfred, người quản gia đáng tin cậy của bạn, hãy thêm những nhân vật nổi tiếng vào kho vũ khí của bạn và chiêu mộ họ để giúp bạn trong bảo tàng! Tuyển dụng lính canh, nhà thám hiểm và người mua sắm từ thời Phục hưng đến Thời đại Cướp biển! Hãy phiêu lưu khắp thế giới để tìm kiếm những hiện vật vô giá trị giá hàng tỷ đô la!

MUỐN XÂY DỰNG BẢO TÀNG LỚP HỌC THẾ GIỚI CỦA RIÊNG BẠN? TRỞ THÀNH MỘT CUỘC ĐẤU TRANH ĐẤU GIÁ NGHỆ THUẬT VÀ TẢI XUỐNG NGHỆ THUẬT INC: NHÀ MÔ PHỎNG BẢO TÀNG NGAY HÔM NAY!

Facebook: https://www.facebook.com/ArtIncSimulator/
Instagram: https://www.instagram.com/art.inc.official/
Twitter: https://twitter.com/ArtIncGame

ỦNG HỘ
Bạn đang gặp khó khăn? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support@pixio.co hoặc liên hệ với chúng tôi trong trò chơi bằng cách đi tới Cài đặt> Trợ giúp và Hỗ trợ.

CHÍNH SÁCH CÁ NHÂN
http://www.pixio.co/file/PixioPrivacyPolicy.pdf

Trả lời