Tổng hợp Giftcode Army Commander mới nhất

  Danh sách giftcode game Army Commander được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Army Commander thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Army Commander thôi nào!

  Giftcode Army Commander mới nhất

  • 712a17c6
  • 197c35d4
  • 5cc7efbd
  • 1c2e0375
  • 7a3e137b
  • 48a78181
  • 48471159

  Giftcode Fanpage Army Commander mới nhất

  • 7c0207f5
  • 386ec59a
  • 5c065638
  • 3c97ddf6
  • 4b21739d
  • 52768600
  • 517e8f4c

  Hướng dẫn cách nhập code Army Commander

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Army Commander
  • Bước 2: Chọn box giftcode Army Commander ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Army Commander để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Army Commander

  • Bước 1: Truy cập fanpage Army Commander
  • Bước 2: Chọn hashtag Army Commander code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Army Commander mới nhất
  Chỉ huy quân đội trong APKMODY
  Tải xuống Army Commander APK
  Army Commander dành cho Android
  Army Commander MOD của APKMODY

  Army Commander MOD APK là một trò chơi chiến lược quân đội, nơi bạn sẽ chiến đấu để bảo vệ đất nước của mình hoặc giành lại đất đai từ kẻ thù của bạn.

  Về Tổng tư lệnh quân đội

  Game chiến thuật binh đao cực vui, là bước đệm để bạn làm quen với thể loại chiến thuật

  Một bước cho người mới bắt đầu

  Bạn chưa bao giờ chơi một trò chơi chiến lược chiến tranh và hơi do dự khi xem xét thử nó. Một phần vì game chiến thuật được cho là khó, một phần vì họ không quen với hình thức đôi khi khá khô khan của nhượng quyền thương mại. Có một chuyến tàu trung gian để giúp bạn vượt qua những rào cản này và làm quen với thể loại thú vị, kịch tính nhưng tuyệt đẹp này.

  Trò chơi Chỉ huy quân đội. Game chiến thuật phong cách chiến tranh nhẹ nhàng, vui nhộn và dễ thương mang lại cảm giác thú vị khi chơi. Bản thân chiến lược trong trò chơi không đòi hỏi nhiều phức tạp. Người mới với thể loại này vẫn có thể tiếp tục. Trong suốt các cấp độ, kỹ năng chiến lược của bạn sẽ trở nên sắc nét hơn và hoàn thiện hơn.

  Càng tìm hiểu sâu về Army Commander, bạn sẽ càng cảm thấy thích thú, hiểu tại sao nhiều người lại đắm chìm trong thể loại game này. Và sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị bước vào game chiến thuật cấp độ cao hơn trên di động. Một bước tiến rất quan trọng.

  Tiểu sử

  Chỉ huy quân đội đưa bạn tham chiến để bảo vệ đất nước của bạn hoặc lấy lại các vùng đất bị chiếm đóng từ kẻ thù. Bạn sẽ là Tổng chỉ huy quân đội nắm toàn bộ sức mạnh chiến đấu: điều phối quân, chia đồn, quyết định tấn công hay ẩn nấp… quyền lực trong vô vọng.

  Mục tiêu chính của người chơi trong mỗi màn chơi là bắt được cờ của đối phương bằng mọi chiến thuật và chiến lược bằng mọi cách.

  Xây dựng quân đội của bạn, chuẩn bị cho chiến tranh

  Đơn vị tiền tệ trong Army Commander là token. Bạn càng thu thập được nhiều đơn vị thẻ, bạn càng có nhiều cơ hội làm cho quân đội và doanh trại của mình mạnh hơn.

  Sau mỗi chiến thắng, bạn có thể mở khóa thêm nhiều nâng cấp, trang bị và vũ khí mới. Bạn có thể chọn để tấn công hoặc phòng thủ. Nhưng trong mọi trường hợp, sẽ có xe tăng bọc thép mạnh mẽ, bazooka để tiêu diệt kẻ thù tầm xa khác nhau và các chiến binh sử thi.

  Bạn không chỉ có thể đưa quân đến chiến trường bằng cách cung cấp vũ khí, trang thiết bị hiện đại mà còn phải tính đến việc gửi viện trợ cho cuộc chiến: tiếp viện, trợ giúp cho những người lính đang chiến đấu tại đây.

  chiến lược chiến tranh dài hạn

  Tổng tư lệnh quân đội cũng thúc đẩy chiến lược chiến tranh lâu dài thông qua việc xây dựng các căn cứ lớn. Bạn cần thu thập nhiều thẻ bài để xây dựng căn cứ và bán chúng để mở doanh trại chiến tranh. Càng có nhiều trại, quân càng nhiều, mặt trận càng dày và cơ hội chiến thắng càng cao.

  Khi chơi Army Commander, bạn không cần phải đánh quá nhanh để thắng nhanh, bạn cần có thời gian suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Như chọn quân nào trước, dùng bao nhiêu thẻ để xây dựng doanh trại / căn cứ, hay dùng thẻ để mua thêm vũ khí, trang bị cho quân hiện tại. Mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu hiện tại và quyết định sự tồn tại lâu dài của bạn trong tương lai.

  Chiến thắng và quân số của bạn, cùng với số lượng doanh trại / căn cứ được kiểm soát, sẽ được thăng cấp tương ứng. Xem các tựa game ngày càng trở nên huy hoàng và âm thanh to hơn cũng là một động lực lớn khi chơi trò chơi này. Trung sĩ, Trung úy, Đại đội trưởng hay bất cứ cái tên cao cấp nào đều xuất hiện trong tâm trí tôi.

  Army Commander có khó chơi không?

  Là một game chiến thuật điển hình, khá vui nhộn và nhẹ nhàng, Army Commander không quá khó để bắt đầu nhưng độ khó sẽ ngày càng trở nên gay gắt hơn trong thời gian tới. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ học cách lập chiến lược chiến tranh và sau đó có thêm kinh nghiệm cho các trò chơi chiến lược phức tạp.

  Các thao tác trong Army Commander chỉ bằng cách kéo, chạm vào màn hình và chọn các vật phẩm thuộc tính cần thiết. Tư duy chiến lược và tầm nhìn của bạn rất quan trọng, đó là bản chất của chiến thắng.

  Phiên bản APK của Army Commander MOD

  Tính năng MOD

  Thẻ không giới hạn

  Tải xuống APK & MOD của Army Commander cho Android

  Các Tư lệnh quân đội không khó hiểu lắm, nhưng để đào sâu thì cần rất nhiều chiến thuật chuyên sâu. Nếu bạn đang tìm kiếm một game chiến thuật chiến tranh để bắt đầu thể loại này và tìm lại niềm đam mê thì chắc chắn Army Commander là một lựa chọn hợp lý.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời