Danh sách giftcode game Arm Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Arm Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Arm Simulator thôi nào!

Giftcode Arm Simulator mới nhất

 • a45402b
 • 4f2a7302
 • 64281e8
 • 7353efa4
 • 7e833aa2
 • 2158de4a
 • 6b42ef9f

Giftcode Fanpage Arm Simulator mới nhất

 • 26ac183
 • 545559c0
 • 12a006a8
 • d005c0c
 • 4fd81a02
 • 76587016
 • 5ff19db8

Hướng dẫn cách nhập code Arm Simulator

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Arm Simulator
 • Bước 2: Chọn box giftcode Arm Simulator ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Arm Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Arm Simulator

 • Bước 1: Truy cập fanpage Arm Simulator
 • Bước 2: Chọn hashtag Arm Simulator code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Arm Simulator mới nhất
Arm Simulator dành cho Android
Tải về Arm Simulator APK
Arm Simulator trong APKMODY
Mô phỏng cánh tay

Arm Simulator APK là một trò chơi mô phỏng trong đó bạn phải kết hợp các điều khiển trên màn hình cảm ứng để mô phỏng toàn bộ sự linh hoạt của bàn tay trong khi làm nhiều việc đơn giản hàng ngày.

Gặp gỡ trình mô phỏng cánh tay

Hãy để nghề lên tiếng!

sức mạnh tay

Đôi tay giúp bạn làm được nhiều việc từ đơn giản đến phức tạp. Nếu không có một bàn tay khéo léo, mọi thứ sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bạn đã bao giờ nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không xoa tay mỗi ngày? Trên thực tế, các cử động nhịp nhàng của đôi tay không chỉ đòi hỏi phản xạ tự nhiên của cơ, khớp mà còn là phản xạ có điều kiện xảy ra trong quá trình thực hiện nhiều thao tác khác nhau nhiều lần trong ngày trong cuộc sống. .

Nếu vẫn chưa hiểu rõ tầm quan trọng của thao tác này, bạn có thể thử một trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng và đời thường có tên là Arm Simulator.

Arm Simulator là gì?

Arm Simulator là một trò chơi mô phỏng tối giản. Chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển và chạm vào màn hình để điều khiển một cánh tay hoặc cặp tay mô phỏng để thực hiện những gì trò chơi đưa ra trong mỗi cảnh: ném bóng vào rổ, đổ nước, buộc dây. đánh giày, chơi guitar, nướng lửa … Tất cả các thao tác thông thường nhất của cuộc sống đều được đưa vào đây, thể hiện dưới dạng mô phỏng đồ họa tối giản, để người chơi điều khiển và làm chủ các động tác tay.

Thao tác trò chơi dễ dàng như chạm vào màn hình bằng một ngón tay và nó không khiến bạn phải suy nghĩ hay cần bất cứ điều gì phức tạp. Nhưng một chút thử thách ở đây là mọi động tác phải chính xác, đôi khi bạn phải nhấp tay từ từ để tay trên màn hình tạo đúng khoảng cách và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đó là sự kết hợp của sự khéo léo trong bàn tay và một số giao tiếp bằng mắt tinh tường. Ví dụ rõ ràng nhất về điều này trong cuộc sống thực là châm kim. Đây là một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Bằng chứng, một cô gái có tính kỹ lưỡng, khéo léo dịu dàng và con mắt quan sát tinh tường sẽ dễ làm ăn hơn một người nông dân quen cày cuốc một mình.

Những ví dụ như vậy cho thấy rằng đây không phải là một vấn đề và có thể được thực hiện bằng tay ở bất kỳ cấp độ giao dịch nào. Mỗi người đều có nhịp điệu riêng và sự linh hoạt của đôi tay, và sự khéo léo này được luyện tập và cải thiện rất nhiều theo thời gian. Một trò chơi mô phỏng nhẹ nhàng như trò chơi này sẽ giúp bạn hiểu được điểm quan trọng này và phần nào rèn luyện sự linh hoạt cho đôi tay của bạn.

Màn chơi tuy rất ngắn nhưng nhờ vậy mà nó rất thoải mái và phù hợp với mọi người

Mọi thứ diễn ra khá nhanh trong Arm Simulator. Mỗi màn chơi dựa vào sự sáng tạo của người điều khiển, chỉ kéo dài từ mười giây đến hơn một phút. Đối với những bạn thường chơi những game dài hơi với những màn chiến đấu phức tạp thì rõ ràng là chưa quen với việc này và sẽ hơi khó chịu lúc đầu. Nhưng nếu bạn quyết định ngay từ đầu một trò chơi vui nhộn để vượt qua thời gian, chơi không trách nhiệm, không áp lực, không suy nghĩ quá nhiều, Arm Simulator chắc chắn là một ví dụ tuyệt vời cho việc mở và chơi trên máy trong một thời gian dài.

Lối chơi ngắn cũng là một điểm yếu của Arm Simulator. Nhưng đổi lại sự thoải mái và tiện lợi mà nó mang lại thì khó ai có thể cưỡng lại được. Bạn có thể mở Arm Simulator để chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần chuẩn bị tâm lý phức tạp hay đắn đo. Giữa một cuộc họp buồn tẻ, khi bạn cần suy nghĩ về điều gì đó mà không thấy chán và mất tập trung, chờ người, chờ điều gì đó đến … trong mọi tình huống, bạn có thể mở Arm Simulator để thực hiện một số việc. sự tiện lợi.

Arm Simulator dành cho ai? Câu trả lời dành cho tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn và người già. Điều làm cho Arm Simulator phù hợp với mọi người là sự tối giản mượt mà, nội dung đơn giản, gọn gàng, rất dễ sử dụng và không có áp lực hay cấu trúc.

Trẻ em chơi Arm Simulator có thể hiểu rõ hơn giá trị của cơ thể mình bằng cách học những gì chúng có thể làm với đôi tay của mình. Người lớn có thể chơi Arm Simulator để tăng độ khéo léo thông qua các thao tác điều khiển. Bố mẹ chơi Arm Simulator để rèn luyện trí não tập trung và hạn chế suy giảm trí nhớ.

Tải xuống APK Arm Simulator dành cho Android

Gameplay siêu ngắn, siêu dễ, ai cũng có thể chơi mọi lúc mọi nơi, đồ họa tối giản tuyệt vời. Arm Simulator là một trong những trò chơi thông thường hiếm hoi mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng và thoải mái khi chơi trên thiết bị di động.

Bình luận
Chia sẻ