Danh sách giftcode game Arknights được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Arknights thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Arknights thôi nào!

Giftcode Arknights mới nhất

 • e6e7bd6
 • 62696ffa
 • 6e61588d
 • 3ac5f84e
 • f8c8484
 • 6b7068b2
 • 7716fe84

Giftcode Fanpage Arknights mới nhất

 • 73ced65d
 • 1a1b46c
 • 6b61cb0f
 • 62aef387
 • 5a86c26b
 • 2c60da0d
 • 6da7c6e8

Hướng dẫn cách nhập code Arknights

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Arknights
 • Bước 2: Chọn box giftcode Arknights ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Arknights để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Arknights

 • Bước 1: Truy cập fanpage Arknights
 • Bước 2: Chọn hashtag Arknights code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Arknights mới nhất

Arknights MOD APK là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai thể loại chiến lược và nhập vai. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhẹ nhàng nhưng vẫn có sức hút riêng, bạn đã tìm thấy nó!

Về Arknights

Yostar không phải là một nhà phát triển game di động lâu đời. Nó chỉ có ba sản phẩm được liệt kê trên Google Play. Tất cả đều mang phong cách anime và được rất nhiều game thủ yêu thích. Tôi không thể giới thiệu chi tiết về ba trong khuôn khổ bài viết này. Tôi sẽ bắt đầu với Arknights. Có lẽ bạn có thể mong đợi nó sẽ trình bày một câu chuyện thú vị với sức hấp dẫn của trò chơi, kết hợp hai thể loại nhập vai và chiến lược.

tổ hợp

Arknights diễn ra trong thế giới Terra. Có những loài cổ xưa ở đây, thuộc nhiều chủng tộc người khác nhau, một số ở dạng động vật và thần thoại. Cuộc sống ở đây về cơ bản vẫn bình yên cho đến khi dịch bệnh bùng phát. Tỷ lệ tử vong ở những bệnh nhân này là 100%. Chính phủ đang cố gắng nghiên cứu để tìm ra phương pháp chữa trị nhằm dập tắt dịch bệnh, nhưng dường như vô vọng vì nó khiến người dân chạy trốn khỏi vùng cách ly.

Arknights mod apk 1024x512

Chính vì vậy, lòng căm thù đã nảy sinh trong lòng các bệnh nhân. Họ đấu tranh với việc cố gắng lây nhiễm cho người khác.

Người chơi tham gia trò chơi như tia hy vọng cuối cùng cho buổi bình minh khi họ nắm quyền kiểm soát một tổ chức y tế và tự vệ có tên là Rhodes Island Pharmaceuticals. Mục đích cuối cùng của anh ta là tìm ra một loại vắc xin để chấm dứt giấc mơ khủng khiếp đã trở thành sự thật.

trò chơi phong cách

Arknights mang lối chơi cốt lõi của thể loại tháp canh. Trong khi kẻ thù đang cố gắng tìm đường đến Rhodes Island Pharmacy, bạn phải ngăn chặn chúng để tia hy vọng cuối cùng này không bị mất đi. Amiya, thủ lĩnh chính thức của Rhodes, sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Anh ta am hiểu về địa hình và cách thức hoạt động của nó.

Trò chơi Arknights 1024x512

Quay trở lại trò chơi, mỗi thử thách sẽ có nhiều đợt tấn công từ kẻ thù. Mỗi đợt có một con số cụ thể sẽ được hệ thống thông báo trước để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Có một ô (khu vực) trên bản đồ nơi nhân vật của bạn có thể được đặt (được gọi là Người điều hành). Mỗi người trong số họ đều có những khả năng đặc biệt về phong cách chiến đấu và khu vực ảnh hưởng. Khi bạn trải nghiệm cấp độ đầu tiên, hệ thống sẽ đưa ra hướng dẫn để bạn có thể tận dụng nó.

Ví dụ, anh ta có thể sử dụng nhiều loại vũ khí cùng một lúc để gây sát thương lên những kẻ thù ở cự ly gần với Texas. Anh ấy cũng có tài năng cá nhân. Khi cơn tức giận tràn đầy, một biểu tượng màu vàng xuất hiện trên đầu. Nhấp và chọn một Kỹ năng để yêu cầu anh ta sử dụng nó. Tất nhiên nó rất mạnh và cũng ảnh hưởng đến một khu vực rộng lớn ở khu vực xung quanh.

Tương tự như vậy với các nhân vật khác. Chúng có một cơ chế tương tự. Nhưng hãy tải về và tự tìm hiểu, vì một trò chơi chiến lược như Arknights, tôi rất khó để nói về những gì nó có.

Con số

Có rất nhiều nhân vật trong trò chơi này, nhưng chúng ta hãy chú ý nhiều hơn đến thành viên chủ chốt Rhodes. Đó là AMIYA, NEARL, DOBERMANN, KAL’TSIT và Projekt Red. Mỗi loại đều có những khả năng riêng biệt, tùy thuộc vào lớp mà nó mang theo.

Arknights 1 ký tự 1024x512

Nhân tiện, trò chơi này có 8 loại: Vanguard, Guard, Defender, Specialist, Medic, Caster, Sniper và Supporter. Một số có khả năng cận chiến, một số có khả năng tấn công từ khoảng cách xa hơn như hỗ trợ, cứu thương và bắn tỉa, bạn có thể đặt chúng ở vị trí cao để tăng tối đa sát thương.

đồ họa

Arknights có một lịch sử đồ họa tuyệt vời. Tôi có lẽ không cần phải nhắc bạn về điều đó, vì bạn có thể nhận ra ngay đoạn giới thiệu cốt truyện khi bắt đầu trò chơi. Sự ngạc nhiên ở đây bao gồm ba yếu tố: phong cách hình ảnh, âm thanh và màu sắc.

Các nhân vật và hình nền được thiết kế rất chi tiết và ấn tượng. Chúng mang phong cách anime, nhưng pha lẫn chút bí ẩn và một chút đáng sợ so với những cốt truyện tôi đã đề cập trước đó. Cuối cùng, âm thanh khiến trận chiến trở nên căng thẳng và kịch tính hơn.

Phiên bản MOD của Arknights MO

Tính năng MOD

Không phí SP

Tải xuống APK & MOD của Arknights ngay bây giờ bạn bè!

Kết thúc rồi, nhưng yếu tố nhập vai của trò chơi này nằm ở đâu? Đây là một tính năng nâng cấp. Bạn có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình hoặc cải thiện kỹ năng của họ với trang phục mới.

Arknights bao gồm các tính năng từ thể loại RPG và chiến lược. Nó trở nên phổ biến ở Trung Quốc với bản phát hành đầu tiên. Ngay sau đó, khi bản phát hành toàn cầu được công bố bởi Yostar, nó cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người chơi.

Bình luận
Chia sẻ