Tổng hợp Giftcode Area-Z mới nhất

  Danh sách giftcode game Area-Z được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Area-Z thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Area-Z thôi nào!

  Giftcode Area-Z mới nhất

  • 63051ea6
  • 5ebb6a63
  • 6642e846
  • e940e7
  • 4501636b
  • 6b8e5248
  • 527fccea

  Giftcode Fanpage Area-Z mới nhất

  • 3811034c
  • 1bf562ab
  • 4cf82585
  • 3c546374
  • 143a5842
  • 2d7300aa
  • 24c53098

  Hướng dẫn cách nhập code Area-Z

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Area-Z
  • Bước 2: Chọn box giftcode Area-Z ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Area-Z để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Area-Z

  • Bước 1: Truy cập fanpage Area-Z
  • Bước 2: Chọn hashtag Area-Z code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Area-Z mới nhất

  Vẫn là một game chiến đấu với zombie, nhưng đồ họa và cách thức đặc biệt đã giúp cho Area-Z có sức hút riêng và tạo được ấn tượng khá đặc biệt với người chơi.

  Giới thiệu về Khu vực-Z

  Cải tiến với mọi vũ khí trong hàng trăm trận chiến zombie!

  Tiểu sử

  Z-Area mở ra bối cảnh đen tối của Trái đất vào năm 2031 sau một thảm họa virus khủng khiếp. Bất cứ nơi nào virus này lây lan con người sẽ biến thành thây ma, tâm trí bị điều khiển bởi một loại virus muốn uống máu người. Hầu như toàn bộ nhân loại đã chết hoặc bị giết bởi chính đồng loại của mình, giờ trở thành thây ma. Một số ít người may mắn sống sót hoặc miễn nhiễm với vi rút được tập hợp lại trong một nhóm. Họ phải vật lộn để tìm cách bảo vệ mình trong những thành phố bị nhiễm zombie, cố gắng tìm cách chữa khỏi bệnh nhiễm virus để mang lại hy vọng khôi phục nền văn minh nhân loại và cứu thế giới. cơ thể bị lệ thuộc vào cái chết. Để làm cho quá trình này diễn ra nhanh chóng và trơn tru nhất có thể, các công ty quân sự tư nhân và các nhóm lính đánh thuê hợp tác với nhau để chống lại thây ma, bảo vệ các nhà khoa học làm việc từng phút từng giờ.

  Z Space trong APKMODY

  Toàn bộ câu chuyện trong Area-Z diễn ra tại thành phố New York, nơi đã xảy ra thảm họa zombie đen tối nhất, đồng thời cuộc chiến chống lại zombie để cứu nhân loại đã chính thức bắt đầu.

  Gameplay

  Area-Z là game bắn súng góc nhìn thứ ba từ trên xuống với đồ họa 3D nhiều mây. Đối thủ của bạn là một đám thây ma trông ngày càng hung tợn. Chiến đấu với thây ma là tất cả về bắn súng và phòng thủ hạng nặng. Về cơ bản vì zombie không nhút nhát như con người, chúng chỉ đánh hơi và tìm đến, vì vậy bạn phải làm mọi cách để sống sót, từ chiến đấu, sống sót, đến ẩn náu.

  Điều đầu tiên mà Area-Z mang lại cho tôi là sự phấn khích cho đến khi kết thúc màn chụp. Các vùng tối hơi gợn sóng trong trò chơi làm tăng thêm sự thú vị. Mọi ngóc ngách của thành phố New York rực rỡ, ở bất cứ đâu, đều có thể biến thành bãi chiến trường bất cứ lúc nào. Những cuộc rượt đuổi xa và gần, sự quan sát, tiếng bước chân và tiếng la hét đôi khi khiến tôi sợ hãi, nhất là khi chơi vào ban đêm.

  Trong vai một chiến binh bảo vệ các nhà nghiên cứu, bạn sẽ trải qua hàng trăm trận chiến khủng khiếp và kinh hoàng với lũ thây ma. Mỗi khi giành chiến thắng trong một màn chơi, bạn sẽ cướp được một số vật phẩm sinh tồn có giá trị, từ vũ khí đến trang bị cho đến công nghệ phòng thủ.

  Mỗi loại vũ khí thu được trong game sẽ có sức công phá khác nhau, tốc độ bắn, tốc độ thay đạn, nạp đạn và số lượng đạn trong mỗi lần bắn cũng sẽ khác nhau. Với mỗi loại, việc lựa chọn tấn công trực diện hay nhắm bắn từ xa cũng sẽ linh hoạt khác nhau. Vì vậy, không giống như các game bắn súng khác, địa hình thường được nắm vững để xác định chiến lược. Yếu tố quyết định trong Z-Area dường như là loại vũ khí bạn sử dụng.

  Tải xuống Z Zone APK

  Ngoài việc nhận được vũ khí, bạn có thể nhận được một số khả năng mới sau mỗi trận thắng. Đồng thời, hỗ trợ chiến đấu ngày càng mạnh mẽ, chẳng hạn như phương tiện giao thông được nâng cấp, ô tô, tháp súng, bẫy gai, bom, chướng ngại vật để ngăn chặn zombie.

  Các chế độ chơi trong Area-Z cũng khá phong phú. Cả hai con đường đều có sẵn: Survival, Defense và Game Mastery. Ba chế độ chơi này đủ để thỏa mãn người chơi thuộc mọi phong cách chiến đấu. Tùy thuộc vào chế độ đã chọn, mỗi người sẽ bày ra một chiến lược chiến đấu khác nhau.

  Đồ họa và âm thanh

  Lúc đầu, hình ảnh 3D hơi tối và hơi bị giật cục của Z-Area khiến tôi hơi khó chịu. Nhưng khi bạn chơi, bạn cũng sẽ tiếp thu ý định của nhà sản xuất. Giữa bầu không khí ma quái, sương mù giăng giăng khiến mọi thứ như mờ ảo, sự xuất hiện bất ngờ của những thây ma dễ khiến người chơi “co ro”. Và mỗi khi bạn nổ súng, ánh sáng từ nòng súng và các loại đạn khác nhau sẽ phát sáng trên nền tối. Càng phổ biến, người chơi càng hào hứng và ý thức hoàn thành càng cao.

  Z Space dành cho Android

  Góc nhìn từ trên cao cũng góp phần không nhỏ tạo nên cao trào. Chuyển động của các nhân vật không quá trôi chảy, tốc độ của trò chơi không quá nhanh và cũng không quá chậm theo quan điểm của tôi. Nhìn chung, chơi thoải mái, không quá căng thẳng nhưng vẫn lấy được những con “quái vật” từ các màn bắn súng.

  Âm thanh vừa phải, không quá chi tiết, không quá hoành tráng nhưng đủ làm nổi bật những pha chiến đấu anh dũng.

  Tải xuống APK Area-Z cho Android

  Tóm lại, bạn nên chơi nó, nếu bạn có niềm yêu thích đặc biệt với chủ đề zombie, nếu bạn thích bắn súng nhưng không muốn căng thẳng quá nhiều. Chiến thuật của từng loại vũ khí cũng là một món ăn lạ mà bạn nên thử.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời