Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Archero mới nhất

Danh sách giftcode game Archero được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Archero thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Archero thôi nào!

Giftcode Archero mới nhất

 • 2ce4e2b2
 • 589a4e06
 • 92e2952
 • ea51773
 • 5efa87c1
 • fbf3664
 • 23e37f11

Giftcode Fanpage Archero mới nhất

 • 2b2cb4c8
 • 7fb119b6
 • 3acbbb1f
 • 66e468fc
 • 20cf4842
 • 296bf1de
 • 680591d4

Hướng dẫn cách nhập code Archero

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Archero
 • Bước 2: Chọn box giftcode Archero ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Archero để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Archero

 • Bước 1: Truy cập fanpage Archero
 • Bước 2: Chọn hashtag Archero code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Archero mới nhất
Archer apk
Điều khiển cung thủ
Trò chơi bắn cung
thủ thuật bắn cung
chế độ bắn cung

Archero MOD APK (Immortal, High Damage) là một game hành động rất thú vị của nhà phát hành Habby. Đây cũng là trò chơi yêu thích của tôi. Hãy sẵn sàng để bước vào thế giới và chiến đấu với lũ quỷ một mình!

Về Archero

Habby không phải là một nhà phát hành quá nổi tiếng, nhưng các trò chơi đều rất thú vị và độc đáo. Google Play có các trò chơi tương đối phổ biến như Slidey: Block Puzzle hay Flaming Core. Mặc dù được phát hành trong thời gian ngắn như vậy nhưng trò chơi mới nhất của họ đã đạt hàng trăm triệu lượt tải xuống trên Google Play với rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực. Đây là một đánh giá từ Archero.

Bậc thầy bắn cung

Trong Archero, bạn là cung thủ hàng đầu của vương quốc với trách nhiệm chiến đấu với thế lực bóng tối. Mọi thứ không dễ dàng vì không có nhiều và chỉ có một mình bạn với cung làm bạn đồng hành. Họ sẽ không dừng lại cho đến khi họ giết bạn. Vì vậy, hãy chiến đấu cho đến mũi tên cuối cùng và trở thành anh hùng của cả nhân loại.

rất nhiều rắc rối

Trong mỗi màn chơi, bạn phải vượt qua một lớp quái vật với sức mạnh khác nhau. Chúng có thể xuất hiện từ bất cứ đâu, chẳng hạn như lối vào, phía sau hoặc nơi bạn đang ở. Hãy tỉnh táo và tập trung nếu bạn không muốn chết ở nơi đầy ma quỷ và quái vật này.

Mặc dù không dừng lại ở đó, nhưng có rất nhiều cạm bẫy và chướng ngại vật rất khó. Đá có thể ném nhiều quả cầu lửa, bẫy điện di chuyển. Chúng có thể làm bạn bị thương hoặc điện giật trong vài giây.

Phiên bản giúp bạn hoàn thành cấp độ nhanh hơn Cung thủ MOD Giúp bạn tăng sát thương mỗi lần tấn công. Ngoài ra, tốc độ tấn công sẽ tăng lên, phạm vi tấn công sẽ tăng lên. Hy vọng rằng ba tính năng mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn chơi trò chơi này tốt hơn.

hàng ngàn con quái vật

Điều quan trọng nhất bạn phải làm khi chơi Archero là phân loại quái vật. Quái vật trong game có nhiều khả năng tấn công khác nhau, chúng có thể tấn công từ xa, chúng có thể bắn tia laze,… Khi đã biết được các đòn tấn công của chúng, bạn sẽ biết cách di chuyển để tránh đạn, chọn vị trí phù hợp và an toàn để tấn công.

Mỗi màn chơi tương ứng với một địa hình khác nhau. Sau khi hoàn thành địa hình, bạn có thể tiến đến các cánh đồng mới bằng cách đi qua các cửa. Nếu địa hình gần đó quá khó, hãy lặp lại các bước trước đó. Để giúp bạn tập trung vào việc chiến đấu với lũ quái vật, trò chơi không yêu cầu bạn phải di chuyển và thu thập từng đồng xu. Sau khi hoàn thành tất cả các quái vật, số tiền rơi ra sẽ tự động vào túi của bạn.

Vũ khí và kỹ năng

Số tiền bạn thu thập được sau khi tiêu diệt quái vật có thể dùng để mua vũ khí và trang phục. Vũ khí và nhân vật cũng có thể được nâng cấp và tăng sức mạnh. Ban đầu, bạn chỉ có thể bắn tên mỗi lần bắn. Sau khi nâng cấp cung của bạn, con số này có thể lên đến 7 mũi tên.

Hệ thống kỹ năng của trò chơi rất ấn tượng. Có một loạt các kỹ năng khác nhau với nhiều hiệu ứng khác nhau. Chọn một kỹ năng phù hợp với nhân vật và vũ khí của bạn.

Ngoài ra, không thể không kể đến thú cưng – chúng là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên chiến trường. Chúng có thể tấn công kẻ thù, chữa lành hoặc tăng sát thương gây ra cho bạn.

Đồ họa ấn tượng

Không chỉ trò chơi thú vị và gây nghiện, đồ họa của Archero cũng rất tuyệt vời. Đồ họa 3D tuyệt đẹp với màu sắc rực rỡ cho bạn chơi game hàng giờ liền mà không thấy mệt. Hàng chục nhân vật, hàng nghìn quái vật được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương và vui nhộn.

Nhờ góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể quan sát toàn bộ trận đấu và di chuyển xung quanh để né các đòn tấn công của quái vật. Mỗi màn chơi tương ứng với một môi trường mới, một bản đồ mới để bạn khám phá. Nhiều điều thú vị đang chờ bạn trong trò chơi này.

Phiên bản MOD APK Archero

Tính năng MOD

Bất tử: Bạn có 65000 HP.

Thiệt hại cao

ghi chú

Đừng quên kích hoạt tính năng MOD trước khi vào trận.

Tại sao không có MOD Unlimited Money trong trò chơi này?

Chỉ vì điều đó là không thể.

Tải xuống Archero MOD APK dành cho Android

Không một người chơi nào dám khẳng định rằng trò chơi này là dễ dàng. Tuy lối chơi không có gì mới nhưng Archero có rất nhiều nhiệm vụ thử thách đang chờ bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách hoặc một trò chơi thú vị để vượt qua thời gian, đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận