Danh sách giftcode game Archer Hunter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Archer Hunter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Archer Hunter thôi nào!

Giftcode Archer Hunter mới nhất

 • 5272766
 • 512ff6e1
 • 3501a22e
 • 1b893657
 • 441091e4
 • cb60455
 • e442242

Giftcode Fanpage Archer Hunter mới nhất

 • 15085d2a
 • 23a91d02
 • 46815d44
 • 3949b566
 • 15b99fc2
 • 7e4b247a
 • 1b173d33

Hướng dẫn cách nhập code Archer Hunter

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Archer Hunter
 • Bước 2: Chọn box giftcode Archer Hunter ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Archer Hunter để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Archer Hunter

 • Bước 1: Truy cập fanpage Archer Hunter
 • Bước 2: Chọn hashtag Archer Hunter code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Archer Hunter mới nhất
Archer Hunter dành cho Android
Tải xuống Archer Hunter MOD APK
Archer Hunter MOD của APKMODY

Archer Hunter MOD APK là game Arcade của nhà phát hành Imba (Singapore). Trò chơi phiêu lưu hành động này sẽ mang đến cho bạn cơ hội trở thành một cung thủ bắn tỉa, chinh phục những cạm bẫy đầy ngục tối, cuối cùng là chiếm được những kho báu bí ẩn và giải cứu thế giới đen tối.

Về Thợ săn cung thủ

Làm thế nào mà người bắn cung đầu tiên lại có thể khoanh tay và nhìn thế giới bị cai trị bởi Ác ma?

Bạn là Cung thủ đầu tiên đáng tin cậy trên thế giới

Bạn đã chơi nhiều trò chơi hành động vui nhộn với tất cả các anh hùng tuyệt vời và vô số vũ khí ma thuật. Nhưng bạn đã bao giờ chơi một trò chơi mà anh hùng của chúng ta chỉ sử dụng 1001 cung tên khác nhau để cận chiến chưa? Nếu không, đây rồi, Archer Hunter.

Mô típ cốt truyện, theo tôi, không có gì quá xa lạ ở thể loại này. Nhưng thế giới đang bị đe dọa, các thế lực xấu xa ngày càng gia tăng, lớn mạnh và thống trị muôn loài. Và bạn là người bắn cung đầu tiên, niềm hy vọng duy nhất của mọi người. Cũng không cần nói đến đẳng cấp của nhân vật trong game của bạn: một huyền thoại của nhân loại với khả năng bắn cung xuất chúng, trăm trận một lòng đánh bại, không sót một phát súng nào, chiến đấu đến chết. vết thương. Ý tôi là, không phải bạn thực sự quan tâm đến trò chơi, mà chỉ là những thứ khác, lớn hơn. Vì tất nhiên, huyền thoại không cần phải nhắm trúng đích.

Cung thủ đầu tiên bạn đồng ý cứu thế giới. Hãy tiếp tục với chủ nghĩa anh hùng, ngay cả khi chúng ta không biết điều gì ở phía trước.

Gameplay đòi hỏi sự tập trung

Trò chơi Archer Hunter rất đơn giản nhưng đầy thử thách. Khá nhiều việc bạn phải làm là tìm kẻ thù, chọn vũ khí phù hợp (kết hợp giữa cung và tên) và bắn cho đến khi tiêu diệt được đối thủ của mình. Nghe thì dễ nhưng thật khó cho bạn: không phải tất cả kẻ thù đều chết ngay lập tức, và tất nhiên, bạn không chỉ có một kẻ thù duy nhất tại một thời điểm. Những tình huống mô tả xung đột và mâu thuẫn buộc bạn phải rút tên ngay lập tức, hãy suy nghĩ trước. Và đôi khi bạn phải kết hợp cả tiến và lùi để có thể chiến đấu với vô số quái vật.

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau. Bất cứ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi sẽ sử dụng bộ sưu tập cung tên độc đáo của mình để tiêu diệt kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm và tìm kho báu để tăng điểm kinh nghiệm, lên cấp và đạt được các kỹ năng mới. Anh ta phải đủ mạnh, đủ ngầu và đủ kỹ năng để cuối cùng đánh bại tên trùm Siêu phản diện.

Kẻ thù của chúng ta rất đa dạng. Đó có thể là một bộ xương trắng lang thang như một thây ma, một con yêu tinh có hình dạng kỳ dị, một đám chất nhờn mềm mại nuốt chửng mọi thứ đi đâu đó và đi theo chúng, hay thậm chí là một người sói tàn nhẫn mất hết nhân tính. Cách chúng tấn công (làm bạn) và mồi cũng rất đa dạng.

Nhưng đừng bao giờ bị phân tâm bởi bất cứ điều gì, từ ngoại hình của anh ấy cho đến cách anh ấy chơi xung quanh bạn. Tất cả những gì bạn luôn cần là tập trung, thực sự tập trung Xác định mục tiêu cần tiêu diệt, chọn đúng loại cung tên đạt hiệu quả cao nhất rồi rút cung hạ gục kẻ thù.

Như tôi đã nói trước đây, kẻ thù không phải là từng người một, mà là hai, ba và nhiều. Trừ khi bạn thực sự tập trung, bạn sẽ không thể xác định đối thủ nào sẽ tấn công trước và làm thế nào để nhanh chóng kết thúc cuộc tấn công với nỗ lực tối thiểu. Hãy nhớ rằng bắn cung không giống như bất kỳ loại vũ khí hiện đại nào mà bạn từng quen thuộc, đó là một quá trình tiêu tốn năng lượng với một số độ trễ, đặc biệt là so với việc sử dụng vũ khí.

Người bắn cung đầu tiên phải luôn thu thập, học hỏi kỹ năng và chiêu mộ những đồng đội tốt.

Giết kẻ thù trên đường đi, đừng quên thu thập chiến lợi phẩm. Cũng tìm kiếm thêm các mặt hàng trên đường đi. Đặc biệt một hệ thống được gọi là kho báu ẩn giấu ở đâu đó chắc chắn sẽ cho bạn một số manh mối. Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì. Vì chúng sẽ giúp bạn nâng cấp, bổ sung vũ khí, có những kỹ năng tấn công mới.

Tuy nhiên, những thứ tốt không thực sự ở đây. Vì vậy, một khi bạn có các kỹ năng cần thiết, kết hợp nhiều kỹ năng trong cùng một trận chiến. Sự kết hợp này, nếu được thực hiện đúng và thuần thục, có thể cắt giảm thời gian chiến đấu xuống một nửa hoặc ít hơn.

Trước khi tải game về chơi, hãy mô tả ngắn gọn những thứ bạn sẽ có thêm để tăng thêm hứng thú: Về vũ khí, chúng tôi sẽ cải tiến chúng với nhiều cung tên, vật liệu và sát thương hơn. khác nhau, có nhiều áo giáp hơn, có bùa hộ mệnh, giày mới để chạy nhanh hơn. Về điểm sức mạnh, với vật phẩm phù hợp, bạn sẽ tăng thêm một trong các chỉ số sau: Sức mạnh, Chữa bệnh, Sức mạnh.

Chỉ số càng cao thì khả năng phát ra ánh sáng lớn để hạ gục kẻ thù càng cao. Hơn nữa, nâng cấp kỹ năng bắn cung trong Archer Hunter thực sự rất thú vị. Bạn sẽ có cơ hội trở thành một cung thủ bậc thầy với các kỹ năng: bắn cung và đá, bắn hàng trăm phát cùng lúc, ẩn nấp, lăn và leo, bắn chính xác hoặc sử dụng 2-3 phát bắn khác nhau cùng một lúc. các loại cung tên để tăng sức mạnh của đòn phản công.

Bạn có thể đã biết, trò chơi này rất giống với Archero.

Phiên bản APK Archer Hunter MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể mua các vật phẩm kim cương ngay cả khi tiền của bạn ít.

Tải xuống Archer Hunter APK & MOD cho Android

Và bạn biết những gì khác? Cung thủ đầu tiên của chúng ta không đơn độc trong cuộc hành trình chết chóc này. Với nhiều điểm tích lũy, bạn sẽ có cơ hội mở khóa và chiêu mộ những nhân tài để cùng hợp lực giải cứu thế giới. Tất cả sự phấn khích này xảy ra trên bối cảnh đồ họa 3D đơn giản nhưng hiệu quả và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cho bắn cung. Vì vậy, cảnh báo của tôi là “bạn sẽ nghiện chơi”.

Nếu bạn cũng muốn ghiền, hãy nhấp vào đây để tải xuống Archer Hunter MOD APK về thiết bị của bạn ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ