Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Applaydu family games mới nhất

Danh sách giftcode game Applaydu family games được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Applaydu family games thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Applaydu family games thôi nào!

Giftcode Applaydu family games mới nhất

 • 22b27b74
 • 3cec4bdc
 • 29ca542a
 • 3b76415d
 • 35983c7b
 • 53e7232a
 • 5d47400

Giftcode Fanpage Applaydu family games mới nhất

 • 16ac0657
 • 57574c34
 • 745f5e34
 • aa53654
 • 2b68cda7
 • 6791d474
 • 14ad6bea

Hướng dẫn cách nhập code Applaydu family games

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Applaydu family games
 • Bước 2: Chọn box giftcode Applaydu family games ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Applaydu family games để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Applaydu family games

 • Bước 1: Truy cập fanpage Applaydu family games
 • Bước 2: Chọn hashtag Applaydu family games code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Applaydu family games mới nhất

Appplaydu Season 3 đã đến

Applaydu đã trở lại vào năm 2022 với đầy đủ các tính năng được cập nhật, các nhân vật bổ sung, nhiều câu chuyện hơn và thế giới bổ sung, đồng thời giúp nâng cao trải nghiệm của trẻ em, khuyến khích sự sáng tạo của chúng và giữ chúng an toàn trong khi chơi. Con bạn sẽ khám phá thế giới với hai hoạt động độc đáo: Natoons sẽ giới thiệu chúng với các loài động vật và động vật hoang dã, và Space Missions sẽ cho phép chúng khám phá không gian và hành tinh bên ngoài! Applaydu bao gồm nhiều nhân vật từ nhiều giấy phép để gặp gỡ và chơi cùng nhau cho nhiều trò chơi nhỏ, một số trong số đó là nhiều người chơi, cũng như vô số khả năng câu chuyện!

Appplaydu: Kids Adventure cho cả gia đình

Bước vào thế giới Applaydu, một trải nghiệm thú vị được thiết kế cho trẻ từ 4 đến 9 tuổi, đồng hành cùng sự phát triển của trẻ thông qua các hoạt động gia đình. Họ có thể thưởng thức mọi thứ từ nghệ thuật và thủ công ảo đến các trò chơi về số, động vật và từ ngữ – hầu hết đều hỗ trợ trò chơi nhiều người chơi! Tìm những câu chuyện trước khi đi ngủ để chia sẻ với nhau như một gia đình thông qua Storybook để tăng thêm sự kỳ diệu, bất ngờ và thú vị. Làm cho các anh hùng của con bạn trở nên sống động với AR để có trải nghiệm Kinder tốt hơn. Nó an toàn 100% cho trẻ em, có thể chơi ngoại tuyến, không có quảng cáo, không mua hàng trong ứng dụng và hỗ trợ hơn 18 ngôn ngữ.

Trải nghiệm Trái đất và Xa hơn với Natoons và Sứ mệnh Không gian

Xem con bạn trở thành những nhà thám hiểm khi chúng đi khắp thế giới để gặp những con vật yêu thích của chúng với trải nghiệm Natoons phong phú! Chúng sẽ tương tác với động vật trong môi trường sống, nghe âm thanh động vật và khám phá hành vi của chúng. Ghi lại những khoảnh khắc độc đáo từ các hoạt động của con bạn và trân trọng chúng mãi mãi trong bộ bách khoa toàn thư về động vật Natoons.
Tham gia chuyến thám hiểm không gian đầu tiên của con bạn với trải nghiệm Nhiệm vụ Không gian! Họ sẽ lên một con tàu vũ trụ và đi xuyên không gian để khám phá Mặt trăng và các hành tinh. Khi họ thu thập mọi phát hiện từ nhiệm vụ của mình thành một báo cáo câu chuyện, bí mật của hành tinh sẽ được tiết lộ!

Trải nghiệm thực tế tăng cường với gia đình của bạn

Sử dụng tính năng quét 3D để đưa các anh hùng con bạn trở nên sống động trong AR! Khi con bạn nói chuyện, các nhân vật của chúng sẽ lặp lại các từ của chúng bằng các giọng khác nhau trong khi được bao quanh bởi môi trường AR. Họ cũng có thể cho nhân vật của mình ăn ảo và đoán xem nhân vật của họ thích món ăn nào nhất.
Bộ sưu tập mặt nạ AR mở rộng cung cấp nhiều khung hình và nhãn dán hơn để con bạn có thể hóa thân vào các anh hùng của chúng và tạo ra những câu chuyện AR để chia sẻ với gia đình!

Trò chơi và hoạt động dành cho trẻ em

Applaydu khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em và các lĩnh vực phát triển khác nhau với nhiều chủ đề thân thiện với trẻ em như số, màu sắc, từ vựng, địa lý và hành tinh. Có rất nhiều loại trò chơi khác nhau như đua xe, hóa trang công chúa, phiêu lưu động vật với Natoons và thậm chí cả trò chơi mini nhiều người chơi cung cấp thử thách hoàn hảo cho trẻ từ 4 đến 9 tuổi!
Phần 3 mang đến một loạt các hoạt động bổ sung! Hãy để con bạn tìm hơn 30 từ tiếng Anh với trò chơi chữ Word Explorer và bắt tay vào sứ mệnh du lịch đến sáu quốc gia với trải nghiệm Du lịch vòng quanh thế giới.

Kiểm soát của phụ huynh để có 100% trải nghiệm thân thiện với trẻ em

Kiểm soát trải nghiệm của con bạn thông qua một phần dành riêng cho cha mẹ để theo dõi sự tiến bộ của chúng. Tạo nhiều hồ sơ cho con bạn và nhận các hoạt động được đề xuất cho từng hồ sơ thông qua báo cáo tiến độ. Với Phần 3, bạn thậm chí có thể theo dõi thời gian chơi của con mình bằng cách đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.
__________________________________________________
Applaydu, Ứng dụng Kinder chính thức, được hỗ trợ bởi Chương trình Con dấu kidSAFE (www.kidsafeseal.com) và EducationalAppStore.com.
Liên hệ với chúng tôi tại contact@appplaydu.com
Đối với các câu hỏi về quyền riêng tư, vui lòng viết thư tới privacy@ferrero.com hoặc truy cập http://appplaydu.kinder.com/legal.

Viết một bình luận